หน้าแรก ภาคใต้ ตรัง เกาะกระดาน จ.ตรัง น้ำสวย ทะเลใส ทรายขาว

เกาะกระดาน จ.ตรัง น้ำสวย ทะเลใส ทรายขาว

ออกไปโลดแล่นสัมผัสความงามของท้องทะเลตรัง จังหวัดนี้มีทะเลสวยๆ หาดทรายขาวๆ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เราจะพาไปเที่ยวกัน ก็คือ “เกาะกระดาน” เกาะที่ได้ชื่อว่าสวยที่สุดของทะเลตรัง แต่จะสวยงามตามคำบอกเล่าหรือไม่ เพื่อนๆ ต้องรีบเก็บกระเป๋าไปสัมผัสกันนะคะ

เกาะกระดาน เป็นเกาะที่สวยที่สุดของทะเลตรัง ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นชายหาดที่มีทรายขาวละเอียดอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทย และน้ำทะเลใสจนมองเห็นแนวปะการังน้ำตื้น ตลอดจนฝูงปลาน้อยใหญ่หลากสีหลายพันธุ์ บนเกาะมีที่พักบริการทั้งของเอกชนและกรมป่าไม้ จุดไฮไลท์ของเกาะกระดาน คือ ชายหาดที่มีความนุ่ม และทรายขาวละเอียดเหมือนแป้ง น้ำใสจนมองเห็นแนวปะการัง มีฝูงปลาหลากสีแหวกว่ายอย่างสวยงาม ชายฝั่งเป็นน้ำตื้นเหมาะแก่การเล่นน้ำและการอาบแดดสำหรับคนที่ชอบการโต้คลื่น รีบเก็บกระเป๋าไปรับลมทะเลกันค่ะเพื่อนๆ ทะเลสวยๆ รออยู่น๊า…

ปล. พกครีมกันแดดไปด้วยนะคะ

ที่อยู่:อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม จ.ตรัง
ประเภทที่เที่ยว:เกาะ
ประเภทกิจกรรม:ดำน้ำ snorkeling ชมปะการัง
ฤดูที่แนะนำ:ทุกฤดู
เดือนที่แนะนำ:ตลอดปี
เทศกาลที่แนะนำ:เทศกาลวาเลนไทน์
สถานที่ใกล้เคียง: เกาะม้า เกาะเชือก เกาะไหง เกาะเหลาเหลียง อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม
เงื่อนไขการชำระเงิน:เงินสด
ที่จอดรถ:ไม่มี
การเดินทาง:นักท่องเที่ยวสามารถซื้อแพคเกจท่องเที่ยวทัวร์ทะเล 4 เกาะ ได้แก่ เกาะกระดาน
เกาะไหง ถ้ำมรกต(เกาะมุก)เกาะม้า จาก บริษัททัวร์ที่ให้ บริการในตัวเมืองตรัง เป็นทริป
แบบไปเช้าเย็นกลับ ราคาแพคเกจจะอยู่ที่ 750 – 900 บาท หรือหากใครอยากลงที่
เกาะดานและ ค้างคืนก็ได้ โดยนั่งเรือของทริป ไปลงที่เกาะและอีกวันก็นั่งเรือของทัวร์
เดิมกลับ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง
อื่นๆ:ช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ของทุกปี เกาะกระดานจะเป็น สถานที่จัดงานวิวาห์ใต้สมุทร
ซึ่งจัดขึ้นทุกปี และมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

สีสันตะวันออก “พัทยาและที่เที่ยวชลบุรี” สนุกอโลฮ่า ทะเลใสดี๊ด๊ากว่าที่คิด

ฉันจะไปพัทยา พัทยา พัทยา หลายคนมีคำถามในใจว่าไปทำไม? ก็รู้อยู่แล้วว่ามีทะเล และอาหารซีฟู้ด วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ตามไปดูน้ำใสๆ กับการล่องเรือยอร์ชสุดหรู รวมทั้งที่เที่ยวอื่นๆ ในจังหวัดชลบุรีกันค่ะ ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่บางคนอาจยังไม่รู้ เชื่อมั้ย!! ว่าใกล้พัทยาก็มีทะเลแหวก อยู่ในจังหวัดชลบุรีเนี่ยแหละค่ะ ตามตันจังไปดูกันเลยนะคะ Luxperience @ สีสันตะวันออก เรามีเรื่องมาบอกมาเล่าให้ฟังค่ะ Go!...

8 จุดห้ามพลาด! เมืองเก่าตะกั่วป่า Takuapa Old Town

“ตะกั่วป่า” ฟังชื่อนี้แล้วหลายคนอาจจะคุ้นหูอยู่บ้าง แต่เชื่อได้เลยว่ามีหลายคนที่ยังไม่เคยมา จริงมั้ยคะ!! ย่านเมืองเก่าที่เราควรหาโอกาสมาให้ได้สักครั้ง มาเที่ยว มาเรียนรู้ประวัติศาสตร์ มาช้อปปิ้ง มาซื้อของฝาก และมาถ่ายรูปแนวๆ กับเดอะแก็งค์กัน วันนี้จะพาทัวร์ตะกั่วป่า จ.พังงา กับเรื่องราวน่าสนุกในวันเดียวเที่ยวให้ครบด้วยรถสองแถวไม้สุดคลาสสิค เขาว่า…มาย่านเมืองเก่าตะกั่วป่าแล้วให้ตามหา 8 จุดต้องห้ามพลาดกันค่ะ

ออนซอนบึงกาฬ 10 จุดเช็คอินน่าฮัก แวะพักเที่ยว OTOP นวัตวิถี

ทริปนี้ชวนมาเที่ยวบึงกาฬ อีกหนึ่งจังหวัดน่าเที่ยวของภาคอีสาน ที่เราจะได้เรียนรู้วิถีชุมชน เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติสวยงาม เพราะที่บึงกาฬยังมีที่เที่ยวมากมายให้ทุกคนไปเยือน มาสัมผัสเสน่ห์แห่งภูมิปัญญาไทย วิถีชุมชนท่องเที่ยวอันน่าหลงใหล กับชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี จังหวัดบึงกาฬ และที่เที่ยวอื่นๆ กันค่ะ บ้านแสงเจริญ อำเภอศรีวิไล #1

ส้มตำป้ามล จ.ชลบุรี

ส้มตำป้ามล จ.ชลบุรี...พักอาหารทะเลมาทานอาหารแซ่บๆกันบ้าง ร้านส้มตำป้ามลตั้งอยู่ใกล้ๆกับมิโมซ่าพัทยาค่ะ เป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดที่ห้ามพลาดความเผ็ดร้อนระดับ 10 เรื่องราคาเมนูอาหารแต่ละจานก็น่าคบหาไม่แพงอย่างที่คิด...จานเด็ดมีหลายอย่างให้เลือกค่ะ วันนี้เลยนำตัวอย่างเมนูแซ่บมาให้ชิมเป็นน้ำจิ้มกันไปก่อน อิอิ ใครที่กำลังหาร้านอร่อยๆ แถวพัทยากับราคาน่าคบ แนะนำ ร้านส้มตำป้ามลเลยจ้า

แม่แต๋วซีฟู้ด บางแสนล่างซอย7

แม่แต๋วซีฟู้ด บางแสนล่างซอย7 มาทานอาหารทะเลสดๆ ริมทะเลบางแสน หอยนางรมสดๆ หมึกย่างหอมๆ ชวนน้ำลายไหล+กุ้งเผาตัวอวบจิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บสุด หมึกผัดไข่เค็ม มื้อนี้อิ่มอร่อยมาก