หน้าแรก kinnaidee SNOG XX คาเฟ่สไตล์ Minimal ดิบแต่มีเสน่ห์มาก

SNOG XX คาเฟ่สไตล์ Minimal ดิบแต่มีเสน่ห์มาก

SNOG XX ร้านกาแฟสไตล์ Minimal x Brutalist
เรียบง่ายแต่แฝงด้วยความสนุกและดิบในเวลาเดียวกัน

นอกจากจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่เข้าถึงง่ายสไตล์ Minimal x Brutalist ที่มีเสน่ห์มากๆ แบบนี้แล้ว ที่นี่ก็มีเครื่องดื่มหลากหลายให้คุณเลือกตามความชอบ แถมยังมีเมนูใหม่ๆให้ลองบ่อยๆ ด้วยค่ะ

เมนูแนะนำ @SNOG XX

“Romeo and Juliet”
เป็นเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมือง Verona ในอิตาลี ซึ่งมีเอกลักษณ์การดื่มกาแฟที่แตกต่างจากเมืองอื่น คือมีความ Milky หอมหวานที่ให้ความเพลิดเพลินในการดื่ม SNOG XX ดึงเอกลักษณ์นี้มารังสรรค์เป็นเมนู Romeo and Juliet จุดเด่นคือใช้ความหวานจาก White chocolate นำเข้าจากฝรั่งเศสล้วนๆ เลยค่ะ ความละมุนลงตัวได้มาจากสัดส่วนระหว่างกาแฟ นม และ white chocolate ที่ดูเหมือนว่าจะให้รสชาติค่อนข้าง complex แต่จริงๆ คือ balance กันได้อย่างยอดเยี่ยมมากๆ หลงรักทันที ราคา 140 บาทค่ะ

“Mellow spice”
เป็นกาแฟ นม ที่ผสมกับขิงและเครื่องเทศสูตรเฉพาะของ SNOG XX ทันทีที่ได้ลอง !! คือทำได้ไงอ่ะ ? รสชาติของขิง ความหอมของเครื่องเทศและเมล็ดกาแฟ House blend ของร้านที่มีกลิ่นอายของคาราเมล Dark chocolate และผลไม้นิดๆ ผสานกันได้ลงตัวแบบนี้
ฟินขั้นสุดจริง Mellow spice ลองแล้วจะกลายเป็นเมนูโปรดของคุณแน่นอน ราคา 130 บาทค่ะ

  • Black Cliff กาแฟนม ใส่ Chocolate คั่วเข้ม จุดเด่นคือ Body ที่หนักแน่น และรสชาติที่มีความ Acidity ของกาแฟนิดๆ ค่ะ
  • Caramellow กาแฟกับนมและ Homemade คาราเมล Top ด้วย Homemade Cream เย็นๆ แก้วเดียวไม่เคยพอเลยค่ะ
  • Piccolo กาแฟนมแต่รสชาติเข้มข้นกว่าลาเต้ ได้รสสัมผัสของกาแฟที่ชัดเจนและกลมกล่อมสุดๆเลยค่า

และนอกจากจะละมุนกับเครื่องดื่มแล้ว มาที่นี่คุณจะได้ฟินกับของหวานสูตรเฉพาะที่ SNOG XX ทำเองทุกเมนูด้วยนะคะ ขอบอกว่าสุดมากค่ะ
ชมเมนูทั้งหมดได้ที่ www.snogxx.com/menu

พิกัดร้าน : โครงการ ชาน
144 ซอย โยธินพัฒนา แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กทม.
SNOG XX – The Caffeine Dealer
https://goo.gl/maps/7Aa9AmvKAC7xR7ox7

วันเวลา เปิด – ปิดร้าน : เปิดทุกวัน 08.00 – 20.00 น.
โทร : 080 – 221 – 1188
FB : https://www.facebook.com/snogxx.bkk/

ขอบคุณภาพจาก SNOG XX

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...

เที่ยวไทย #แบบ New Normal ให้สนุกและปลอดภัย

วันนี้ คุณพร้อมเที่ยวหรือยัง..กับการท่องเที่ยวแบบ New Normal ด้วยการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบในทุกแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย เมืองท่องเที่ยวของคนทั้งโลก… ช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่จะมาถึงในเวลาอีกไม่นานนี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการเดินทางไปท่องเที่ยว เก็บเกี่ยวความสุข สัมผัสกับความงดงามที่แสนน่าประทับใจของแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วทุกภาคของประเทศไทย...