หน้าแรก ภาคใต้ พังงา เกาะไข่นอก, ไข่ใน ท่องทะเล เที่ยวเกาะสวรรค์ จ.พังงา

เกาะไข่นอก, ไข่ใน ท่องทะเล เที่ยวเกาะสวรรค์ จ.พังงา

ใครที่กำลังเหนื่อยล้ากับการเรียน การงาน หรือแม้แต่เรื่องรัก และอยากจะหาที่พักกาย พักใจ เพื่อเติมพลังให้ชีวิตก้าวเดินไปข้างหน้าได้อย่างมีความสุขยิ่งขึ้นไปคลายเครียดให้เพลิดเพลินสำราญใจ ที่ “เกาะไข่” กันค่ะ

“เกาะไข่” เป็นเกาะเล็กๆ ที่น้ำทะเลใสแจ๋ว หาดทรายขาวละเอียด ตัดกับท้องฟ้าสีคราม แสงแดดส่องกระทบกับน้ำทะเลระยิบระยับ ตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา… ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางทะเล เนื่องมาจากพื้นที่ส่วนใหญ่อยู่ติดทะเล ทำให้มีเกาะน้อยใหญ่มากกว่า 155 เกาะ ทำให้ใครหลายคนที่เคยไปท่องเที่ยวทะเลพังงา ไม่พลาดที่จะไปเที่ยวเกาะต่างๆ ที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องความสวยงาม เหมาะสำหรับมาเที่ยวพักผ่อน โดยเฉพาะ “เกาะไข่” ที่นี่มี 2 เกาะคือ เกาะไข่ใน และ เกาะไข่นอก นักท่องเที่ยวนิยมมาอาบแดดกันค่อนข้างมาก นอกจากนี้ก็สามารถดำน้ำชมปะการัง และ ปลาทะเลสวยงาม เห็นชัดแจ๋วเพราะน้ำทะเลใสมากค่ะ เดือนที่เหมาะแก่การไปเที่ยวที่นี่ แนะนำช่วงเดือน พ.ย. – เม.ย.

ปล. อย่าลืมนะคะ…คิดจะพักกาย พักใจ “เกาะไข่” เป็นคำตอบสุดท้ายที่คุณเลือก

Welove : หนูมารี

ที่อยู่:ต.พรุใน อ.เกาะยาว จ.พังงา
ประเภทที่เที่ยว:ทะเล
ประเภทกิจกรรม:เล่นน้ำ, ดำน้ำ, ชมวิว
ฤดูที่แนะนำ:ฤดูร้อน
เดือนที่แนะนำ:ตุลาคม-เมษายน
สถานที่ใกล้เคียง:แหลมพรหมเทพ, จุดชมวิวสามอ่าว
ที่จอดรถ:ไม่มี
การเดินทาง:– จากภูเก็ตสามารถซื้อแพคเกจทัวร์แบบไปเช้าเย็นกลับจากอ่าวฉลอง จ.ภูเก็ต ใช้เวลา
เดินทาง 20 นาที
– จากจังหวัดพังงา สามารถเหมาเรือจากท่าเรือโละ๊ะจากเกาะยาวใหญ่ใช้เวลาเดินทาง
30 นาที

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ร้าน “SALMON NOEYCHAN” สด ใหม่ สะอาด และการันตีความอร่อยค่ะ

อิรัชชัยมาเสะ! ว๊ายย ✨ คิดถึงเสียงเวลาเข้าร้านอาหารญี่ปุ่นจังเลยค่ะ แต่ตอนนี้คิดถึงแซลม่อนมากกว่า 🍣 แฮ่! แค่เห็นเมนูจากร้าน 👉👉 "SALMON NOEYCHAN" ท้องแอดมินก็ร้องแล้วค่ะ เพราะแซลม่อนเขาเนื้อแน่นมาก 🍙 แถมคุณภาพดีในราคาเป็นมิตรด้วย หรือจะเมนูอื่นๆ 🍤 ก็น่ากินไปหมดเลย เลือกไม่สั่งไม่ถูกเลยค่ะ 📱 สงสัยแบบนี้ต้องเหมา!

ร้าน “Good bake bakery” รับรองความอร่อย

🍪 มาเติมความหวานกันอีกครั้งดีกว่าค่ะ กับเบเกอรี่อร่อยๆ จากร้าน 👉👉 "Good bake bakery" บอกเลยว่าเนื้อแน่น 🍫 รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป รับรองความฟินเลยจ้า ✨ ทางร้านมีโปรโมชั่นคุ้มๆ ด้วย รับสั่งกันน้าา 📱

ร้าน”mysweets”เบเกอรี่โฮมเมด

เคี้ยวหนุบ เคี้ยวหนับ 😋 ไปกับคุ๊กกี้และบราวนี่จากร้าน 👉👉 "mysweets" เบเกอรี่โฮมเมดที่ใช้วัตถุดิบอย่างดี ✅ ราคาเป็นมิตร แถมอร่อยมาากก ไม่ว่าจะเป็นบราวนี่ที่รสชาติเข้มข้น 🍪 หรือจะเป็นคุ๊กกี้ที่ไม่ใช้เนย เหมาะกับคนรักสุขภาพ 🍫 กินได้สบายใจ ไม่อ้วนด้วยค่า

ร้าน“หอเจี๊ยะ ทับทิมกรอบสูตรชาววัง” กรอบ หอม หวาน

วันหยุดแบบนี้ 💦 มาหาขนมไทยอร่อยๆ ☀️ ดับร้อนกันดีกว่าค่า 👉👉 “หอเจี๊ยะ ทับทิมกรอบสูตรชาววัง" กะทิข้นหอมมันอบควันเทียนรสละมุนแบบต้นตำหรับแท้ๆ ✨ ได้ลองแล้วจะติดใจ บอกเลยว่าสายหวานห้ามพลาด! 😋 ✅ กะทิหอมมันอบควันเทียนส่งตรงถึงบ้าน✅...

ร้าน “ขนมเปี๊ยะไส้ล้นต้นตำรับ by sister”

☀️ มีใครกำลังหาขนมกินกับชาเย็นๆ ดับร้อนไหมคะ แอดมินแนะนำร้าน 👉👉"ขนมเปี๊ยะไส้ล้นต้นตำรับ by sister" เลยจ้า รสชาติเข้ากันสุดๆ แถมไส้ก็แน่นม๊ากก ⚡️ หวานน้อย รับรองว่าจะติดใจเลยค่ะ แอบกระซิบว่าไส้ฝอยทอง ถั่วเหลือง คัสตาร์ด ขายดีสุดๆ ✅ ใครอยากลองต้องรีบสั่งแล้วน้า