การท่องเที่ยวระดับพรีเมียม กิจกรรมที่ไม่ซ้ำใคร

Ise Shima Sky Diving

ชมความงามของอ่าวอาโกะ ในจังหวัดมิเอะที่ความสูง 10,000 ฟุตกัน
ทัศนียภาพอันงดงามของอุทยานแห่งชาติอิเสะ-ชิมะ (Ise-Shima Nationational Park) ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ที่อาจเคยเห็นชายฝั่งทะเลอันสลับซับซ้อนของอ่าวอาโกะ (Ago Bay) ซึ่งมีชื่อเสียงในการเป็นฟาร์มไข่มุกคุณภาพระดับโลกจากในภาพถ่ายและวิดีโอ แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากมุมมองทางพื้นดินแล้วยังมีความงดงามในมุมมองสุดพิเศษในจังหวัดมิเอะอีกด้วย!

Ise Shima Sky Diving มีบริการพานักท่องเที่ยวที่ต้องการท้าความสูงด้วยบริการ Tandem Skydiving คือ การกระโดดร่มดิ่งพสุธาพร้อมกัน ระหว่างนักกระโดดร่มหน้าใหม่และนักกระโดดร่มครูฝึกผู้มีประสบการณ์ ถ้าคุณต้องการความตื่นเต้นโดดร่มเพื่อชมวิวอ่าวอาโกะ ที่ความสูง 10,000 ฟุต สำหรับผู้ไม่กลัวความสูงก็อยากให้ลองสักครั้งในชีวิต เพียงไม่กี่นาทีกลางอากาศ ก็ถือเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจและตื่นเต้นมากๆ กับกิจกรรมกลางแจ้งอันยอดเยี่ยมของจังหวัดมิเอะ

เวลาทำการ 09:00 – 17:00 น. (เวลาที่ใช้ทำกิจกรรม 1 ชั่วโมง)
ค่าธรรมเนียม [ค่าเช่าอุปกรณ์] 49,800 เยน (รวมภาษี)
[ตัวเลือก] ค่าธรรมเนียมข้อมูล USB วิดีโอ / ภาพถ่าย 5,000 เยน (รวมภาษี)

การเที่ยวป่าชมธรรมชาติด้วยรถบั๊กกี้แบบออฟโรด

Ise Shima Buggy Tour

มีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาที่มีหลากหลายช่วงอายุ และมักจะมีนักท่องเที่ยวผู้หญิงจำนวนไม่น้อย สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่ชอบการเดิน หากการเดินป่าเป็นอุปสรรคสำหรับคุณ ทำไมคุณไม่ลองเปลี่ยนวิธีการเที่ยวป่าที่อุทยานแห่งชาติกันดูสักครั้ง
Buggy Tour จะเป็นทางออก!
อุทยานแห่งชาติอิเสะ-ชิมะ (Ise-Shima National Park) มอบประสบการณ์การเที่ยวป่าชมธรรมชาติด้วยรถบั๊กกี้แบบออฟโรด เรามีหลักสูตร 3 ระดับตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่มีอายุมากกว่า 60 ปี จำนวนผู้เข้าร่วมขั้นต่ำคือ 1 คน
เวลาทำการ 09:00 – 18:00 น.
เวลาทำกิจกรรม 20-40 นาที
ค่าบริการ
OCEAN PACIFIC COURSE : 7,000 เยน
WILD BORE COURSE : 10,000 เยน
TASO PEAK COURSE : 12,000 เยน

สัมผัสประสบการณ์ซาวน่าแบบฟินแลนด์

ประสบการณ์ซาวน่าในเต็นท์ฟินแลนด์

ประสบการณ์ซาวน่าในเต็นท์ฟินแลนด์
สัมผัสประสบการณ์ซาวน่าคลาสสิกสไตล์ฟินแลนด์Löyly sauna” ที่ค่าย Hisetsunotaki ในจังหวัดมิเอะ เต็นท์แบบฟินแลนด์ติดตั้งที่ค่าย Hisetsunotaki ในจังหวัดมิเอะ ทำจากวัสดุที่ไม่ติดไฟ คุณจึงสามารถสัมผัสประสบการณ์ซาวน่าได้อย่างปลอดภัย และมีการติดตั้งเตาในเต็นท์นี้เพื่อให้ความอบอุ่น และเมื่อคุณเทน้ำลงบนหินซาวน่าที่อุ่นบนเตา แล้วเติมด้วยไอน้ำร้อน มันจะเหมือนอยู่ในห้องซาวน่า เรียกว่า “ซาวน่าแบบฟินแลนด์” เมื่อร่างกายของคุณอบอุ่นขึ้นแล้ว จากนั้นให้ไปแช่น้ำเย็นที่แอ่งน้ำตกแทนอ่างน้ำ

และยังมีกิจกรรมอีกหลากหลายที่จะทำให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ของจังหวัดมิเอะ
ที่ตั้งแคมป์ฮิสึโนะทากิ
เวลาทำการ 09:00 – 21:00 น. ต้องจองล่วงหน้า เวลาทำกิจกรรม 2 ชั่วโมง
ค่าธรรมเนียม ผู้ใหญ่  (นักเรียนมัธยมต้นขึ้นไป) 1 คน / 2 ชั่วโมง = 1100 เยน
สำหรับนักเรียนชั้นประถม จ่ายครึ่งราคา

การทำไข่มุกและการทำเครื่องประดับ

ประสบการณ์พิเศษกับไข่มุก Akoya อันโด่งดังของจังหวัดมิเอะ

จังหวัดมิเอะเป็นแหล่งกำเนิดของการทำฟาร์มไข่มุก การเพาะเลี้ยงหอยมุกในอ่าวอาโกะ (Ago Bay) เริ่มต้นในปี พ.ศ. 2431 ได้ผลิตไข่มุกที่สวยงามและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก มีกิจกรรมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ต่างๆ ที่ฟาร์มหอยนางรมอาโกยะ (Akoya) ที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่เป็นหมู่บ้านไข่มุก (Pearl Village) ในเมืองชิมะ จังหวัดมิเอะ เริ่มต้นด้วยการเก็บหอยมุกจากทะเล และเลือกหอยมุก นำไข่มุกออกจากหอยมุกที่คัดเลือกมาด้วยตัวเอง สนุกกับการลุ้นไข่มุกที่เก็บขึ้นมา มีความเป็นไปได้ที่จะพบไข่มุกเม็ดโตๆ คุณสามารถใช้ไข่มุกทำเครื่องประดับที่คุณชื่นชอบ เช่น จี้ เข็มกลัด ต่างหู ฯลฯ และคุณจะได้รับของที่ระลึกสุดพิเศษจากมิเอะ

หมู่บ้านไข่มุก
เวลาทำการ 09:30 – 17:00 น.
รอบสุดท้าย 16:00 น. (ฤดูหนาว 15:30 น.)
แนะนำให้จองเวลาที่ต้องการ 1 ชั่วโมง
ค่าธรรมเนียม 1,500 เยน (ประสบการณ์ซื้อกลับบ้าน) เพิ่มอีก 500 เยน (ทำเครื่องประดับ)

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่