หน้าแรก เที่ยวญี่ปุ่น Prince Hotel Naeba อลังการลานสกี แห่ง Niigata

Prince Hotel Naeba อลังการลานสกี แห่ง Niigata

ไม่มีกิจกรรมไหน ที่น่าสนุก และตื่นเต้นไปกว่าการเล่นสนุกท่ามกลางหิมะโปรยปราย ที่หาไม่ได้ในไทย ฤดูแห่งความหนาว แต่ก็เต็มไปด้วยความสวยงามและโรแมนติก

Prince Hotel Naeba ก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายสำหรับนักท่องเที่ยวจากหลากหลายประเทศ มารวมตัวกันเมื่อถึงฤดูกาลแห่งความหนาวเย็นนี้ ทั้งมาเป็นแก๊ง, มาเป็นคู่ หรือมาสนุกทั้งครอบครัว ก็ยังฟิน เพราะมีกิจกรรมที่สนุกได้ทุกเพศทุกวัย เรียกว่ามาที่นี่ ที่เดียวครบเลย

กิจกรรมยอดนิยมหลักๆ คือ
ลานสกีกว้างสุดลูกตา มีให้เลือกมากถึง 19 คอร์ส (มีอุปกรณ์ให้เช่าพร้อม เรียกว่ามาตัวเปล่าก็ได้เลยครับ)
ลานกิจกรรมหิมะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่
ลานเครื่องเล่นสำหรับเด็ก
ขับ Snow Mobile หรือเล่น Banana Boat แบบหิมะ

อยากคูลๆ เท่ๆ ต้องขี่ Snow Mobile
นั่ง banana boat ก็สนุก
ลานเครื่องเล่นสำหรับคุณหนูๆ

หากไม่อยากเล่นสกีแต่อยากชมวิว ขอแนะนำ ขึ้นกระเช้า Gondola เลยครับ เพราะวิวด้านบนนั้นสวยแบบพาโนราม่าจริงๆ

ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน Prince Hotel Naeba แห่งนี้ ก็มีครบ แต่จุดเด่นที่โดนใจนักท่องเที่ยว ก็คือ วิวห้องพักที่สวยงาม, ห้องอาหารหลายแบบที่เราสามารถเลือกทานได้, ร้านขายของที่ระลึกและอุปกรณ์การเล่นกิจกรรมหิมะ และขาดไม่ได้คือการแช่ออนเซ็น ยิ่งอากาศหนาวเย็นแบบนี้ แอดมินไม่เคยพลาดซักวันเลยครับ พูดได้เต็มปากเลยว่า โรงแรมไหน มีสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มที่ขนาดไหน Prince Hotel Naeba ก็มีไม่แพ้กันครับ

ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับเล่นกิจกรรมตั้งแต่เดือนธันวาคม ถึงเดือนเมษายน

การเดินทาง : ตั้งอยู่ห่างจากสถานี JR Echigo-Yuzawa Station และ Yaze Shinsui Park ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 35 นาที และ 50 นาทีตามลำดับ และ Prince Hotel Naebe ยังให้บริการรถรับส่งฟรีไปกลับ Echigo-Yuzawa Station ในช่วงฤดูเล่นสกีด้วย

ที่อยู่ : 202 Mikuni, Yuzawa, Minamiuonuma District, Niigata, Japan 949-6212

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ร้าน “SALMON NOEYCHAN” สด ใหม่ สะอาด และการันตีความอร่อยค่ะ

อิรัชชัยมาเสะ! ว๊ายย ✨ คิดถึงเสียงเวลาเข้าร้านอาหารญี่ปุ่นจังเลยค่ะ แต่ตอนนี้คิดถึงแซลม่อนมากกว่า 🍣 แฮ่! แค่เห็นเมนูจากร้าน 👉👉 "SALMON NOEYCHAN" ท้องแอดมินก็ร้องแล้วค่ะ เพราะแซลม่อนเขาเนื้อแน่นมาก 🍙 แถมคุณภาพดีในราคาเป็นมิตรด้วย หรือจะเมนูอื่นๆ 🍤 ก็น่ากินไปหมดเลย เลือกไม่สั่งไม่ถูกเลยค่ะ 📱 สงสัยแบบนี้ต้องเหมา!

ร้าน “Good bake bakery” รับรองความอร่อย

🍪 มาเติมความหวานกันอีกครั้งดีกว่าค่ะ กับเบเกอรี่อร่อยๆ จากร้าน 👉👉 "Good bake bakery" บอกเลยว่าเนื้อแน่น 🍫 รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป รับรองความฟินเลยจ้า ✨ ทางร้านมีโปรโมชั่นคุ้มๆ ด้วย รับสั่งกันน้าา 📱

ร้าน”mysweets”เบเกอรี่โฮมเมด

เคี้ยวหนุบ เคี้ยวหนับ 😋 ไปกับคุ๊กกี้และบราวนี่จากร้าน 👉👉 "mysweets" เบเกอรี่โฮมเมดที่ใช้วัตถุดิบอย่างดี ✅ ราคาเป็นมิตร แถมอร่อยมาากก ไม่ว่าจะเป็นบราวนี่ที่รสชาติเข้มข้น 🍪 หรือจะเป็นคุ๊กกี้ที่ไม่ใช้เนย เหมาะกับคนรักสุขภาพ 🍫 กินได้สบายใจ ไม่อ้วนด้วยค่า

ร้าน“หอเจี๊ยะ ทับทิมกรอบสูตรชาววัง” กรอบ หอม หวาน

วันหยุดแบบนี้ 💦 มาหาขนมไทยอร่อยๆ ☀️ ดับร้อนกันดีกว่าค่า 👉👉 “หอเจี๊ยะ ทับทิมกรอบสูตรชาววัง" กะทิข้นหอมมันอบควันเทียนรสละมุนแบบต้นตำหรับแท้ๆ ✨ ได้ลองแล้วจะติดใจ บอกเลยว่าสายหวานห้ามพลาด! 😋 ✅ กะทิหอมมันอบควันเทียนส่งตรงถึงบ้าน✅...

ร้าน “ขนมเปี๊ยะไส้ล้นต้นตำรับ by sister”

☀️ มีใครกำลังหาขนมกินกับชาเย็นๆ ดับร้อนไหมคะ แอดมินแนะนำร้าน 👉👉"ขนมเปี๊ยะไส้ล้นต้นตำรับ by sister" เลยจ้า รสชาติเข้ากันสุดๆ แถมไส้ก็แน่นม๊ากก ⚡️ หวานน้อย รับรองว่าจะติดใจเลยค่ะ แอบกระซิบว่าไส้ฝอยทอง ถั่วเหลือง คัสตาร์ด ขายดีสุดๆ ✅ ใครอยากลองต้องรีบสั่งแล้วน้า