หน้าแรก kinnaidee อาหารเย็น บันดาหยารีสอร์ท จ.สตูล

อาหารเย็น บันดาหยารีสอร์ท จ.สตูล

เราพาเพื่อนๆมาทานอาหารเย็นที่ บันดาหยารีสอร์ท ซึ่งที่นี่มีที่พักสวยๆ ห้องพักนอนสบาย วิวทะเล หาดทรายสะอาด น้ำทะเลใส ดำน้ำได้ทั้งวัน พร้อมแพ็คเก็จเรือพาเที่ยวเกาะ ดำน้ำแบบสน๊อกเกิล สกูบ้า และพายเรือคายัค นอกจากนี้ที่นี่ยังมีอาหารแสนอร่อยด้วยนะครับ

อาหารที่บันดาหยารีสอร์ทนอกจากอาหารทุกเมนูจะสดใหม่ผ่านกรรมวิธีการปรุงรสชาติอย่างพิถีพิถันแล้ว เวลานั่งทานอาหารเมื่อมองออกไปเห็นวิวทะเลแล้วรู้สึกโรมนติกมากเลยครับ ทำให้อาหารซีฟู้ดมื้อนี้พิเศษมากๆกินแล้วติดใจจนอยากไปหาที่เกาะบ่อยๆ อิ่มท้อง อิ่มใจ ครบจริงๆ เมนูแนะนำ เช่น ซีฟู้ด กุ้งเผา ปูเผา พิซซ่า ไก่สะเต๊ะ บูลเบอร์รี่ ชีสเค้ก ครับ

ที่อยู่147 หมู่ 7 ต. เกาะสาหร่าย อ.เมือง จ.สตูล 91000
เบอร์โทรศัพท์034-217-042, 081-564-1472, 081-558-0468
เมนูแนะนำซีฟู้ด กุ้งเผา ปูเผา พิซซ่า ไก่สะเต๊ะ บูลเบอร์รี่ ชีสเค้ก
ประเภทร้านอาหาร, ร้านริมน้ำ, นานาชาติ, พิซซ่า
ประเภทอาหารอาหารว่าง ทานเล่น, อาหารจานหลัก ตามเมนู, ขนมหวาน
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถไม่มี
การเดินทางมาขึ้นเรือที่ท่าเทียบเรือปากบารา ซื้อตั๋วเพื่อไปยังเกาะหลีเป๊ะ หรือท่านใดพักที่ที่รีสอร์ทมารับตั๋วเรือที่เคาเตอร์ของรีสอร์ทบันดาหยา จะมีเรือสปีดโบ๊ทมารับ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

20 จุดเช็คอิน ฟินแบบ New Normal จังหวัดบึงกาฬ

ทริปสนุกในยุค New Normal แบบนี้ ขอพาทุกคนมาสัมผัสกับเสน่ห์ริมฝั่งโขง ของจังหวัดบึงกาฬ กับ 20 จุดเช็คอิน ฟินแบบ New Normal ที่จัดเต็มมาให้หายคิดถึงกันไปเลย เที่ยวอีสานวิถีใหม่ในบรรยากาศเมืองริมโขงแบบคูลๆ ม่วนไปกับธรรมชาติ ภูเขาลำเนาไพร คาเฟ่สุดน่ารัก วิถีชีวิตริมโขง ชุมชนเรียบง่ายของชาวภูไท อาหารอร่อยสไตล์ Local พร้อมแลนด์มาร์คถ่ายรูปเก๋ๆ...

ร้าน”ซอสพริกน้ำส้มดำ”กระปุกเดียวเอาอยู่ จิ้ม ผัด ต้ม รับประกันความอร่อยชัวร์

👉👉"ซอสพริกน้ำส้มดำ" ได้รับคำจำกัดความว่าเป็น "Universal chilli sauce" ✨ ที่ไม่ว่าจะเอาไปจิ้ม ไปผัด หรือแม้แต่เอาไปทำต้มยำ ❤️ ก็จะเปลี่ยนให้อาหารของเพื่อนๆ เป็นอาหารมื้ออร่อยได้อย่างง่ายๆ ค่ะ 😋 บอกเลยว่า กระปุกเดียวก็คุ้ม อิ่มอร่อยได้ตามใจเลยจ้า ✅

ร้าน”บ้านและเกสร”อาหารไทยสไตล์คาเฟ่

👉👉"บ้านและเกสร" อาหารไทยสไตล์คาเฟ่ ✨วันนี้ขอนำเสนอเครื่องดื่มพรีเมียมของ bakelaegaysorn ค่า ❤️ มีทั้งหมด 5 รส โกโก้, มัทฉะ, โฮจิฉะ, กุหลาบและน้ำผึ้ง 😋 รับรองความอร่อย หวานน้อยแต่เข้มข้น 🙋‍♀️ ต้องลองค่ะ!

ร้าน”Grandma mushroom” สูตรดั้งเดิม กรอบ หอม อร่อย

❤️"Grandma mus hroom" เห็ดนางฟ้าฝอยทอดกรอบ Homemade สูตรคุณยาย ✨ สูตรดั้งเดิม กรอบ หอม อร่อย คลุกเคล้ากับหอมเจียวทอดกรอบ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย 😋 คุณยายทอดปรุงสดใหม่ทุกออเดอร์ เก็บได้นานกว่า 7 วัน จะทานเล่นๆ เป็น Snack กรุบกรอบเคี้ยวเพลิน...

ร้าน”เฮือนเหนือ”เสิร์ฟความอร่อยแบบเหนือๆ

❤️วันนี้แอดมินมีเมนูเหนือๆ มาฝากอีกแล้วเจ้า จากร้าน 👉👉 "เฮือนเหนือ" บอกเลยว่าทางร้านใส่ใจพิถีพิถันทุกเมนูเพื่อความสด อร่อยและคงรสชาติต้นตำรับแท้ๆ ✅ ไหนจะวัตถุดิบอย่างดีส่งตรงจากเชียงรายอีก หรือน้ำพริกเครื่องแกงก็เป็นโฮมเมด โอ๊ยย ไม่ต้องไปไกลถึงเหนือ เราก็ได้อร่อยได้ ต้องรีบสั่งแล้ว! ✨โปรโมชั่นค่าส่ง✨จัดส่งฟรีราชพฤกษ์,...