หน้าแรก We สตอรี่ สัมผัสมิเอะได้ง่ายขึ้น แนะนำเว็บเดินทางโดย KINTETSU RAIL PASS

สัมผัสมิเอะได้ง่ายขึ้น แนะนำเว็บเดินทางโดย KINTETSU RAIL PASS

สวัสดีค่ะ ขอแนะนำสำหรับคนที่รักการท่องเที่ยวหรือใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวพักผ่อนที่จังหวัดมิเอะ ประเทศญี่ปุ่น กันค่ะ

ตอนนี้สามารถเดินทางสะดวกขึ้น กับสายการบิน LCC ต่างๆ ที่เดินทางมาลงที่สนามบินนาโกย่า มาที่มิเอะ แล้วท่านสามารถเปิดประสบการณ์ใหม่ในการท่องเที่ยว ทั้งศาลเจ้าที่ยิ่งใหญ่ หมู่บ้านนินจาที่สืบทอดกันมาช้านาน และอาหารต่าง ๆมากมายให้ท่านได้ลองทาน

ใครที่กำลังมองหาข้อมูลแนะนำคุณในการวางแผนการท่องเที่ยว ขอแนะนำเว็บเดินทางไปจังหวัดมิเอะ โดย KINTETSU RAIL PASS จัดทำขึ้นโดยการท่องเที่ยวจังหวัดมิเอะ และบริษัทคินเท็ตสึที่จะช่วยให้ท่านเดินทางไปท่องเที่ยวในจังหวัดมิเอะได้ง่ายขึ้นค่ะ

ลองแวะเข้าไปดูข้อมูลก่อนไปเที่ยวจังหวัดมิเอะกันนะคะ  

เว็บไซต์ URL :http://dccom.jp/mie-kintetsu/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

เที่ยวญี่ปุ่นสุดดี๊ด๊า Nagoya Gifu Mie #1

วันนี้พามาเที่ยวญี่ปุ่นกันแบบสนุกๆ มีหลายอย่างที่เพื่อนๆ อาจจะยังไม่เคยลองไปสัมผัส ตามมาชมด้วยกันในรีวิวนี้เลยค่ะ ฟิ้วๆๆๆ… ฤดูหนาวย่างก้าวเข้ามาเยือน ญี่ปุ่นก็จะมีการจัดแสดงไฟสวยๆ ตามสถานที่ต่างๆ ที่นี่สนามบินชูบุเซ็นแทรร์ (Chubu Centrair International Airport)...

ไม่เที่ยวไม่รู้ Chugoku Style EP.3

ตามที่บอกว่าจากตอนที่แล้วผมยังเที่ยวไม่จบนะครับ วันนี้ตื่นแต่เช้าอากาศเป็นใจ ไม่มีฝน มาแต่แดดเต็มๆเลย ร้อนแต่เช้า ฮ่าๆ แต่ไม่เป็นไรยังดีกว่าฝนตกแล้วเที่ยวแบบเปียกๆ นะครับ เช้าวันนี้จากโรงแรมที่เราพักไม่ไกลกันมากสามารถเดินไปได้ ที่แรกที่เราไป Kurashiki Bikan Historical Quarter...

ไม่เที่ยวไม่รู้ Chugoku Style EP.2

และเมื่อเรามาถึงเมือง Okayama แล้ว แน่นอนว่าเราต้องไป Jean Museum Furutaka ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ยีนส์ และแหล่งผลิตยีนส์แห่งแรกของญี่ปุ่น ที่นี่บริหารโดย Betty Smith ผู้ผลิตยีนส์ชื่อดัง โดยเริ่มผลิตยีนส์ตั้งแต่ปี 1962

หาดในยาง มาดูเครื่องบินขึ้นแบบใกล้ๆ กัน

หาดในยาง หาดนี้มีความยาวถึง 3 กิโลเมตร ความสวยงามของน้ำทะเลและความใสไม่แพ้หาดไหนในภูเก็ต แถมที่นี่สามารถเล่นน้ำทะเลได้ แต่ว่าต้องเล่นในที่ที่กำหนดนะคะ เนื่องจากว่าน้ำบางจุดมีลักษณะเป็นแอ่งกระทะ อาจเกิดอันตรายได้ เจ้าหน้าที่จะมีป้ายปักบอกจุดเล่นน้ำให้ แต่ไฮไลท์คือ เราจะเห็นเครื่องบินร่อนขึ้นจากสนามบินภูเก็ตในมุมที่แบบว่าใกล้ชิดกว่าที่เคยเห็น สามารถมาเก็บภาพเราคู่กับเครื่องบินกันได้ที่หาดในยางนี้ค่ะ

ล่องเรือใบ ไปเกาะไม้ท่อนและเกาะเฮ กับเม็ดทรายทัวร์ @ภูเก็ต

แหวกว่ายน้ำใส ที่เกาะไม้ท่อน เกาะส่วนตัวสุดโรแมนติก น้ำทะเลใสแจ๋วราวกับกระจกสีฟ้า มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน ที่นี่ยังมีแนวปะการังใกล้หน้าหาดเต็มไปด้วยดอกไม้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์ ทริปสนุกๆ พิเศษสุดแบบนี้ พี่ๆ Fortuner Trip Series เขาจัดให้พวกเราได้มาสัมผัสบรรยากาศน้ำทะเลใสๆ ของเกาะไม้ท่อน สวรรค์ของการดำน้ำ และยังได้สมญานามเปรียบดั่ง มัลดีฟส์เมืองไทยอีกด้วยค่ะ