หน้าแรก ที่เที่ยว ภาคใต้ ที่เที่ยว กระบี่ เกาะรอก ไปกี่ทีขอบอกว่าต้องหลงรัก

เกาะรอก ไปกี่ทีขอบอกว่าต้องหลงรัก

เกาะรอก ไปกี่ทีขอบอกว่าต้องหลงรัก ฟ้าจรดทรายและสายน้ำใสๆ มองเห็นปะการังช่างสวยงามจริงๆ (ภาพถ่ายวันที่ 22 มีค 60) เกาะรอก อยู่ในน่านน้ำทะเลกระบี่ มีหาดทรายยาวละเอียดนุ่มเท้า เงียบสงบ และโรแมนติก จุดเด่นของหมู่เกาะรอก คือแนวปะการังสวยๆ รอบเกาะ ที่นี่มีน้ำทะเลตื้นและใสมาก แนวปะการังอุดมไปด้วยดอกไม้ทะเลซึ่งเป็นถิ่นอาศัยของปลาการ์ตูน สีส้มเหลืองสดใส ที่ทุกคนชื่นชอบ สองด้านของอ่าวเป็นผาหินสูงชัน มองเห็นทิวทัศน์ของเกาะรอกนอกและเกาะรอกใน แถมยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมากอีกจุดหนึ่งด้วยค่ะ สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเดินทางไปเที่ยวเกาะรอก คือ เพื่อนๆ ต้องพักที่ภูเก็ตนะคะ เพราะเป็นการเดินทางสะดวกที่สุด นั่งเรือต่อเดียวถึงเลย มาเที่ยวเกาะรอกคราวนี้หลงรักที่นี่จริงๆ ค่ะ

ประเภทที่เที่ยว:ทะเล, เกาะ
เงื่อนไขการชำระเงิน:เงินสด, บัตรเครดิต
ที่จอดรถ:มี

บทความก่อนหน้านี้เกาะห้า กระบี่
บทความถัดไปอ่าวปิเละ จังหวัดกระบี่

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

“อพท.”เปิดเส้นทางเที่ยวแหล่งสุโขทัย ชู “นาเชิงคีรี-ทุ่งหลวง” ชุมชนโบราณ

อพท. ชูแหล่งท่องเที่ยวเมืองเก่าสุโขทัย “นาเชิงคีรี” และ “ทุ่งหลวง” อ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย หนึ่งในเส้นทางการท่องเที่ยวโดยชุมชน ศูนย์กลางการค้าโบราณตำนานพระร่วง สืบสานวิถีชุมชน แหล่งศิลปะงานปั้นช่างศิลป์ไทย ร่วมกิจกรรมงานประดิษฐ์ ว่าวใบไม้ สัการะพระร่วง หยอดตาลตโนด กระตุ้นสายเที่ยวอิงประวัติศาสตร์ การันตีโดยยูเนสโก ต่อยอดขยายผลสร้างนักพัฒนาการท่องเที่ยว ผนึกเครือข่าย กิจกรรมท่องเที่ยว มุ่งเป้าสร้างรายได้เพิ่มสู่ชุมชน

เชียงคาน-เลย อยู่เฉยไม่ได้แล้วเที่ยว “เลย” ล่ะกัน 2 วัน 1 คืน

เชียงคาน-เลย 2 วัน 1 คืน มาสัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์ริมโขง

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...