หน้าแรก ที่พัก ภาคตะวันออก ที่พัก ชลบุรี "บางเสร่บีชเฮ้าส์" ที่พักหลักร้อย ชิลริมทะเล จ.ชลบุรี

“บางเสร่บีชเฮ้าส์” ที่พักหลักร้อย ชิลริมทะเล จ.ชลบุรี

ที่พักหลักร้อย ซีวิว บรรยากาศชิลริมทะเล
ที่พักสุดชิลอีกแห่งของ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

“บางเสร่บีชเฮ้าส์” ตกแต่งบ้านไม้ริมทะเลสุดน่ารัก เน้นบรรยากาศสะท้อนวิถีชีวิตชาวประมง เพราะบริเวณสะพานท่าเทียบเรือกลุ่มประมงบางเสร่ จะมีเรือประมงหาปลาจอดเทียบท่าอยู่เป็นจำนวนมาก สร้างสีสันให้สะพานดูคึกคักได้ไม่น้อย เป็นอีกหนึ่งมุมถ่ายรูปเก๋ๆ ของนักท่องเที่ยว

สามารถตกหมึกได้จากระเบียงหน้าห้องพัก การบริการเป็นกันเอง เหมือนครอบครัวเลย บางครั้งเจ้าของออกเรือประมงได้ปลามา ก็จะนำมาแบ่งปันให้ลูกค้าที่เข้าพักเพื่อทำอาหารแบบฟรีๆ เลยค่ะ

ห้องพักที่นี่มีเพียง 3 ห้อง สามารถร้องคาราโอเกะได้ 2 ห้อง มีบริเวณลานส่วนกลาง เครื่องครัว เตาแก๊ส สำหรับปิ้งย่างและทำอาหาร หรือจะสั่งร้านอาหารที่อยู่ติดกับที่พักมาทานก็ได้ค่ะ

ภายในที่พักยังมีร้านคาเฟ่น่ารัก ฮิปๆ “บางเสน่ห์คาเฟ่” เป็นร้านกาแฟสไตล์สโลบาร์ ที่ตั้งอยู่ภายในที่พัก ตกแต่งแบบย้อนยุค เป็นกาแฟแนวฟิวชั่น ผสมผลไม้ เช่น ส้ม มะพร้าว เสาวรส มีเมนูสมู้ตตี้เย็นชื่นใจ และโฮมเมดเบเกอร์รี่อร่อยๆ พร้อมถ่ายรูปกับวิวและบรรยากาศร้าน


ราคาห้องพัก
2500 บาท/ สำหรับ 4 คน (เฉลี่ยคนละ 625 บาท)
2500 บาท/ สำหรับ 4 คน (มีคาราโอเกะ)
4900 บาท/ สำหรับ 8 คน (มีคาราโอเกะ)
เหมาทั้งโฮมสเตย์ 9500 บาท/ สำหรับ 16-20 คน
ราคาที่นอนเสริม คนละ 150 บาท
ไม่มีอาหารเช้า

กิจกรรม
ทริปดำน้ำ ด้วยเรือสปีดโบ๊ต เหมาลำ 3500 บาท/ สำหรับ 5 คน
ทริปตกหมึก เหมาลำ 3500 บาท/ สำหรับ 5 คน
ปิ้งย่าง ให้ยืมเตาย่าง ฟรี!! แถมถ่านและน้ำแข็ง ฟรี!!
เล่นน้ำชายหาด ห่างจากที่พักประมาณ 200 เมตร
มีจักรยานให้ใช้ฟรี หรือจะยืมรถมอเตอร์ไซค์ก็ได้
ถนนคนเดินวันเสาร์ 16.00 – 20.00 น. ขายอาหารท้องถิ่นและอื่นๆ


สำรองห้องพัก
โทร. 083-9940995, 083-2255414
FB : บางเสร่บีชเฮาส์ โฮมสเตย์บางเสร่

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

งานสัมมนาOnline ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวภูมิภาค Tohoku

เมื่อวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมานายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) นำโดยนายสุทธิพงศ์ เผื่อนพิภพ และคณะกรรมการ เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวภูมิภาคโทโฮคุ ที่จัดให้กับสมาชิกของสมาคมฯ ซึ่งการประชุมครั้งนี้ ได้ทำการประะชุมผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์กับ...

“อพท.”เปิดเส้นทางเที่ยวแหล่งสุโขทัย ชู “นาเชิงคีรี-ทุ่งหลวง” ชุมชนโบราณ

อพท. ชูแหล่งท่องเที่ยวเมืองเก่าสุโขทัย “นาเชิงคีรี” และ “ทุ่งหลวง” อ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย หนึ่งในเส้นทางการท่องเที่ยวโดยชุมชน ศูนย์กลางการค้าโบราณตำนานพระร่วง สืบสานวิถีชุมชน แหล่งศิลปะงานปั้นช่างศิลป์ไทย ร่วมกิจกรรมงานประดิษฐ์ ว่าวใบไม้ สัการะพระร่วง หยอดตาลตโนด กระตุ้นสายเที่ยวอิงประวัติศาสตร์ การันตีโดยยูเนสโก ต่อยอดขยายผลสร้างนักพัฒนาการท่องเที่ยว ผนึกเครือข่าย กิจกรรมท่องเที่ยว มุ่งเป้าสร้างรายได้เพิ่มสู่ชุมชน

เชียงคาน-เลย อยู่เฉยไม่ได้แล้วเที่ยว “เลย” ล่ะกัน 2 วัน 1 คืน

เชียงคาน-เลย 2 วัน 1 คืน มาสัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์ริมโขง

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...