หน้าแรก kinnaidee ร้านตี๋ก๋วยเตี๋ยวปลา กำแพงแสน จ.นครปฐม

ร้านตี๋ก๋วยเตี๋ยวปลา กำแพงแสน จ.นครปฐม

ร้านอร่อยบนถนนมาลัยแมน อยู่ฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กำแพงแสน จ.นครปฐม บริการเป็นกันเอง บรรยากาศดูโปร่งโล่ง นั่งสบาย รับลมได้ทุกทิศทาง ราคายังกันเอ๊งกันเองด้วยค่ะ แนะนำ “เกี๋ยวเตี๋ยวเส้นปลา” เส้นปลาที่ไม่เหมือนใคร อร่อย เด้งดึ๋ง แถมลูกชิ้นปลายังเรียงรายเต็มชามอีกด้วย นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ทางร้านยังมีอาหารตามสั่งไม่ว่าจะเป็น หอยหลอดผัดฉ่า ปลากะพงนึ่งมะนาว ยำแมงกระพรุน และอาหารอีสานอย่างส้มตำรสเด็ดก็มีค่ะ

ที่อยู่375 ถนนมาลัยแมน ตำบลกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน นครปฐม 73140
เบอร์โทรศัพท์081 450 5069
เว็บไซต์https://www.facebook.com/Tee.KuaitiaoPla.Kampangsan/
วันทำการทุกวัน
เวลาทำการ17:00 – 23:00
ประเภทร้านอาหาร, คนชอบเส้น
ประเภทอาหารขนมหวาน, ก๋วยเตี๋ยว
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถไม่มี
การเดินทางจากตัวเมืองนครปฐม ใช้ถนนมาลัยแมน มุ่งหน้าไปทางอำเภอกำแพงแสน ผ่านสี่แยกแล้วตรงไปมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

เชียงคาน-เลย อยู่เฉยไม่ได้แล้วเที่ยว “เลย” ล่ะกัน 2 วัน 1 คืน

เชียงคาน-เลย 2 วัน 1 คืน มาสัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์ริมโขง

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...