หน้าแรก kinnaidee ริมทางซีฟู้ด 2 สด! ใหญ่! เต็มคำด้วยอาหารทะเลรสชาติถูกปาก

ริมทางซีฟู้ด 2 สด! ใหญ่! เต็มคำด้วยอาหารทะเลรสชาติถูกปาก

ร้านซีฟู้ดธรรมดาแต่รสชาติอาหารไม่ธรรมดา แถมราคาเป็นกันเอง ใครไม่ยึดติดกับบรรยากาศ แต่เน้นอาหารอร่อย แนะนำร้านริมทางซีฟู้ด 2 สำหรับคอซีฟู้ดมื้อค่ำนี้นะคะ เพราะร้านจะเปิดให้บริการทุกวันเวลา 16.00-23.30 น. ตั้งอยู่เส้นบางกรวยไทรน้อย นนทบุรี จากสี่แยกบางพลูมาประมาน 500 เมตร ติดปั้ม ปตท. ค่ะ

เริ่มกันด้วย “รวมมิตรทะเลเผา” ที่รวมอาหารทะเลสดใหม่ เนื้อหวานไว้ในจานเดียวมีทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลาหมึก และปลา

“กุ้งเต้นกระเทียมสด” เป็นกุ้งสดย่างไม่ค่อยสุกมากเพื่อคงความหวานของเนื้อกุ้ง ราดด้วยน้ำยำรสแซ่บจัดจ้าน นอกจากมีเมนูซีฟู้ดแล้ว ยังมีอาหารอีสานและอาหารตามสั่งให้ลูกค้าได้เลือกอีกด้วย

ที่อยู่78/33, ถนนบางกรวย-ไทรน้อย, ตำบลบางรักใหญ่ อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี, 11110
เบอร์โทรศัพท์085-122-8330
เมนูแนะนำรวมมิตรทะเลเผา , กุ้งเต้นกระเทียมสด
วันทำการทุกวัน
เวลาทำการ16.00 – 23.30
ประเภทร้านอาหาร
ประเภทอาหารอาหารจานหลัก ตามเมนู
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถไม่มี
การเดินทางร้านตั้งอยู่เส้นบางกรวยไทรน้อย นนทบุรี จากสี่แยกบางพลูมาประมาน 500 เมตร ร้านอยุ่ติดปั้ม ปตท.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...

เที่ยวไทย #แบบ New Normal ให้สนุกและปลอดภัย

วันนี้ คุณพร้อมเที่ยวหรือยัง..กับการท่องเที่ยวแบบ New Normal ด้วยการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบในทุกแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย เมืองท่องเที่ยวของคนทั้งโลก… ช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่จะมาถึงในเวลาอีกไม่นานนี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการเดินทางไปท่องเที่ยว เก็บเกี่ยวความสุข สัมผัสกับความงดงามที่แสนน่าประทับใจของแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วทุกภาคของประเทศไทย...