หน้าแรก kinnaidee สายตรีส้มตำปูม้า สระบุรี

สายตรีส้มตำปูม้า สระบุรี

ถึงแล้วค่าาา ร้านสายตรีส้มตำปูม้า เค้าว่ากันว่าถ้าอยากทานส้มตำปูม้า ก็ต้องที่นี่เลย สายตรีส้มตำปูม้า รับรองรสชาติไม่มีผิดหวังค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งสบายๆ ร่มรื่น สไตล์การตกแต่งร้านเรียบง่ายภายในร้านมีเมนูอาหารหลากหลายให้เลือรับประทานมากมาย รับรองแซ่บบจ้าาา เมนูที่แว่นเล็กอยากแนะนำคือ ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน, ลาบปลาช่อน, ส้มตำปูม้า, ส้มตำผลไม้ รสชาติจัดจ้าน กลมกล่อมค่ะ

ใครมาเยือน อ.พระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี พลาดไม่ได้ที่จะลิ้มลองความอร่อยค่ะ

ที่อยู่50/21 หมู่ 5 ถนนสายตรี ต.ขุนโคลน จ.สระบุรี อ.พระพุทธบาท 18120
เบอร์โทรศัพท์086-597-3415
เมนูแนะนำส้มตำปูม้า, ลาบปลาช่อน, ต้มแซ่บซี่โครงหมูอ่อน
วันทำการทุกวัน
เวลาทำการ10.00 – 20.00
ประเภทร้านอาหาร
ประเภทอาหารอาหารไทย-อีสาน, อาหารจานหลัก ตามเมนู
ราคา100 – 250
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถมี
การเดินทาง50/21 หมู่ 5 ถนนสายตรี ตำบลขุนโคลน อำเภอพระพุทธบาท จังหวัด สระบุรี
บทความก่อนหน้านี้ไร่สุวิทย์
บทความถัดไปครัวน้ำตก

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...

เที่ยวไทย #แบบ New Normal ให้สนุกและปลอดภัย

วันนี้ คุณพร้อมเที่ยวหรือยัง..กับการท่องเที่ยวแบบ New Normal ด้วยการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบในทุกแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย เมืองท่องเที่ยวของคนทั้งโลก… ช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่จะมาถึงในเวลาอีกไม่นานนี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการเดินทางไปท่องเที่ยว เก็บเกี่ยวความสุข สัมผัสกับความงดงามที่แสนน่าประทับใจของแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วทุกภาคของประเทศไทย...