หน้าแรก kinnaidee แซ่บระเบิด‼ ให้ 10 เต็ม ไม่หัก #หม่าล่าอีเจ้

แซ่บระเบิด‼ ให้ 10 เต็ม ไม่หัก #หม่าล่าอีเจ้

“ร้านหม่าล่า” ที่เด็ดสุดในย่านสรงประภา ดอนเมือง ต้อมแนะนำให้มาลอง

สำหรับใครที่ชอบความหอมของการปิ้งย่าง และความเผ็ดซ่าน่ากินของพริกหม่าล่า ร้านนี้โดนสุดๆ เลือกระดับความเผ็ด ได้ด้วย ว่าจะเอาเผ็ดน้อย กลาง มาก หรือโครตเผ็ด แบบลิ้นชาจนน้ำลายไหลไม่หยุด เจ้เขาก็จัดให้เราได้ค่ะ

เมนูของร้านหม่าล่าอีเจ้ มีหลากหลายกว่า 36 รายการ เช่น “หมูนมสด” อันนี้ขึ้นชื่อเลยล่ะ ผักรวมต่างๆ เบคอน เห็ด เต้าหู้ชีส ไข่หมึกแท่ง ปูอัดชีส ไส้กรอก สามชั้นหมัก และอื่นๆ เอาใจทั้งสายเนื้อ และสายเฮลตี้ที่ชอบผักด้วยค่ะ

และถ้ามาสั่งหม่าล่าทานแล้วเผ็ดๆ ร้อนๆ ก็สามารถสั่งเครื่องดื่มน้ำผลไม้ปั่นสดๆ เย็นชื่นใจ ข้างร้านหม่าล่าอีเจ้ได้เลย เป็นคุณแม่ของอีเจ้ปั่นเองนะคะ อร่อยดับความเผ็ดได้ดีทีเดียวค่ะ

📌 ราคา : ไม้ละ 10-15 บาท
📌 เปิด : วันจันทร์-เสาร์ 12.00-21.00 น.
📌โทร : 063-4919656
📌 เฟสบุ้ค : หม่าล่าอีเจ้
https://www.facebook.com/malaejae/
📌 พิกัด : https://goo.gl/maps/Z3EtYBpns1RD3Jtu8
(ร้านหม่าล่าอีเจ้ อยู่หน้าร้านแอร์บ้าน a.f.k.k. จอดรถหน้าร้านริมถนน)

เดลิเวอร์รี่
👉Lineman
👉Food panda
👉Grab

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

เชียงคาน-เลย อยู่เฉยไม่ได้แล้วเที่ยว “เลย” ล่ะกัน 2 วัน 1 คืน

เชียงคาน-เลย 2 วัน 1 คืน มาสัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์ริมโขง

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...