หน้าแรก เที่ยวญี่ปุ่น Prince Hotel Naeba อลังการลานสกี แห่ง Niigata

Prince Hotel Naeba อลังการลานสกี แห่ง Niigata

ไม่มีกิจกรรมไหน ที่น่าสนุก และตื่นเต้นไปกว่าการเล่นสนุกท่ามกลางหิมะโปรยปราย ที่หาไม่ได้ในไทย ฤดูแห่งความหนาว แต่ก็เต็มไปด้วยความสวยงามและโรแมนติก

Prince Hotel Naeba ก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายสำหรับนักท่องเที่ยวจากหลากหลายประเทศ มารวมตัวกันเมื่อถึงฤดูกาลแห่งความหนาวเย็นนี้ ทั้งมาเป็นแก๊ง, มาเป็นคู่ หรือมาสนุกทั้งครอบครัว ก็ยังฟิน เพราะมีกิจกรรมที่สนุกได้ทุกเพศทุกวัย เรียกว่ามาที่นี่ ที่เดียวครบเลย

กิจกรรมยอดนิยมหลักๆ คือ
ลานสกีกว้างสุดลูกตา มีให้เลือกมากถึง 19 คอร์ส (มีอุปกรณ์ให้เช่าพร้อม เรียกว่ามาตัวเปล่าก็ได้เลยครับ)
ลานกิจกรรมหิมะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่
ลานเครื่องเล่นสำหรับเด็ก
ขับ Snow Mobile หรือเล่น Banana Boat แบบหิมะ

อยากคูลๆ เท่ๆ ต้องขี่ Snow Mobile
นั่ง banana boat ก็สนุก
ลานเครื่องเล่นสำหรับคุณหนูๆ

หากไม่อยากเล่นสกีแต่อยากชมวิว ขอแนะนำ ขึ้นกระเช้า Gondola เลยครับ เพราะวิวด้านบนนั้นสวยแบบพาโนราม่าจริงๆ

ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน Prince Hotel Naeba แห่งนี้ ก็มีครบ แต่จุดเด่นที่โดนใจนักท่องเที่ยว ก็คือ วิวห้องพักที่สวยงาม, ห้องอาหารหลายแบบที่เราสามารถเลือกทานได้, ร้านขายของที่ระลึกและอุปกรณ์การเล่นกิจกรรมหิมะ และขาดไม่ได้คือการแช่ออนเซ็น ยิ่งอากาศหนาวเย็นแบบนี้ แอดมินไม่เคยพลาดซักวันเลยครับ พูดได้เต็มปากเลยว่า โรงแรมไหน มีสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มที่ขนาดไหน Prince Hotel Naeba ก็มีไม่แพ้กันครับ

ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับเล่นกิจกรรมตั้งแต่เดือนธันวาคม ถึงเดือนเมษายน

การเดินทาง : ตั้งอยู่ห่างจากสถานี JR Echigo-Yuzawa Station และ Yaze Shinsui Park ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 35 นาที และ 50 นาทีตามลำดับ และ Prince Hotel Naebe ยังให้บริการรถรับส่งฟรีไปกลับ Echigo-Yuzawa Station ในช่วงฤดูเล่นสกีด้วย

ที่อยู่ : 202 Mikuni, Yuzawa, Minamiuonuma District, Niigata, Japan 949-6212

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

“บึงโขงหลง” ทะเลสาบขนาดใหญ่ พื้นที่อนุรักษ์พันธุ์นก จ.บึงกาฬ

สายน้ำเอกลักษณ์ของอำเภอ บึงโขงหลง สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติของจังหวัดบึงกาฬ "บึงโขงหลง" มีลักษณะเป็นทะเลสาบขนาดใหญ่ที่เป็นพื้นที่อนุรักษ์พันธุ์นก โดยมีจุดเด่น คือ มีหอชมนก และระเบียงชมวิว โดยเฉพาะในยามเย็นซึ่งพระอาทิตย์ใกล้ตกดินมีบรรยากาศที่งดงามมาก

“กังหันลมยักษ์” เขายายเที่ยง วิวเขื่อนลำตะคอง จ.นครราชสีมา

อัพเดท‼ แลนด์มาร์คสวยเขายายเที่ยง "กังหันลมยักษ์" วิวเขื่อนลำตะคอง ขึ้นมาชมวิวให้สายลมพัดปลิวใส่หน้าแสนสบาย มาถ่ายรูปเพลินๆ หรือจะปั่นจักรยานชิลๆ สูดอากาศสบายในวันพักผ่อน ความงดงามบนจุดชมวิวเขายายเที่ยง เราจะมองเห็นกังหันลมยักษ์ขนาดใหญ่เหนือยอดเขา ตรงบริเวณอ่างเก็บน้ำตอนบนโรงไฟฟ้าลำตะคอง มองเห็นวิวสวยแบบพาโนรามา สดชื่นไปกับธรรมชาติสายน้ำและภูเขา...

วัดภูทอก หรือวัดเจติยาคีรีวิหาร จ.บึงกาฬ

พิสูจน์ศรัทธาสูงท้าวัดใจ วัดภูทอก หรือวัดเจติยาคีรีวิหาร พิชิตกันมาหรือยังคะ ทางเดินสะพานไม้เล็กๆ และบันไดขึ้นชมทัศนียภาพรอบภูทอก จ.บึงกาฬ มองลงมาสูงมากเลยล่ะค่ะ ใช้เพียงแรงงานคนสร้างบันไดเวียนไปมารอบๆ แบบ 360 องศา มีทั้งหมด 7 ชั้น วิวสวยมาก ตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ ส่วนคำว่า “ภูทอก”...

หลวงพ่อทวด เขาใหญ่ องค์ใหญ่ที่สุดในโลก #แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ด้วยศรัทธาสุดอลังการ

#หลวงพ่อทวดเขาใหญ่ องค์ใหญ่ที่สุดในโลก หลังจากปลดล็อคดาวน์ เราก็เข้ามากราบสักการะขอพร "หลวงพ่อทวดเขาใหญ่" สีทองเหลืองอร่าม มีความสูงถึง 111 เมตร

คิดฮอดเด้อ “บึงกาฬ” กับ 5 วิวสวยธรรมชาติที่อยากไป

เมื่อปลดล็อกให้เริ่มเที่ยวได้ "บึงกาฬ" ก็ว๊าบเข้ามาในหัวทันที จังหวัดที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ริมฝั่งโขง ผู้คนน่ารัก ในยุค New Normal แบบนี้ ออกไปโอบกอดธรรมชาติสักทีคงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ ถ้าได้มาม่วนบึงกาฬสักทริป รับรองจะติดใจเด้อค่ะ 1.วัดภูทอก