การท่องเที่ยวอิบารากิ ประเทศญี่ปุ่น ได้เชิญสื่อ online เข้าร่วมสัมมนาแนะนำการท่องเที่ยวในงาน “Ibaraki Prefecture Media meeting 2019”

เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา ทางจังหวัดอิบารากิ (ibaraki) ประเทศญี่ปุ่น ได้เชิญสื่อ online ที่แนะนำด้านการท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่น เข้าร่วมสัมมนา เพื่อแนะนำการท่องเที่ยว จังหวัดอิบารากิ ประเทศญี่ปุ่น ณ โรงแรม แกรนด์ เซ็นเตอร์พอยต์ เทอร์มินอล 21 กรุงเทพมหานคร ซึ่งทีมงาน Welovetogo ก็ได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วยค่ะ

Ibaraki Prefecture Media meeting 2019 เป็นการรวมสื่อออนไลน์ที่นำเสนอคอนเทนส์การท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่น โดยจังหวัดอิบารากิ ก็มีความน่าสนใจเต็มไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ทั้งจากภูเขาและทะเล แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันงดงาม อากาศเย็นสบาย พื้นที่แห่งนี้เดิมได้รับการขนานนามว่าเป็น “ดินแดนแห่งความเป็นอมตะ” ตามแนวชายฝั่งทะเลเต็มไปด้วยพื้นที่อันเขียวชอุ่ม ภูเขาเรียงรายก่อเกิดภาพวิวทิวทัศน์อันงดงาม และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกมากมาย

จังหวัดอิบารากิยังเป็นที่ตั้งของสิ่งก่อสร้างทางประวัติศาสตร์มากมาย มีวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจ ดังเห็นได้จากเทศกาลงานประเพณีต่างๆ ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามแล้ว ยังมีสวนผลไม้ตามฤดูกาล ทำให้จังหวัดอิบารากิกลายเป็นที่ดึงดูดใจของนักท่องเที่ยวทั่วไปค่ะ

เพื่อนๆ คนไหนที่ยังไม่เคยสัมผัสความสนุกสนาน และความสวยงามทางธรรมชาติ ของจังหวัดอิบารากิแล้วล่ะก็ หากมีโอกาสมาเที่ยวญี่ปุ่นครั้งหน้า อยากให้แวะมาเที่ยวอิบารากิด้วยกันค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่