หน้าแรก ภาคใต้ “ตลาดกิมหยง” ตลาดของฝาก มาสงขลาต้องมา ไม่มาเหมือนมาไม่ถึง

“ตลาดกิมหยง” ตลาดของฝาก มาสงขลาต้องมา ไม่มาเหมือนมาไม่ถึง

“หาดใหญ่” ได้ชื่อว่าเป็นมหานครที่ไม่เคยหลับใหล เป็นเมืองที่มีความทันสมัยผสมผสานกับวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างกลมกลืนลงตัวที่สุดค่ะ สัมผัสแรกที่ได้ย่างก้าวถึงเมืองหาดใหญ่ สิ่งที่เห็นเมื่อได้มา ก็คือ สีสันการค้าขายที่เฟื่องฟูอยู่แทบทุกหัวถนน จับจ่ายซื้อสินค้าหลากชนิดติดมือกลับบ้าน จนมีคนเคยบอกว่า ถ้าไป หาดใหญ่ แล้วไม่ไปชอปปิ้งที่สินค้าชื่อดังอย่าง “ตลาดกิมหยง” ล่ะก็!! ถือว่าไปไม่ถึง หาดใหญ่ นะ อะไรจะขนาดนั้น ต้องไปพิสูจน์กันค่ะ

“ตลาดกิมหยง” เป็นตลาดขายของฝากและของที่ระลึกขนาดใหญ่ ในอำเภอหาดใหญ่ ใหญ่จนขนาดมีคนพูดว่า “มาหาดใหญ่ไม่ถึงตลาดกิมหยง ก็เหมือนไม่ได้มาหาดใหญ่ ” คำพูดที่ทำให้รู้สึกเหมือนตลาดแห่งนี้เป็นเอกลักษณ์ของหาดใหญ่ไปแล้ว โดยตลาดกิมหยง ตั้งอยู่บนอาคารสองชั้น ริมถนนละม้ายสงเคราะห์ ชั้นบนเป็นร้านขายสินค้า ชั้นล่างเป็นตลาดขายของแห้งค่ะ หากเพื่อนๆ มีโอกาสมาเที่ยวหาดใหญ่ ขากลับอย่าลืมแวะชอปปิ้งตลาดกิมหยง รับรองว่าคุณจะได้ของดีและอร่อยในราคาย่อมเยาอย่างแน่นอน

ปล. ช้อปค่ะช้อป (กระเป๋าแบนกลับกรุงเทพฯ ก็ยอม)

เขียนโดย : Welove หนูมารี

ที่อยู่:อำเภอหาดใหญ่ จังหวัด สงขลา
ประเภทที่เที่ยว: ตลาด-ตลาดนัด
ประเภทกิจกรรม:เดินตลาดซื้อของฝาก
เดือนที่แนะนำ:ตลอดทั้งปี
วันทำการ:ทุกวัน
เวลาทำการ:11.00 – 20.00
เงื่อนไขการชำระเงิน:เงินสด
ที่จอดรถ:มี
การเดินทาง:ตลาดกิมหยงอยู่ในตัวเมืองหาดใหญ่ บนถนนศุภสารรังสรรค์ สามารถเดินทางโดยรถ
ตุ๊ก-ตุ๊ก หรือรถโดยสารทั่วไป

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ร้าน “SALMON NOEYCHAN” สด ใหม่ สะอาด และการันตีความอร่อยค่ะ

อิรัชชัยมาเสะ! ว๊ายย ✨ คิดถึงเสียงเวลาเข้าร้านอาหารญี่ปุ่นจังเลยค่ะ แต่ตอนนี้คิดถึงแซลม่อนมากกว่า 🍣 แฮ่! แค่เห็นเมนูจากร้าน 👉👉 "SALMON NOEYCHAN" ท้องแอดมินก็ร้องแล้วค่ะ เพราะแซลม่อนเขาเนื้อแน่นมาก 🍙 แถมคุณภาพดีในราคาเป็นมิตรด้วย หรือจะเมนูอื่นๆ 🍤 ก็น่ากินไปหมดเลย เลือกไม่สั่งไม่ถูกเลยค่ะ 📱 สงสัยแบบนี้ต้องเหมา!

ร้าน “Good bake bakery” รับรองความอร่อย

🍪 มาเติมความหวานกันอีกครั้งดีกว่าค่ะ กับเบเกอรี่อร่อยๆ จากร้าน 👉👉 "Good bake bakery" บอกเลยว่าเนื้อแน่น 🍫 รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป รับรองความฟินเลยจ้า ✨ ทางร้านมีโปรโมชั่นคุ้มๆ ด้วย รับสั่งกันน้าา 📱

ร้าน”mysweets”เบเกอรี่โฮมเมด

เคี้ยวหนุบ เคี้ยวหนับ 😋 ไปกับคุ๊กกี้และบราวนี่จากร้าน 👉👉 "mysweets" เบเกอรี่โฮมเมดที่ใช้วัตถุดิบอย่างดี ✅ ราคาเป็นมิตร แถมอร่อยมาากก ไม่ว่าจะเป็นบราวนี่ที่รสชาติเข้มข้น 🍪 หรือจะเป็นคุ๊กกี้ที่ไม่ใช้เนย เหมาะกับคนรักสุขภาพ 🍫 กินได้สบายใจ ไม่อ้วนด้วยค่า

ร้าน“หอเจี๊ยะ ทับทิมกรอบสูตรชาววัง” กรอบ หอม หวาน

วันหยุดแบบนี้ 💦 มาหาขนมไทยอร่อยๆ ☀️ ดับร้อนกันดีกว่าค่า 👉👉 “หอเจี๊ยะ ทับทิมกรอบสูตรชาววัง" กะทิข้นหอมมันอบควันเทียนรสละมุนแบบต้นตำหรับแท้ๆ ✨ ได้ลองแล้วจะติดใจ บอกเลยว่าสายหวานห้ามพลาด! 😋 ✅ กะทิหอมมันอบควันเทียนส่งตรงถึงบ้าน✅...

ร้าน “ขนมเปี๊ยะไส้ล้นต้นตำรับ by sister”

☀️ มีใครกำลังหาขนมกินกับชาเย็นๆ ดับร้อนไหมคะ แอดมินแนะนำร้าน 👉👉"ขนมเปี๊ยะไส้ล้นต้นตำรับ by sister" เลยจ้า รสชาติเข้ากันสุดๆ แถมไส้ก็แน่นม๊ากก ⚡️ หวานน้อย รับรองว่าจะติดใจเลยค่ะ แอบกระซิบว่าไส้ฝอยทอง ถั่วเหลือง คัสตาร์ด ขายดีสุดๆ ✅ ใครอยากลองต้องรีบสั่งแล้วน้า