หน้าแรก kinnaidee food delivery Thanyawan Coffee กาแฟมะพร้าวน้ำหอม

Thanyawan Coffee กาแฟมะพร้าวน้ำหอม

Arabica แท้ 100% ผสานมะพร้าวน้ำหอม
ลงตัวสุด ต้องที่นี่เลยค่ะ

เอกลักษณ์ร้านนี้ได้แรงบันดาลใจจาก “มะพร้าว” ที่แสดงออกถึงความเป็นไทย อย่างขนมไทยที่มีมะพร้าวเป็นส่วนประกอบ จึงเกิดไอเดียการนำมะพร้าวมาทำกาแฟ แต่จะใช้ “มะพร้าวน้ำหอม” เท่านั้น และจะไม่ใช้นมข้นหวานเลย ทุกเมนูคือหวานน้อยค่ะ แนะนำเป็นเมนูแบบเย็นนะคะ จะได้กลิ่นหอมชื่นใจของมะพร้าวลงตัวสุดๆ ฟินนนน!!! ราคาเริ่มที่ 55 บาทเท่านั้นค่ะ

เมนูแนะนำ @Thanyawan Coffee

“กาแฟมะพร้าว”
มา Thanyawan Coffee ต้องสั่ง “กาแฟมะพร้าว” เมนูยอดฮิตขายดีที่สุด ไม่เข้มไม่อ่อน หวานนิดๆ กลิ่นหอมอ่อนๆจากมะพร้าวน้ำหอมมาพร้อมกับนมสดนุ่มๆ ละมุนสุด !!

“ลาเต้มะพร้าว”
รสชาติจะคล้ายกับ “กาแฟมะพร้าว” แต่จะอ่อนกว่า ใครชอบกาแฟแบบเบาๆ ละมุนแบบอ่อนๆ ขอแนะนำเมนูนี้เลยค่ะ ลองแล้วหลงรักแน่นอน

“คาปูชิโน่มะพร้าว”
คาปูชิโน่ร้านไหนก็เหมือนกันแหละ แต่ “คาปูชิโน่มะพร้าว” นุ่มนมผสานกลิ่นมะพร้าวน้ำหอม มีแค่ที่ Thanyawan Coffee เท่านั้นค่ะ

“เอสเพรสโซ่มะพร้าว”
ความเข้มที่มาพร้อมกับความนุ่มต้องเมนูนี้เลย กาแฟแรงก็ละมุนได้นะคะ ฟินหนักมาก

“อเมริกาโน่มะพร้าว”
เขาคือ Arabica เข้มๆ เพิ่มความหวานธรรมชาติด้วยมะพร้าวน้ำหอม ได้รสเข้มที่นุ่มละมุนสุด ได้กลิ่นหอมอ่อนๆของมะพร้าว คือดีมาก ลืมไปได้เลยอเมริกาโน่เข้มโหดจนขมคอ ร้านนี้มีแต่อเมริกาโน่ละมุนค่ะ

และนอกจากเมนูกาแฟมะพร้าว ยังมีเมนูให้คุณเลือกตามความชอบอีกมากมาย เจ้าของร้านน่ารักมาก ใจดีสุดๆ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของร้านนี้อีกอย่างนึงเลยก็คือ “ลูกค้าอยากกินแบบไหนสั่งมาเลยจ้า” อย่างเมนู ชาเขียวมะพร้าว ,ชาไทยมะพร้าว ฟินไม่แพ้กาแฟเลยค่ะ

รวมไปถึงเมนูสุขภาพ สับปะรด-โหระพาปั่น ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดี ส่วนผสมดูเหมือนจะไม่เข้ากัน แต่ถ้าใครที่กินสับปะรดและโหระพาอยู่แล้ว เมนูนี้เหมาะมากๆ ได้ลองจะติดใจเลยค่ะ

วาฟเฟิลมะพร้าวอ่อน เป็นสูตรเฉพาะของ Thanyawan Coffee ทำสดใหม่ทุกวัน แป้งนุ่ม มะพร้าวนิ่ม หอมหวานน้ำผึ้งผสานกลิ่นเนยอ่อนๆ ละลายในปาก ช่ายยยเลยยยค่ะ

ใส่เฉาก๊วยเคี้ยวหนึบเพลินๆ แบบนี้ก็ได้ เป็นเฉาก๊วยแท้ที่ทางร้านทำเอง
จริงๆยังมีให้เลือกอีกเยอะนะคะ ต้องหาไปค่ะ

พิกัดร้าน : ลาดพร้าว 80 แยก 22 ตรงข้ามโลตัส
วันเวลา เปิด – ปิดร้าน : เปิดทุกวันอังคาร – อาทิตย์ เวลา 07.00 – 17.00 น.
โทร : 02 – 932 – 6048
ช่องทางสั่งออนไลน์ : Grab ,Get ,Food Panda
FB : https://www.facebook.com/Tiewthanaphan/

ขอบคุณภาพจาก Thanyawan Coffee

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

งานสัมมนาOnline ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวภูมิภาค Tohoku

เมื่อวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมานายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) นำโดยนายสุทธิพงศ์ เผื่อนพิภพ และคณะกรรมการ เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวภูมิภาคโทโฮคุ ที่จัดให้กับสมาชิกของสมาคมฯ ซึ่งการประชุมครั้งนี้ ได้ทำการประะชุมผ่านวิดีโอคอนเฟอเรนซ์กับ...

“อพท.”เปิดเส้นทางเที่ยวแหล่งสุโขทัย ชู “นาเชิงคีรี-ทุ่งหลวง” ชุมชนโบราณ

อพท. ชูแหล่งท่องเที่ยวเมืองเก่าสุโขทัย “นาเชิงคีรี” และ “ทุ่งหลวง” อ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย หนึ่งในเส้นทางการท่องเที่ยวโดยชุมชน ศูนย์กลางการค้าโบราณตำนานพระร่วง สืบสานวิถีชุมชน แหล่งศิลปะงานปั้นช่างศิลป์ไทย ร่วมกิจกรรมงานประดิษฐ์ ว่าวใบไม้ สัการะพระร่วง หยอดตาลตโนด กระตุ้นสายเที่ยวอิงประวัติศาสตร์ การันตีโดยยูเนสโก ต่อยอดขยายผลสร้างนักพัฒนาการท่องเที่ยว ผนึกเครือข่าย กิจกรรมท่องเที่ยว มุ่งเป้าสร้างรายได้เพิ่มสู่ชุมชน

เชียงคาน-เลย อยู่เฉยไม่ได้แล้วเที่ยว “เลย” ล่ะกัน 2 วัน 1 คืน

เชียงคาน-เลย 2 วัน 1 คืน มาสัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์ริมโขง

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...