หน้าแรก ภาคใต้ ถนนนางงาม

ถนนนางงาม

ถนนนางงาม ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองสงขลาเลยจร้า บ้านช่องแถวนี้ก็ยังคงความคลาสสิคแบบออริจินอลสุดๆ ส่วนใหญ่เป็นอาคารครึ่งตึกครึ่งไม้ออกสไตล์แบบจีน เพราะย่านนี้เป็นที่ตั้งถิ่นฐานของชาวไทยเชื้อสายจีนมาอย่างยาวนาน สังเกตได้จากบรรยากาศโดยรอบ

ร้านเด็ดๆ ที่ย่านนี้ก็มีหลายๆ ร้านอยู่นะสำหรับของกิน เช่น ร้านขนมไทยแม่ฉวี, ร้านไอติมโอ่ง, ร้านไอติมถั่วเขียว, ร้านขนมบูตู (ขนมพื้นบ้านพื้นเมืองของชาวไทยมุสลิม) , ร้านขนมหวานยายคิ้ม (ขนมไทย) , ร้านก๋วยเตี๋ยวหางหมู , ร้านเกาะไทย (ร้านกาแฟ) เป็นต้น จริงๆ มีเยอะกว่านี้ แต่จะให้ชิมทุกร้านคงไม่ไหวจร้า ฮ่าๆ และตามซอกมุมตึกต่างๆ ยังมีภาพสตรีทอาร์ตเกร๋ๆ ให้เราได้แช๊ะท่าแข่งกันด้วย

ที่อยู่:ตำบล บ่อยาง อำเภอเมืองสงขลา สงขลา 90000
ประเภทที่เที่ยว:ตลาด-ตลาดนัด
ที่จอดรถ:ไม่มี

บทความก่อนหน้านี้เขาตังกวน
บทความถัดไปประติมากรรมพญานาคพ่นน้ำ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ร้าน “SALMON NOEYCHAN” สด ใหม่ สะอาด และการันตีความอร่อยค่ะ

อิรัชชัยมาเสะ! ว๊ายย ✨ คิดถึงเสียงเวลาเข้าร้านอาหารญี่ปุ่นจังเลยค่ะ แต่ตอนนี้คิดถึงแซลม่อนมากกว่า 🍣 แฮ่! แค่เห็นเมนูจากร้าน 👉👉 "SALMON NOEYCHAN" ท้องแอดมินก็ร้องแล้วค่ะ เพราะแซลม่อนเขาเนื้อแน่นมาก 🍙 แถมคุณภาพดีในราคาเป็นมิตรด้วย หรือจะเมนูอื่นๆ 🍤 ก็น่ากินไปหมดเลย เลือกไม่สั่งไม่ถูกเลยค่ะ 📱 สงสัยแบบนี้ต้องเหมา!

ร้าน “Good bake bakery” รับรองความอร่อย

🍪 มาเติมความหวานกันอีกครั้งดีกว่าค่ะ กับเบเกอรี่อร่อยๆ จากร้าน 👉👉 "Good bake bakery" บอกเลยว่าเนื้อแน่น 🍫 รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป รับรองความฟินเลยจ้า ✨ ทางร้านมีโปรโมชั่นคุ้มๆ ด้วย รับสั่งกันน้าา 📱

ร้าน”mysweets”เบเกอรี่โฮมเมด

เคี้ยวหนุบ เคี้ยวหนับ 😋 ไปกับคุ๊กกี้และบราวนี่จากร้าน 👉👉 "mysweets" เบเกอรี่โฮมเมดที่ใช้วัตถุดิบอย่างดี ✅ ราคาเป็นมิตร แถมอร่อยมาากก ไม่ว่าจะเป็นบราวนี่ที่รสชาติเข้มข้น 🍪 หรือจะเป็นคุ๊กกี้ที่ไม่ใช้เนย เหมาะกับคนรักสุขภาพ 🍫 กินได้สบายใจ ไม่อ้วนด้วยค่า

ร้าน“หอเจี๊ยะ ทับทิมกรอบสูตรชาววัง” กรอบ หอม หวาน

วันหยุดแบบนี้ 💦 มาหาขนมไทยอร่อยๆ ☀️ ดับร้อนกันดีกว่าค่า 👉👉 “หอเจี๊ยะ ทับทิมกรอบสูตรชาววัง" กะทิข้นหอมมันอบควันเทียนรสละมุนแบบต้นตำหรับแท้ๆ ✨ ได้ลองแล้วจะติดใจ บอกเลยว่าสายหวานห้ามพลาด! 😋 ✅ กะทิหอมมันอบควันเทียนส่งตรงถึงบ้าน✅...

ร้าน “ขนมเปี๊ยะไส้ล้นต้นตำรับ by sister”

☀️ มีใครกำลังหาขนมกินกับชาเย็นๆ ดับร้อนไหมคะ แอดมินแนะนำร้าน 👉👉"ขนมเปี๊ยะไส้ล้นต้นตำรับ by sister" เลยจ้า รสชาติเข้ากันสุดๆ แถมไส้ก็แน่นม๊ากก ⚡️ หวานน้อย รับรองว่าจะติดใจเลยค่ะ แอบกระซิบว่าไส้ฝอยทอง ถั่วเหลือง คัสตาร์ด ขายดีสุดๆ ✅ ใครอยากลองต้องรีบสั่งแล้วน้า