หน้าแรก kinnaidee ร้านอาหารปักษ์ใต้สไตล์พื้นเมืองภูเก็ต ร้านน้ำย้อย

ร้านอาหารปักษ์ใต้สไตล์พื้นเมืองภูเก็ต ร้านน้ำย้อย

ร้านอาหารปักษ์ใต้สไตล์พื้นเมืองภูเก็ต ร้านน้ำย้อย ร้านขวัญใจคนภูเก็ตเปิดมานานถึง 20 ปีแล้ว ลักษณะร้านเป็นเรือนโถงชั้นเดียว ตกแต่งเรียบง่ายแบบพื้นบ้านแต่รสชาติอาหารนั้นไม่ธรรมดา และแม่ครัว 3 สาวใหญ่ อยู่คู่ร้านมานานเกิน 15 ปี

ที่อยู่63/250 ถ.ร่วมพัฒนา ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
เบอร์โทรศัพท์076-240-665 076-525-858
เมนูแนะนำเห็ดแครงหมกโจร หมูฮ้อง น้ำพริกกุ้งเสียบ
วันทำการหยุดทุกวันที่ 16-17 ของเดือน
เวลาทำการ11.00 – 21.00 น.
ประเภทร้านอาหาร
ประเภทอาหารอาหารจานหลัก ตามเมนู, อาหารใต้
เงื่อนไขการชำระเงินเงินสด
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถมี
การเดินทางอยู่เลยศาลากลางจังหวัดมา 1 กิโลเมตรครึ่ง จากสี่แยกศาลจังหวัดภูเก็ตมาตามถนนดำรงเข้าสู่ถนนร่วมพัฒนา ร้านน้ำย้อยจะอยู่ริมถนนด้านซ้ายมือ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...

เที่ยวไทย #แบบ New Normal ให้สนุกและปลอดภัย

วันนี้ คุณพร้อมเที่ยวหรือยัง..กับการท่องเที่ยวแบบ New Normal ด้วยการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบในทุกแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย เมืองท่องเที่ยวของคนทั้งโลก… ช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่จะมาถึงในเวลาอีกไม่นานนี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการเดินทางไปท่องเที่ยว เก็บเกี่ยวความสุข สัมผัสกับความงดงามที่แสนน่าประทับใจของแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วทุกภาคของประเทศไทย...