หน้าแรก kinnaidee ร้านสีฟ้า นครชัยศรี ส้มโอหวาน อาหารอร่อย

ร้านสีฟ้า นครชัยศรี ส้มโอหวาน อาหารอร่อย

ชวนมาชิมอาหารไทยรสเด็ดที่ ร้านสีฟ้า นครชัยศรี ร้านเก่าแก่ติดตลาดท่านาหรือตลาดนครชัยศรี บรรยากาศดี๊ดีริมแม่น้ำท่าจีน มาถึงที่นี่แล้วต้องไม่พลาดเมนูชื่อดังอย่าง ยำส้มโอ มะพร้าวคั่วหอมๆ ทานพร้อมปลาหมึกกรอบ อร่อยกลมกล่อม…นอกจากนี้ยังมีหอยจ้อทอด เนื้อแน่นๆ , หมึกผัดไข่เค็ม รสชาติถูกปาก ขอบอกว่าอร่อยสุดๆ แถมราคาไม่แพงด้วยนะครับ ทานอิ่มแล้วอย่าลืมเลือกซื้อส้มโอระดับคุณภาพ หว๊านหวานทุกลูก คัดพิเศษจากใจเจ้าของร้านเลยครับ

ที่อยู่ถนนธรรมสพน์ ตำบลนครชัยศรี อำเภอนครชัยศรี นครปฐม 73120
เบอร์โทรศัพท์034-331-233
เมนูแนะนำหมึกผัดไข่เค็ม , หอยจ้อทอด , ยำส้มโอ
วันทำการทุกวัน
เวลาทำการ09.00 – 21.00
ประเภทร้านอาหาร, ร้านริมทาง
ประเภทอาหารอาหารว่าง ทานเล่น, อาหารจานหลัก ตามเมนู, อาหารทะเล ซีฟู้ด
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถไม่มี
บทความก่อนหน้านี้ไอติมหม้อไฟ ยศเส
บทความถัดไปตั้งฮะเส็ง (ร้านเก่า)

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

“อพท.”เปิดเส้นทางเที่ยวแหล่งสุโขทัย ชู “นาเชิงคีรี-ทุ่งหลวง” ชุมชนโบราณ

อพท. ชูแหล่งท่องเที่ยวเมืองเก่าสุโขทัย “นาเชิงคีรี” และ “ทุ่งหลวง” อ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย หนึ่งในเส้นทางการท่องเที่ยวโดยชุมชน ศูนย์กลางการค้าโบราณตำนานพระร่วง สืบสานวิถีชุมชน แหล่งศิลปะงานปั้นช่างศิลป์ไทย ร่วมกิจกรรมงานประดิษฐ์ ว่าวใบไม้ สัการะพระร่วง หยอดตาลตโนด กระตุ้นสายเที่ยวอิงประวัติศาสตร์ การันตีโดยยูเนสโก ต่อยอดขยายผลสร้างนักพัฒนาการท่องเที่ยว ผนึกเครือข่าย กิจกรรมท่องเที่ยว มุ่งเป้าสร้างรายได้เพิ่มสู่ชุมชน

เชียงคาน-เลย อยู่เฉยไม่ได้แล้วเที่ยว “เลย” ล่ะกัน 2 วัน 1 คืน

เชียงคาน-เลย 2 วัน 1 คืน มาสัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์ริมโขง

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...