หน้าแรก ภาคตะวันออก ชลบุรี ตกหมึก ตกปลา กับ ไต๋บุ๊ค แสมสาร จังหวัดชลบุรี

ตกหมึก ตกปลา กับ ไต๋บุ๊ค แสมสาร จังหวัดชลบุรี

ทะเลสวยๆ น้ำใสๆ ใกล้กรุงเทพฯ ใครๆก็ต้องนึกถึงสัตหีบ ทะเลสวยขึ้นชื่อของสัตหีบต้องที่แสมสาร วันนี้เราจะพาเพื่อนไปพบกับมิติใหม่แห่งการเที่ยวทะเล ที่ไม่ใช่แค่เล่นน้ำ ตกปลา จะเป็นอะไรไปดูกันเลยค่ะ

ทะเลแสมสาร นอกจากการเล่นน้ำแบบธรรมดา วันนี้เราจะพาไปกินซาซิมิ กลางทะเลกันค่ะ แค่ฟังก็ฟินแล้วใช่มะ ที่แสมสารวันนี้มีบริการเรือตกหมึกตกปลา แต่ไม่ใช่แค่เรือตกปลาธรรมดา แต่เค้ายังมีบริการซาซิมิให้กินกันสดๆ ราวกับภัตตาคารกลางน้ำเลย ลมเย็นๆ ทะเลสวยๆกับซาซิมิรสเริด ไม่แพ้ภัตตาคารหรูกันเลยทีเดียวเชียว หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้วนอกจากที่นี่เลยจ้า ไต๋บุค แสมสาร บริการเรือตกหมึก ตกปลา
อย่ารอช้า อากาศร้อนๆแบบนี้จะรออะไร ความสุขรออยู่ที่แสมสาร สัตหีบ ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 170 กิโลเมตร นัดเพื่อนแล้วเก็บกระเป๋าไปกันเลยค่ะ

ไต๋บุ๊คแสมสาร ยังมีบริการขายปลีก ขายส่ง ปลาหมึกแห้ง หลายไชด์ หลายขนาด ปลาทะเลสารพัดชนิด กุ้งแห้งตัวใหญ่ ทำกันเองที่บ้าน สดๆจากเรือวันต่อวัน เน้นคุณภาพ ความอร่อย หอม ไม่เค็ม รับประกันซื้อแล้วต้องกลับมาซื้อซ้ำแน่นอนค่ะ

Cr : ขอบคุณภาพสวยๆจาก บริการเรือตกหมึก ตกปลา – ไต๋บุ๊ค แสมสาร

ที่อยู่:ตำบล แสมสาร อำเภอสัตหีบ ชลบุรี
เบอร์โทรศัพท์:090-487-8526
เว็บไซต์ Fb:https://www.facebook.com/profile.php?
ประเภทที่เที่ยว:ทะเล
ประเภทกิจกรรม:ตกหมึก, ตกปลา, กินซาซิมิสดๆบนเรือ
วันทำการ:ทุกวัน
เวลาทำการ:8.30 – 17.30
ราคา:เหมาลำ 3,000 บาท ลงได้ 3 คน มัดจำการจอง 1,000 บาท
เงื่อนไขการชำระเงิน:โอนเงินพร้อมเพย์, เงินสด
การเดินทาง:จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ มุ่งหน้าสัตหีบ ปลายทาง พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย
เรือข้ามเกาะแสมสาร
ออกทุกชั่วโมง ตั้งแต่ 9.00 น.- 13.00 น. เวลากลับ ตั้งแต่ 13.-30 น. -16.00 น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ร้าน “SALMON NOEYCHAN” สด ใหม่ สะอาด และการันตีความอร่อยค่ะ

อิรัชชัยมาเสะ! ว๊ายย ✨ คิดถึงเสียงเวลาเข้าร้านอาหารญี่ปุ่นจังเลยค่ะ แต่ตอนนี้คิดถึงแซลม่อนมากกว่า 🍣 แฮ่! แค่เห็นเมนูจากร้าน 👉👉 "SALMON NOEYCHAN" ท้องแอดมินก็ร้องแล้วค่ะ เพราะแซลม่อนเขาเนื้อแน่นมาก 🍙 แถมคุณภาพดีในราคาเป็นมิตรด้วย หรือจะเมนูอื่นๆ 🍤 ก็น่ากินไปหมดเลย เลือกไม่สั่งไม่ถูกเลยค่ะ 📱 สงสัยแบบนี้ต้องเหมา!

ร้าน “Good bake bakery” รับรองความอร่อย

🍪 มาเติมความหวานกันอีกครั้งดีกว่าค่ะ กับเบเกอรี่อร่อยๆ จากร้าน 👉👉 "Good bake bakery" บอกเลยว่าเนื้อแน่น 🍫 รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป รับรองความฟินเลยจ้า ✨ ทางร้านมีโปรโมชั่นคุ้มๆ ด้วย รับสั่งกันน้าา 📱

ร้าน”mysweets”เบเกอรี่โฮมเมด

เคี้ยวหนุบ เคี้ยวหนับ 😋 ไปกับคุ๊กกี้และบราวนี่จากร้าน 👉👉 "mysweets" เบเกอรี่โฮมเมดที่ใช้วัตถุดิบอย่างดี ✅ ราคาเป็นมิตร แถมอร่อยมาากก ไม่ว่าจะเป็นบราวนี่ที่รสชาติเข้มข้น 🍪 หรือจะเป็นคุ๊กกี้ที่ไม่ใช้เนย เหมาะกับคนรักสุขภาพ 🍫 กินได้สบายใจ ไม่อ้วนด้วยค่า

ร้าน“หอเจี๊ยะ ทับทิมกรอบสูตรชาววัง” กรอบ หอม หวาน

วันหยุดแบบนี้ 💦 มาหาขนมไทยอร่อยๆ ☀️ ดับร้อนกันดีกว่าค่า 👉👉 “หอเจี๊ยะ ทับทิมกรอบสูตรชาววัง" กะทิข้นหอมมันอบควันเทียนรสละมุนแบบต้นตำหรับแท้ๆ ✨ ได้ลองแล้วจะติดใจ บอกเลยว่าสายหวานห้ามพลาด! 😋 ✅ กะทิหอมมันอบควันเทียนส่งตรงถึงบ้าน✅...

ร้าน “ขนมเปี๊ยะไส้ล้นต้นตำรับ by sister”

☀️ มีใครกำลังหาขนมกินกับชาเย็นๆ ดับร้อนไหมคะ แอดมินแนะนำร้าน 👉👉"ขนมเปี๊ยะไส้ล้นต้นตำรับ by sister" เลยจ้า รสชาติเข้ากันสุดๆ แถมไส้ก็แน่นม๊ากก ⚡️ หวานน้อย รับรองว่าจะติดใจเลยค่ะ แอบกระซิบว่าไส้ฝอยทอง ถั่วเหลือง คัสตาร์ด ขายดีสุดๆ ✅ ใครอยากลองต้องรีบสั่งแล้วน้า