หน้าแรก เที่ยวญี่ปุ่น Prince Hotel Naeba อลังการลานสกี แห่ง Niigata

Prince Hotel Naeba อลังการลานสกี แห่ง Niigata

ไม่มีกิจกรรมไหน ที่น่าสนุก และตื่นเต้นไปกว่าการเล่นสนุกท่ามกลางหิมะโปรยปราย ที่หาไม่ได้ในไทย ฤดูแห่งความหนาว แต่ก็เต็มไปด้วยความสวยงามและโรแมนติก

Prince Hotel Naeba ก็เป็นอีกหนึ่งจุดหมายสำหรับนักท่องเที่ยวจากหลากหลายประเทศ มารวมตัวกันเมื่อถึงฤดูกาลแห่งความหนาวเย็นนี้ ทั้งมาเป็นแก๊ง, มาเป็นคู่ หรือมาสนุกทั้งครอบครัว ก็ยังฟิน เพราะมีกิจกรรมที่สนุกได้ทุกเพศทุกวัย เรียกว่ามาที่นี่ ที่เดียวครบเลย

กิจกรรมยอดนิยมหลักๆ คือ
ลานสกีกว้างสุดลูกตา มีให้เลือกมากถึง 19 คอร์ส (มีอุปกรณ์ให้เช่าพร้อม เรียกว่ามาตัวเปล่าก็ได้เลยครับ)
ลานกิจกรรมหิมะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่
ลานเครื่องเล่นสำหรับเด็ก
ขับ Snow Mobile หรือเล่น Banana Boat แบบหิมะ

อยากคูลๆ เท่ๆ ต้องขี่ Snow Mobile
นั่ง banana boat ก็สนุก
ลานเครื่องเล่นสำหรับคุณหนูๆ

หากไม่อยากเล่นสกีแต่อยากชมวิว ขอแนะนำ ขึ้นกระเช้า Gondola เลยครับ เพราะวิวด้านบนนั้นสวยแบบพาโนราม่าจริงๆ

ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน Prince Hotel Naeba แห่งนี้ ก็มีครบ แต่จุดเด่นที่โดนใจนักท่องเที่ยว ก็คือ วิวห้องพักที่สวยงาม, ห้องอาหารหลายแบบที่เราสามารถเลือกทานได้, ร้านขายของที่ระลึกและอุปกรณ์การเล่นกิจกรรมหิมะ และขาดไม่ได้คือการแช่ออนเซ็น ยิ่งอากาศหนาวเย็นแบบนี้ แอดมินไม่เคยพลาดซักวันเลยครับ พูดได้เต็มปากเลยว่า โรงแรมไหน มีสิ่งอำนวยความสะดวกเต็มที่ขนาดไหน Prince Hotel Naeba ก็มีไม่แพ้กันครับ

ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับเล่นกิจกรรมตั้งแต่เดือนธันวาคม ถึงเดือนเมษายน

การเดินทาง : ตั้งอยู่ห่างจากสถานี JR Echigo-Yuzawa Station และ Yaze Shinsui Park ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 35 นาที และ 50 นาทีตามลำดับ และ Prince Hotel Naebe ยังให้บริการรถรับส่งฟรีไปกลับ Echigo-Yuzawa Station ในช่วงฤดูเล่นสกีด้วย

ที่อยู่ : 202 Mikuni, Yuzawa, Minamiuonuma District, Niigata, Japan 949-6212

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...

เที่ยวไทย #แบบ New Normal ให้สนุกและปลอดภัย

วันนี้ คุณพร้อมเที่ยวหรือยัง..กับการท่องเที่ยวแบบ New Normal ด้วยการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบในทุกแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย เมืองท่องเที่ยวของคนทั้งโลก… ช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่จะมาถึงในเวลาอีกไม่นานนี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการเดินทางไปท่องเที่ยว เก็บเกี่ยวความสุข สัมผัสกับความงดงามที่แสนน่าประทับใจของแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วทุกภาคของประเทศไทย...