อุเมดะ! อุเมดะ! ฟังชื่อแล้วคุ้นหูสุดๆ แน่นอนว่าใครที่มาเที่ยวโอซาก้า ก็ต้องตามมาเช็คอินกับย่านดังย่านนี้ “อุเมดะ โอซาก้า (Umeda Osaka)” เพราะมีแหล่งช้อปปิ้งมากมาย สะดวกสบายในการเดินทาง ร้านค้า ร้านอาหารเพียบ และวันนี้ตันจังจะขอพาทุกคนไปเยือนห้างดังต่างๆ จำนวน 6 ห้าง ย่านอุเมดะโอซาก้า ยั่วน้ำลายให้บรรดาขาช้อปทั้งหลายเอาไว้ตามรอยไปเช็คอินกันค่ะ

Umeda landmark เก้าอี้สีแดงสดใสที่มีตัวอักษรคำว่า อุเมดะ ซึ่งเป็นชื่อย่านดังในโอซาก้า ทั้งภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น ที่สำคัญมีห้าง HEP FIVE อยู่ด้านหลังมองเห็นชิงช้า Ferris wheel สีแดงยักษ์ใหญ่ สร้างสีสันให้กับย่าน Umeda มาโอซาก้าก็ต้องแวะมาถ่ายรูปกับเก้าอี้อุเมดะ แลนมาร์คของที่นี่กันนะคะ

ที่สำคัญถ้าเพื่อนๆ ใช้ Umeda Coupon ก็จะได้รับส่วนลดตามร้านค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการ ยิ่งไปกว่านั้นมีเมนูภาษาไทยใช้ง่ายสุดๆ อย่าลืมไปกดใช้อุเมดะคูปองกันเยอะๆ นะคะ ขั้นตอนการใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน สามารถกดรับคูปองส่วนลดร้านค้าห้างต่างๆ ย่านอุเมดะ ที่เป็นเมนูภาษาไทยได้ที่ลิ้งก์นี้ https://umeda-sc.jp/th/coupon/

แล้วพอเราเข้ามาหน้าตาเว็บไซด์จะเป็นแบบนี้ค่ะ เราก็กดเลือกคูปองสุดคุ้ม แล้วเลือกห้างที่เราจะไปช้อป กดค้นหา ไล่ดูร้านค้าที่ร่วมรายการ แล้วแสดงหน้าจอมือถือให้พนักงานที่ร้านนั้นๆ ดู ก็รับส่วนลดหรือของสมนาคุณตามโปรโมชั่นของร้านค้าไปเลย ว่าแล้ว! ตามไปช้อป 6 ห้างดังย่านอุเมดะโอซาก้ากันดีกว่า…

HEP FIVE

HEP FIVE เริ่มที่แรกกับห้างนี้ เพราะอยู่ด้านหลังเก้าอี้อุเมดะสีแดงที่บอกเพื่อนๆ ไป เพียงแค่เดินข้ามถนนมาก็ถึงแล้ว ที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นในเมืองคันไซ ที่มีร้านค้ากว่า 170 แห่ง รวมถึงร้านค้าแบรนด์ต่างๆ มีร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า ร้านของฝาก ร้านขนม ให้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจเลยค่ะ เพื่อนๆ สามารถกดรับส่วนลดร้านค้าต่างๆ ของห้าง HEP FIVE ที่ลิ้งก์นี้ https://goo.gl/uycpRm

Ferris wheel @HEP FIVE ชิงช้าสวรรค์สีแดงยักษ์ใหญ่ บนชั้น 7 เราสามารถขึ้นไปชมวิวได้แบบเพลิดเพลิน มองทัศนียภาพอันงดงามของเมืองโอซาก้า ในราคา 500 เยน/คน ระยะเวลาประมาณ 15 นาที มันก็จะฟินหน่อยๆ ล่ะค่าาา

Craft Holic @HEP FIVE ร้านกิ๊ฟช้อปสุดน่ารัก ที่แนะนำตัวการ์ตูนคาแล็คเตอร์จากต่างดาว ขายาว แขนยาว หลากหลายสี แต่ละตัวถูกสร้าง Story ที่แตกต่างกัน เป็นการ์ตูนสุดฮิตของเด็กๆ และวัยรุ่นญี่ปุ่นช่วงนี้เลย ที่ร้านมีให้เลือกหลายสี ทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ เหมาะเป็นของฝากมากๆ

3 Coins @HEP FIVE ร้านสามเหรียญที่คนไทยรู้จักกันดี เพราะสินค้ามีให้เลือกหลากหลายในราคา 300 เยน ไล่ตั้งแต่ของใช้ เครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ของกระจุกกระจิก แต่ก็มีสินค้าเพิ่มเติมในเครือเดียวกันกับ 3 Coins ที่ราคาจะสูงกว่านิดนึงแต่มีให้เลือกเยอะเหมือนกันค่ะ

อุ๊ย!! ขันและแก้วน้ำของไทยบ้านเราก็โกอินเตอร์ วางขายที่ร้านนี้เหมือนกัน ดีจังเลย^_^

HERBIS PLAZA

HERBIS PLAZA ถ้าใครกำลังมองหาร้านอาหารวิวดี ย่าน Umeda Osaka แล้วล่ะก็ มาห้างนี้ไม่ผิดหวังค่ะ เพราะที่ HERBIS PLAZA เป็นคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ที่อยู่หน้าสถานี JR Osaka ตรง Nishi Umeda จึงสะดวกในการเดินทางมากๆ ออกมาก็ข้ามถนนเจอเลย อิอิ แถมมีโซนต่างๆ มากมาย ทั้งร้านแบรนด์เนม ร้านอาหารชั้นนำจากทั่วโลก ที่สำคัญมาที่เคาเตอร์ประชาสัมพันธ์ นักท่องเที่ยวสามารถกดรับคูปองส่วนลดแล้วโชว์ให้เจ้าหน้าที่เคาเตอร์ดู รับฟรีไปเลยจร้า วอยเชอร์ส่วนลด 500 เยน ใช้ซื้อสินค้าในห้างได้เลย กดรับส่วนลดห้าง HERBIS PLAZA ได้ที่ลิ้งก์นี้ค่ะ https://goo.gl/XG3emR

Sansui no waza @HERBIS PLAZA ร้านเทมปุระ วิวดีกระจกใส ที่นั่งทานอาหารไปก็ชมวิวไปด้วย ฝั่งขวามองเห็นสถานีรถไฟ JR Osaka ส่วนฝั่งซ้ายเห็น Umeda Sky Building ในร้านมีข้าวหน้าเทมปุระให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อย

ร้านนี้เพื่อนๆ สามารถสั่งอาหาร แล้วกดรับคูปองแสดงหน้าจอมือถือให้พนักงานดู รับฟรี! กุ้งเทมปุระหรือเมนูอื่นๆ ประจำวันซึ่งแต่ละวันอาจจะไม่เหมือนกัน ได้ที่ลิ้งก์ https://goo.gl/XxiQna

Concento Paris @HERBIS PLAZA ร้านเสื้อผ้าแนวแฟชั่นปารีส เน้นโทนสีสันสดใสสไตล์ตัวแม่ ในร้านมีสินค้าเฉพาะรุ่นที่ไม่เหมือนใคร ทำโดยดีไซเนอร์จากต่างประเทศ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า ถุงเท้า รองเท้า บางชิ้นก็นำเข้าจากหลายๆ ประเทศ ดังนั้นตัวแม่แฟชั่นมาร้านนี้ไม่มีผิดหวังค่ะ

Zero Halliburton @HERBIS PLAZA แบรนด์กระเป๋าสุดหรูจาก USA ที่มีการออกแบบด้วยวัตถุแข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้ดี ประยุกต์มาจากช่วงเริ่มแรกที่เป็นกระเป๋าเอกสาร ที่มีความนิรภัยในตัว กันกระแทก กันของภายในต่างๆ จนปัจจุบันผลิตกระเป๋าเดินทางเพิ่มเติม แต่ยังคงเอกลักษณ์ความแข็งแรงคงทนของโครงสร้างเอาไว้ ใครชอบของดีของแบรนด์ไม่ควรพลาดค่ะ

Hankyu Sanban Gai

Hankyu Sanban Gai ข้างสถานี Hankyu Umeda มีร้านค้าหลากหลายประเภท เดินกันทั้งวันไม่มีเบื่อ ร้านค้ามีมากมาย ทั้งแฟชั่นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ของเล่น ของตกแต่งบ้าน ที่สำคัญมี Food Hall ศูนย์อาหารขนาดใหญ่ที่ภายในตกแต่งเรียบหรู ดูดี ไม่เหมือนศูนย์อาหารที่ไหน มาย่าน Umeda เมื่อไหร่ก็อดใจเดินห้างนี้ไม่ได้จริงๆ กดรับคูปองส่วนลดห้าง Hankyu Sanban Gai ที่ลิ้งก์นี้ค่ะ https://goo.gl/rfvyGv

Food Hall @Hankyu Sanban Gai ศูนย์อาหารที่เปิดอย่างเป็นทางการวันที่ 28-03-2018 มีอาหารหลากหลายชาติให้เลือก ราคาไม่แพง บรรยากาศดี มีโซนสีสันสบายตา และโทนสีทึมๆ แนวบาร์กลางคืนสำหรับนักดื่มทั้งหลาย ร้านอาหารเยอะ แถมโต๊ะนั่งดูดีมีสไตล์ ทั้งโซฟา เก้าอี้ มุมนั่งคล้ายห้องอ่านหนังสือ ทำให้ไม่เหมือนศูนย์อาหารทั่วไปค่ะ

Kiddy Land @Hankyu Sanban Gai ดินแดนตัวการ์ตูนหลากหลายคาแรคเตอร์มารวมกัน ทั้งโดราเอมอน คิตตี้ มินเนี่ยน หมีพูห์ มิคกี้เม้าส์ มิฟฟี่ และตัวอื่นๆ มากมาย มีของหลากหลายแบบ เสื้อผ้า ตุ๊กตา ปากกา ดินสอ กระเป๋า ผ้าขนหนู ยันกระทั่งแผ่นมาร์คหน้าลายการ์ตูนต่างๆ มีมุมเกร๋ๆ ให้ยืนถ่ายรูปด้วยนะคะ กดรับคูปองร้านนี้ที่ https://goo.gl/KnmSna

Cre’me et Rouge @Hankyu Sanban Gai ร้านเครื่องสำอางค์ที่มาจากฝรั่งเศส และชื่อร้านก็หมายถึงว่า คุณผู้หญิงถ้ามี 2 อย่างนี้ก็ออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ นั่นก็คือ ครีม และ ลิปติก ในร้านจึงมีมุมครีมและลิปติกหลากหลายแบรนด์ รวมทั้งคอลเลคชั่นรับช่วงซากุระด้วยล่ะค่ะ เพื่อนๆ ที่ซื้อสินค้าร้านนี้รับแปรงสีฟันลิมิเต็ดอิดิชั่นฟรีไปเลย กดรับคูปองร้านนี้ที่ https://goo.gl/fs1B7t

NU Chayamachi

NU Chayamachi ห้างที่สะดวกสบายในการช้อปปิ้งแถว Umeda ใครที่กำลังมองหาของฝากเหมาะมากที่นี่ เพราะมีสินค้าหลากหลายแบรนด์ แบรนด์นาฬิกาที่คนไทยฮิตก็มีนะคะ มาตามหากันได้เลยที่ห้างนี้ เพียงแค่เดิน 3 นาที จากสถานี Hankyu Umeda Sta. หรือเดิน 4 นาที จากสถานี Umeda Sta. Exit1 บนสาย Subway Midosuiji Line ก็สะดวกสบายกับช้อปของทุกคน มีร้านค้าประมาณ 70 ร้าน ตั้งแต่ชั้นใต้ดินไปจนถึงบนดินอีก 9 ชั้น มีร้านอาหารใต้ดินชั้น 1 ให้แวะเติมพลังกันด้วยค่ะ เพื่อนๆ กดรับคูปองส่วนลดร้านค้าที่ห้าง NU Chayamachi ลิ้งก์นี้ค่ะ https://goo.gl/LCSjBA

TiCTAC @NU Chayamachi ร้านนาฬิกาที่รวมแบรนด์ดังต่างๆ มาไว้ที่ร้านมากมาย โดยเฉพาะนาฬิการุ่น G Shock ที่คนไทยนิยมซื้อกันมากในญี่ปุ่น ที่ร้านก็มีตั้งแต่รุ่นท้อปไปจนถึงรุ่นราคาเบาๆ และยังมีแบรนด์แฟชั่นอย่าง TiCTAC ที่เป็นแบรนด์ของตัวเอง ให้ลูกค้าได้เลือกแบบตามสไตล์แต่ละฤดูกาลด้วยค่ะ

Vi&Da @NU Chayamachi ร้านสบู่ทำมือ ที่มีหลากหลายสี หลายกลิ่น หลายคุณประโยชน์ ลูกค้าสามารถมาขอคำแนะนำในการซื้อสบู่ที่ผลิตมาให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้แต่ละคนที่ชอบไม่เหมือนกัน แนะนำสบู่ผสมน้ำผึ้งที่ตีฟองได้เยอะและนุ่มมากๆ ชาโคลแท่งเหมือนลิปติกที่ถูกำจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกได้ดีมากๆ เพื่อนๆ ที่ซื้อสินค้ารับฟรีตัวอย่างสบู่ไปเลย กดรับคูปองที่ https://goo.gl/j4K6yJ

&ellecy @NU Chayamachi ร้านแอน เอลเลอซี่ เปิดเมื่อเดือนกันยายนปี 2017 ที่ผ่านมา ทั้งสไตล์ลิสและเจ้าของแบรนด์เป็นคนญี่ปุ่น เป็นแบรนน้องของรอยส์เครย่อน (lois crayon) ที่มีเสื้อผ้าแฟชั่นแนวสตรีทออกห้าวๆ สไตล์ทอมบอย โดยปีนี้ใส่ธีมโรแมนเพิ่มเข้าไป ด้วยการใส่ดอกไม้ ใส่แมว ใส่นางฟ้า เพื่อให้ดูฟรุ้งฟริ้งเพิ่มมากขึ้นค่ะ กดรับคูปองส่วนลดร้านนี้ที่ https://goo.gl/ZWnJYA

Diamor Osaka

Diamor Osaka เดินหาอะไรกินฟินสุดๆ ที่นี่คือศูนย์การค้าใต้ดินไดมอร์โอซาก้า บรรยากาศมีห้องสไตล์เอเทรียมเเสงอาทิตย์ส่อง และพื้นหินเเกรนิตเป็นแนวร้านสไตล์เมืองในยุโรป ติดกับสถานี JR Osaka Sta. หรือสถานี Umeda Sta. บนสาย Hanshin Line, Subway Midosuji Line หรือสถานี Higashi-Umeda Sta. บนสาย Subway Tanimachi Line ร้านขายของใต้ดิน จะเป็นแนวเเฟชั่นสบายๆ ทันสมัย รวมถึงร้านอาหารเครื่องดื่ม ร้านไอศกรีมชาเขียวเข้มข้นก็อยู่ที่นี่เช่นเดียวกัน สามารถกดรับคูปองส่วนลดร้านค้าที่ห้าง Diamor Osaka ลิ้งก์นี้ค่ะ https://goo.gl/eQvaRU

NaNa’s Green tea @Diamor Osaka ร้านที่ลงตัวกับความเข้มข้นของรสชาติชาเขียว ที่มีทั้งเครื่องดื่ม ซอฟท์ครีมรูปแบบต่างๆ เบเกอร์รี่ และอีกมากมายหลายเมนูให้เลือก ร้านนี้คนจะค่อนข้างเยอะเพราะว่าความอร่อยและเข้มข้นเว่อร์ของรสชาติชาเชียวที่ดึงดูดลูกค้า บรรยากาศในร้านโปร่งๆ นั่งสบาย

COHRO e-PRO @Diamor Osaka ร้านโคโระ ร้านเครื่องสำอางค์แบรนด์ญี่ปุ่นที่การันตีคุณภาพมานานกว่า 44 ปี กับสินค้ายอดนิยมอย่างน้ำตบเอสเซนส์ที่ยอดขายถล่มทลาย นักท่องเที่ยวรีวิวซื้อกันเป็นจำนวนมาก ยี่ห้อ Albion ขวดสีขาว ฝาเขียว กล่องเขียวสดใส มาแล้วก็ลองจัดกันไปดูนะคะ ที่ร้านเมื่อซื้อสินค้ารับฟรีกิ๊ฟเซ็ตตัวอย่างหนึ่งชุดไปเลย กดรับคูปองที่ https://goo.gl/XeWoaA

Diana @Diamor Osaka ร้านรองเท้าที่ตามแฟชั่นตลอดทุกฤดูกาล มีให้เลือกมากมายหลากสี โดยเฉพาะช่วงซากุระ ที่ออกแบบมาเนื้อผ้ารองเท้าแบบซีทรู บางๆ ผสมลายลูกไม้หวานๆ ลงไป และยังมีกระเป๋าแนวทันสมัยให้เลือกด้วย ในร้านมีรองเท้าตั้งแต่ทำงานยันอยู่บ้านเลยล่ะค่ะ

Grand Front Osaka

Grand Front Osaka ช่วงนี้ซากุระกำลังผลิบานแล้ว ใครที่มาโอซาก้าแวะมาช้อปปิ้งที่นี่ แล้วอย่าลืมถ่ายภาพซากุระหน้าห้างนี้กลับไปด้วยนะคะ เดินง่ายเดินสบายแค่ออกสถานี JR OSAKA ประตูฝั่งทางเหนือ แล้วเดินเข้ามาช้อปปิ้งเพลินๆ กันต่อได้เลย ที่ห้างนี้มี Shop&Restaurant รวมกว่า 266 ร้าน บรรยากาศดีท่ามกลางธรรมชาติ รอบบริเวณเต็มไปด้วยน้ำและความเขียวขจี ภายในมีร้านอาหารมากมายหลายสไตล์ เดินเลือกกันจนตาลายเลยล่ะค่ะ สามารถกดรับคูปองส่วนลดร้านค้าที่ห้าง Grand Front Osaka ลิ้งก์นี้ค่ะ https://goo.gl/mdY4wt

Hakodate Kantaro @Grand Front Osaka ร้านอาหารซุชิแบบสายพาน ทานเท่าไหร่จ่ายเท่านั้น ตั้งอยู่ที่ชั้น 7 จะสั่งเชฟทำสดๆ ใหม่ๆ ก็ได้ หรือจะหยิบเมนูซูชิถูกใจบนสายพานด้วยตัวเองก็ได้เช่นกัน ราคาเริ่มตั้งแต่ร้อยกว่าเยน ไปจนถึงหกร้อยกว่าเยน เมนูร้านนี้เป็นแบบสั่งจากหน้าจอโดยมีเมนูภาษาอังกฤษกับรูปภาพสวยๆ ให้ดูด้วย สั่งง่ายสบายๆ ใครชอบทานซูชิอร่อยๆ รสชาติดี ร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

Bar & Gelateria Raffinato @Grand Front Osaka ร้านไอศกรีมเจลลาโต้แสนสดชื่น น่าทาน รสชาติหอมอร่อย มีหลายรสชาติให้เลือกทั้งรสชาติผลไม้แสนชื่นใจ ที่ผสมความหอมของเนื้อผลไม้ และรสชาติถั่วต่างๆ ที่ละเมียดไปกับเนื้อไอศกรีม ถ้วยเดียวคงไม่พอค่ะ มันต้องเบิ้ลต่ออีกถ้วย

Kissora @Grand Front Osaka ร้านกระเป๋าเครื่องหนังที่เป็นแบรนด์ญี่ปุ่น รูปแบบจึงออกเป็นลิมิเต็ดหน่อยๆ ไม่ซ้ำใคร มีหนังวัว หนังม้า หลากหลายสี ทั้งแบบเป้ แบบสะพายข้าง ใบเล็กใบใหญ่ แถมที่ร้านยังมีออเดอร์ให้ลูกค้าสามารถสั่งทำกระเป๋าเองได้ด้วย ชอบสีไหนก็มาจัดกันได้เองที่ร้านนะคะ

อย่าลืมนะคะ! มาเที่ยวโอซาก้าครั้งหน้า ห้ามพลาดกับย่านอุเมดะย่านนี้ เพราะมีที่เที่ยว ที่กิน ที่ช้อป มากมายหลายห้าง ที่สำคัญเพื่อนๆ อย่าลืมเข้าไปใช้อุเมดะคูปองเพื่อเป็นส่วนลดร้านค้าต่างๆ จะได้คุ้มค่ากับการมาเยือนโอซาก้า เมืองท่องเที่ยวสุดมันส์ สวรรค์ของบรรดานักช้อปค่ะ ^_^

เจอกันใหม่ครั้งหน้ากับ “Welove ตันจัง” บ๊ายบายค่ะ