หน้าแรก kinnaidee food delivery Thanyawan Coffee กาแฟมะพร้าวน้ำหอม

Thanyawan Coffee กาแฟมะพร้าวน้ำหอม

Arabica แท้ 100% ผสานมะพร้าวน้ำหอม
ลงตัวสุด ต้องที่นี่เลยค่ะ

เอกลักษณ์ร้านนี้ได้แรงบันดาลใจจาก “มะพร้าว” ที่แสดงออกถึงความเป็นไทย อย่างขนมไทยที่มีมะพร้าวเป็นส่วนประกอบ จึงเกิดไอเดียการนำมะพร้าวมาทำกาแฟ แต่จะใช้ “มะพร้าวน้ำหอม” เท่านั้น และจะไม่ใช้นมข้นหวานเลย ทุกเมนูคือหวานน้อยค่ะ แนะนำเป็นเมนูแบบเย็นนะคะ จะได้กลิ่นหอมชื่นใจของมะพร้าวลงตัวสุดๆ ฟินนนน!!! ราคาเริ่มที่ 55 บาทเท่านั้นค่ะ

เมนูแนะนำ @Thanyawan Coffee

“กาแฟมะพร้าว”
มา Thanyawan Coffee ต้องสั่ง “กาแฟมะพร้าว” เมนูยอดฮิตขายดีที่สุด ไม่เข้มไม่อ่อน หวานนิดๆ กลิ่นหอมอ่อนๆจากมะพร้าวน้ำหอมมาพร้อมกับนมสดนุ่มๆ ละมุนสุด !!

“ลาเต้มะพร้าว”
รสชาติจะคล้ายกับ “กาแฟมะพร้าว” แต่จะอ่อนกว่า ใครชอบกาแฟแบบเบาๆ ละมุนแบบอ่อนๆ ขอแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ ลองแล้วหลงรักแน่นอน

“คาปูชิโน่มะพร้าว”
คาปูชิโน่ร้านไหนก็เหมือนกันแหละ แต่ “คาปูชิโน่มะพร้าว” นุ่มนมผสานกลิ่นมะพร้าวน้ำหอม มีแค่ที่ Thanyawan Coffee เท่านั้นค่ะ

“เอสเพรสโซ่มะพร้าว”
ความเข้มที่มาพร้อมกับความนุ่มต้องเมนูนี้เลย กาแฟแรงก็ละมุนได้นะคะ ฟินหนักมาก

“อเมริกาโน่มะพร้าว”
เขาคือ Arabica เข้มๆ เพิ่มความหวานธรรมชาติด้วยมะพร้าวน้ำหอม ได้รสเข้มที่นุ่มละมุนสุด ได้กลิ่นหอมอ่อนๆของมะพร้าว คือดีมาก ลืมไปได้เลยอเมริกาโน่เข้มโหดจนขมคอ ร้านนี้มีแต่อเมริกาโน่ละมุนค่ะ

และนอกจากเมนูกาแฟมะพร้าว ยังมีเมนูให้คุณเลือกตามความชอบอีกมากมาย เจ้าของร้านน่ารักมาก ใจดีสุดๆ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของร้านนี้อีกอย่างนึงเลยก็คือ “ลูกค้าอยากกินแบบไหนสั่งมาเลยจ้า” อย่างเมนู ชาเขียวมะพร้าว ,ชาไทยมะพร้าว ฟินไม่แพ้กาแฟเลยค่ะ

รวมไปถึงเมนูสุขภาพ สับปะรด-โหระพาปั่น ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดี ส่วนผสมดูเหมือนจะไม่เข้ากัน แต่ถ้าใครที่กินสับปะรดและโหระพาอยู่แล้ว เมนูนี้เหมาะมากๆ ได้ลองจะติดใจเลยค่ะ

วาฟเฟิลมะพร้าวอ่อน เป็นสูตรเฉพาะของ Thanyawan Coffee ทำสดใหม่ทุกวัน แป้งนุ่ม มะพร้าวนิ่ม หอมหวานน้ำผึ้งผสานกลิ่นเนยอ่อนๆ ละลายในปาก ช่ายยยเลยยยค่ะ

ใส่เฉาก๊วยเคี้ยวหนึบเพลินๆ แบบนี้ก็ได้ เป็นเฉาก๊วยแท้ที่ทางร้านทำเอง
จริงๆยังมีให้เลือกอีกเยอะนะคะ ต้องหาไปค่ะ

พิกัดร้าน : ลาดพร้าว 80 แยก 22 ตรงข้ามโลตัส
วันเวลา เปิด – ปิดร้าน : เปิดทุกวันอังคาร – อาทิตย์ เวลา 07.00 – 17.00 น.
โทร : 02 – 932 – 6048
ช่องทางสั่งออนไลน์ : Grab ,Get ,Food Panda
FB : https://www.facebook.com/Tiewthanaphan/

ขอบคุณภาพจาก Thanyawan Coffee

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

เที่ยวไทย #แบบ New Normal ให้สนุกและปลอดภัย

วันนี้ คุณพร้อมเที่ยวหรือยัง..กับการท่องเที่ยวแบบ New Normal ด้วยการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบในทุกแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย เมืองท่องเที่ยวของคนทั้งโลก… ช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่จะมาถึงในเวลาอีกไม่นานนี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการเดินทางไปท่องเที่ยว เก็บเกี่ยวความสุข สัมผัสกับความงดงามที่แสนน่าประทับใจของแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วทุกภาคของประเทศไทย...

บานาน่าบีช ภูเก็ต

สวยเว่อร์ระดับมิสแกรนด์​ (Banana Beach Phuket) หาดที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก!! แต่เป็นคนละหาดกับที่เกาะเฮนะคะ

หาดกะหลิม (Kalim Beach) จ.ภูเก็ต

หาดกะหลิม อีกหนึ่งหาดที่บรรยากาศดีของภูเก็ต ที่นี่หาดสะอาด เงียบสงบ จอดรถด้านบนถนนเดินลงมาหาดได้เลย เป็นหาดทรายเล็กๆ มีโขดหิน และแนวปะการัง

อพท. ชูแหล่งท่องเที่ยววิถีชุมชนชายฝั่งทะเลตะวันตก ยกระดับเศรษฐกิจชุมชน ภายใต้วิถี New Normal

เพิ่มทางเลือกนักเดินทางได้สัมผัสกิจกรรมการท่องเที่ยวชุมชน อพท. เปิดตัวชุมชนชายฝั่งทะเลตะวันตก การันตีรางวัล Dasta Award 2020 ชวนนักท่องเที่ยวร่วมสัมผัสธรรมชาติ ปักหมุด “ชุมชนบ้านทุ่งประดู่” จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

แพร่-อุตรดิตถ์ 23 จุด…สะดุดรักธรรมชาติ

คิดถึงมั้ยเวลาที่เธอ…ไม่เจอกับธรรมชาติหน้าฝนนี้ห้ามพลาด!! แพร่-อุตรดิตถ์ 23 จุด…สะดุดรักธรรมชาติ ออกมาเที่ยวให้หายคิดถึงธรรมชาติกันเถอะค่ะ Go!! Go!! >> อุตรดิตถ์