หน้าแรก kinnaidee ข้าวต้มโกเฑียร

ข้าวต้มโกเฑียร

ร้านข้าวต้มเก่าแก่ยอดนิยมของคนเมืองสุพรรณจ้า จากเมนูข้าวต้มที่ง่ายๆ ที่หลายคนติดใจ ปัจจุบันทางร้านมีเมนูแปลกใหม่ให้เลือกชิม แต่ก็ยังรักษารสชาติและบรรยากาศของร้านข้าวต้มดั้งเดิมไว้ด้วยค่ะ

ข้าวต้มโกเฑียร เปิดมายาวนานหลายสิบปีแล้วค่ะ ร้านนี้ไม่มีใครในตัวจังหวัดสุพรรณที่ไม่รู้จัก เป็นร้านข้าวต้มที่ตกแต่งบรรยากาศโปร่งสบาย ดูสะอาดสะอ้าน แถมการบริการก็รวดเร็วดีมากครับ พนักงานพูดจาดี อาหารออกเร็ว และที่สำคัญคือ รสชาติอร่อยค่ะ เมนูมีให้เลือกเยอะค่ะ ราคาก็ไม่แพงอีกด้วยค่ะ

เป็นร้านอาหารง่ายๆ สบายๆ สำหรับคนนอนดึกค่ะ ใครผ่านมาเมืองสุพรรณในยามค่ำคืน อย่าลืมแวะทานกันนะคะ รับรองอร่อยติดใจแน่นอนค่ะ

ที่อยู่อำเภอเมือง จังหวัด สุพรรณบุรี
เบอร์โทรศัพท์035-502710
เมนูแนะนำต้มยำปลาคัง, ต้มยำปลาม้า, หน่ำเลี้ยบหมูสับ, ปูนิ่มผัดผงกระหรี่
วันทำการทุกวัน
เวลาทำการ16.30 – 00.00
ประเภทร้านอาหาร
ประเภทอาหารอาหารไทย, อาหารจานหลัก ตามเมนู
เงื่อนไขการชำระเงินเงินสด
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถไม่มี
การเดินทางจากถนน สุพรรณ-ชัยนาท (340)
พอใกล้ถึงตัวเมืองสุพรรณ ให้คอยมองสะพานลอยรถข้าม เข้าช่องซ้ายสุด และเลี้ยวซ้ายก่อนลอดสะพาน ขับตรงมาราว 400 เมตร เจอไฟแดง ให้ตรงไปอีกราว 50 เมตร สังเกตขวามือ โรงแรมคุ้มสุพรรณ ตรงไปอีกเล็กน้อย ร้านโกเฑียรจะอยู่ริมถนนทางขวามือ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...

เที่ยวไทย #แบบ New Normal ให้สนุกและปลอดภัย

วันนี้ คุณพร้อมเที่ยวหรือยัง..กับการท่องเที่ยวแบบ New Normal ด้วยการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบในทุกแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย เมืองท่องเที่ยวของคนทั้งโลก… ช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่จะมาถึงในเวลาอีกไม่นานนี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการเดินทางไปท่องเที่ยว เก็บเกี่ยวความสุข สัมผัสกับความงดงามที่แสนน่าประทับใจของแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วทุกภาคของประเทศไทย...

บานาน่าบีช ภูเก็ต

สวยเว่อร์ระดับมิสแกรนด์​ (Banana Beach Phuket) หาดที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก!! แต่เป็นคนละหาดกับที่เกาะเฮนะคะ

หาดกะหลิม (Kalim Beach) จ.ภูเก็ต

หาดกะหลิม อีกหนึ่งหาดที่บรรยากาศดีของภูเก็ต ที่นี่หาดสะอาด เงียบสงบ จอดรถด้านบนถนนเดินลงมาหาดได้เลย เป็นหาดทรายเล็กๆ มีโขดหิน และแนวปะการัง

อพท. ชูแหล่งท่องเที่ยววิถีชุมชนชายฝั่งทะเลตะวันตก ยกระดับเศรษฐกิจชุมชน ภายใต้วิถี New Normal

เพิ่มทางเลือกนักเดินทางได้สัมผัสกิจกรรมการท่องเที่ยวชุมชน อพท. เปิดตัวชุมชนชายฝั่งทะเลตะวันตก การันตีรางวัล Dasta Award 2020 ชวนนักท่องเที่ยวร่วมสัมผัสธรรมชาติ ปักหมุด “ชุมชนบ้านทุ่งประดู่” จังหวัดประจวบคีรีขันธ์