หน้าแรก kinnaidee “หมอมูดง” อาหารพื้นบ้านแท้ในดินแดนใต้

“หมอมูดง” อาหารพื้นบ้านแท้ในดินแดนใต้

ชื่อร้านแปลกดีค่ะ ฟังจากชื่อนึกว่าอยู่ภาคเหนือซะอีก บรรยากาศสบายๆติดป่าชายเลน มีโต๊ะจัดเป็นซุ้มๆริมน้ำส่วนตัวมาก บริการเป็นกันเอง หมอมูดงเป็นร้านอาหารพื้นบ้านสุดๆแบบคนใต้เลยนะ อาหารอร่อยทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น…“ปลายัดไส้” ปลาท้องป่อง เต็มไปด้วยไส้ เผ็ดนิดๆ ไม่มีก้าง แปลกดีแต่อร่อยมากค่ะ …“น้ำพริกกุ้งเสียบ” รสจัดจริงจังตามสไตล์คนใต้ขนานแท้ เมื่อทานคู่กับผักต้มนานาชนิด เข้ากันมากค่ะ ทำให้รสชาติน้ำพริกที่เผ็ดจัดจ้านเบาลงเลย และที่สำคัญราคาก็ไม่แพงด้วย

ที่อยู่9/4 ถนนเจ้าฟ้าตะวันออก ตำบลฉลอง อำเภอเมืองภูเก็ต ภูเก็ต 83000
เบอร์โทรศัพท์076-282-302
เมนูแนะนำปลายัดไส้,น้ำพริกกุ้งเสียบ,แกงส้มปลากะพง, ต้มส้มผักลำเพ็ง
วันทำการเปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น.
ประเภทร้านอาหาร
ประเภทอาหารอาหารทะเล ซีฟู้ด, อาหารจานหลัก ตามเมนู
ราคา100 – 250
เงื่อนไขการชำระเงินเงินสด
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถมี
การเดินทางจากตัวเมืองภูเก็ต ใช้ถนนเจ้าฟ้าตรงมาทางสวนสัตว์ภูเก็ต ระหว่างทางให้สังเกตทางด้านซ้ายมือ จะเห็นป้ายร้านอาหารหมอมูดง ตั้งอยู่บริเวณสามแยกป่าหลาย เลี้ยวซ้ายแล้วตรงมาจนสุดซอย จะพบร้านหมอมูดง อยู่ติดกับคลองมูดงเลยค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

20 จุดเช็คอิน ฟินแบบ New Normal จังหวัดบึงกาฬ

ทริปสนุกในยุค New Normal แบบนี้ ขอพาทุกคนมาสัมผัสกับเสน่ห์ริมฝั่งโขง ของจังหวัดบึงกาฬ กับ 20 จุดเช็คอิน ฟินแบบ New Normal ที่จัดเต็มมาให้หายคิดถึงกันไปเลย เที่ยวอีสานวิถีใหม่ในบรรยากาศเมืองริมโขงแบบคูลๆ ม่วนไปกับธรรมชาติ ภูเขาลำเนาไพร คาเฟ่สุดน่ารัก วิถีชีวิตริมโขง ชุมชนเรียบง่ายของชาวภูไท อาหารอร่อยสไตล์ Local พร้อมแลนด์มาร์คถ่ายรูปเก๋ๆ...

ร้าน”ซอสพริกน้ำส้มดำ”กระปุกเดียวเอาอยู่ จิ้ม ผัด ต้ม รับประกันความอร่อยชัวร์

👉👉"ซอสพริกน้ำส้มดำ" ได้รับคำจำกัดความว่าเป็น "Universal chilli sauce" ✨ ที่ไม่ว่าจะเอาไปจิ้ม ไปผัด หรือแม้แต่เอาไปทำต้มยำ ❤️ ก็จะเปลี่ยนให้อาหารของเพื่อนๆ เป็นอาหารมื้ออร่อยได้อย่างง่ายๆ ค่ะ 😋 บอกเลยว่า กระปุกเดียวก็คุ้ม อิ่มอร่อยได้ตามใจเลยจ้า ✅

ร้าน”บ้านและเกสร”อาหารไทยสไตล์คาเฟ่

👉👉"บ้านและเกสร" อาหารไทยสไตล์คาเฟ่ ✨วันนี้ขอนำเสนอเครื่องดื่มพรีเมียมของ bakelaegaysorn ค่า ❤️ มีทั้งหมด 5 รส โกโก้, มัทฉะ, โฮจิฉะ, กุหลาบและน้ำผึ้ง 😋 รับรองความอร่อย หวานน้อยแต่เข้มข้น 🙋‍♀️ ต้องลองค่ะ!

ร้าน”Grandma mushroom” สูตรดั้งเดิม กรอบ หอม อร่อย

❤️"Grandma mus hroom" เห็ดนางฟ้าฝอยทอดกรอบ Homemade สูตรคุณยาย ✨ สูตรดั้งเดิม กรอบ หอม อร่อย คลุกเคล้ากับหอมเจียวทอดกรอบ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย 😋 คุณยายทอดปรุงสดใหม่ทุกออเดอร์ เก็บได้นานกว่า 7 วัน จะทานเล่นๆ เป็น Snack กรุบกรอบเคี้ยวเพลิน...

ร้าน”เฮือนเหนือ”เสิร์ฟความอร่อยแบบเหนือๆ

❤️วันนี้แอดมินมีเมนูเหนือๆ มาฝากอีกแล้วเจ้า จากร้าน 👉👉 "เฮือนเหนือ" บอกเลยว่าทางร้านใส่ใจพิถีพิถันทุกเมนูเพื่อความสด อร่อยและคงรสชาติต้นตำรับแท้ๆ ✅ ไหนจะวัตถุดิบอย่างดีส่งตรงจากเชียงรายอีก หรือน้ำพริกเครื่องแกงก็เป็นโฮมเมด โอ๊ยย ไม่ต้องไปไกลถึงเหนือ เราก็ได้อร่อยได้ ต้องรีบสั่งแล้ว! ✨โปรโมชั่นค่าส่ง✨จัดส่งฟรีราชพฤกษ์,...