หน้าแรก ภาคใต้ พังงา หาดนาคา ฝันของคนรักทะเลแบบส่วนตัว

หาดนาคา ฝันของคนรักทะเลแบบส่วนตัว

“พังงา” เต็มไปด้วยวิถีชีวิตที่น่าสนใจ โดยเฉพาะเรื่องราวของผู้คนหลากเชื้อชาติทั้ง ไทย จีน มุสลิม และชาวไทย เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ทั้งโลกใต้น้ำของทะเลอันดามัน ดงปะการังหลากหลาย และฝูงปลาน้อยใหญ่ ใต้ทะเล จุดหมายปลายทางของหนูมารีวันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวกันที่ทะเลพังงา หาดที่ว่านี้ชื่อว่า ”หาดนาคา” เราไปทำความรู้จักพร้อมๆ กันเลยค่ะ

“หาดนาคา” ตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา เป็นอีกหนึ่งหาดที่น่าหลงใหล และมีความงามไม่แพ้ชายหาดอื่นๆ เป็นชายหาดที่สงบเม็ดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลใสมากๆ เหมาะแก่การเล่นน้ำและพักผ่อนในแบบส่วนตัว เพื่อนๆ คนไหนที่อยากเล่นน้ำทะเลใสๆ หรืออยากพักผ่อนนอนอาบแดด อ่านหนังสือเงียบๆ ชิลๆ แบบส่วนตัว อย่าลืมมาที่นี่ “หาดนาคา” จังหวัดพังงาค่ะ

ปล. รู้สึกมีความสุขทุกครั้งที่ได้เหยียบน้ำทะเล

เขียนโดย : Welove หนูมารี

ประเภทที่เที่ยว:เกาะ, ทะเล
ประเภทกิจกรรม:พักผ่อน
ที่จอดรถ:ไม่มี
การเดินทาง:ตั้งอยู่ที่อ่าวนาคาเลซึ่งอยู่ระหว่างหาดกะหลิมและหาดกมลา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

20 จุดเช็คอิน ฟินแบบ New Normal จังหวัดบึงกาฬ

ทริปสนุกในยุค New Normal แบบนี้ ขอพาทุกคนมาสัมผัสกับเสน่ห์ริมฝั่งโขง ของจังหวัดบึงกาฬ กับ 20 จุดเช็คอิน ฟินแบบ New Normal ที่จัดเต็มมาให้หายคิดถึงกันไปเลย เที่ยวอีสานวิถีใหม่ในบรรยากาศเมืองริมโขงแบบคูลๆ ม่วนไปกับธรรมชาติ ภูเขาลำเนาไพร คาเฟ่สุดน่ารัก วิถีชีวิตริมโขง ชุมชนเรียบง่ายของชาวภูไท อาหารอร่อยสไตล์ Local พร้อมแลนด์มาร์คถ่ายรูปเก๋ๆ...

ร้าน”ซอสพริกน้ำส้มดำ”กระปุกเดียวเอาอยู่ จิ้ม ผัด ต้ม รับประกันความอร่อยชัวร์

👉👉"ซอสพริกน้ำส้มดำ" ได้รับคำจำกัดความว่าเป็น "Universal chilli sauce" ✨ ที่ไม่ว่าจะเอาไปจิ้ม ไปผัด หรือแม้แต่เอาไปทำต้มยำ ❤️ ก็จะเปลี่ยนให้อาหารของเพื่อนๆ เป็นอาหารมื้ออร่อยได้อย่างง่ายๆ ค่ะ 😋 บอกเลยว่า กระปุกเดียวก็คุ้ม อิ่มอร่อยได้ตามใจเลยจ้า ✅

ร้าน”บ้านและเกสร”อาหารไทยสไตล์คาเฟ่

👉👉"บ้านและเกสร" อาหารไทยสไตล์คาเฟ่ ✨วันนี้ขอนำเสนอเครื่องดื่มพรีเมียมของ bakelaegaysorn ค่า ❤️ มีทั้งหมด 5 รส โกโก้, มัทฉะ, โฮจิฉะ, กุหลาบและน้ำผึ้ง 😋 รับรองความอร่อย หวานน้อยแต่เข้มข้น 🙋‍♀️ ต้องลองค่ะ!

ร้าน”Grandma mushroom” สูตรดั้งเดิม กรอบ หอม อร่อย

❤️"Grandma mus hroom" เห็ดนางฟ้าฝอยทอดกรอบ Homemade สูตรคุณยาย ✨ สูตรดั้งเดิม กรอบ หอม อร่อย คลุกเคล้ากับหอมเจียวทอดกรอบ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย 😋 คุณยายทอดปรุงสดใหม่ทุกออเดอร์ เก็บได้นานกว่า 7 วัน จะทานเล่นๆ เป็น Snack กรุบกรอบเคี้ยวเพลิน...

ร้าน”เฮือนเหนือ”เสิร์ฟความอร่อยแบบเหนือๆ

❤️วันนี้แอดมินมีเมนูเหนือๆ มาฝากอีกแล้วเจ้า จากร้าน 👉👉 "เฮือนเหนือ" บอกเลยว่าทางร้านใส่ใจพิถีพิถันทุกเมนูเพื่อความสด อร่อยและคงรสชาติต้นตำรับแท้ๆ ✅ ไหนจะวัตถุดิบอย่างดีส่งตรงจากเชียงรายอีก หรือน้ำพริกเครื่องแกงก็เป็นโฮมเมด โอ๊ยย ไม่ต้องไปไกลถึงเหนือ เราก็ได้อร่อยได้ ต้องรีบสั่งแล้ว! ✨โปรโมชั่นค่าส่ง✨จัดส่งฟรีราชพฤกษ์,...