หน้าแรก ภาคกลาง ห้วยหินดำ โฮมสเตย์ สุพรรณบุรี

ห้วยหินดำ โฮมสเตย์ สุพรรณบุรี

อากาศร้อนๆแบบนี้ หนีเข้าป่าไปหาต้นไม้เยอะๆ พักผ่อนแบบสบายๆ กันดีกว่าเนาะ

วันนี้เราจะพาไป ไปนอนโฮมสเตย์ แค่ 500 ก็นอนได้ละ วันนี้จะพาเพื่อนๆไปดูบรรยากาศแบบชิลๆที่ ห้วยหินดำ โฮมสเตย์ ราคาที่พักกระท่อมหลังละ 500 รวมอาหารเช้า ในห้องพักมีที่นอน มุ้ง มีปลั๊กไฟ และพัดลมให้คลายร้อน ห้องน้ำเป็นแบบห้องน้ำรวม เราจะได้สัมผัสกับชิวิตแบบบ้านๆ ขนานแท้เลยค่ะ
นอกจากนั้นยังมีบ้านต้นไม้ให้เรานั้งเล่น ชมทิวทัศน์ธรรมชาติ ทุ่งหญ้า ภูเขา รับลมเย็นๆ กันแบบเพลินๆได้อีกด้วย หากเพื่อนๆมากันแบบเป็นกลุ่ม ที่นี่ก็มีกระท่อมหลังใหญ่ แบบเปิดโล่งอยู่ริมน้ำไว้รับรองด้วยนะคะ

พอยามเย็นพระอาทิตย์ใกล้จะตกดิน ท้องก็เริ่มหิวแล้ว ไปกินข้าวกันดีกว่าค่ะ ที่นี่มีอาหารเย็นรับรองในราคาสบายกระเป๋าแค่ 150.-บาท ผักที่นำมาปรุงอาหาร เป็นผักสดๆปลอดสารพิษแน่นอนจ๊ะ เพราะเค้าทำเกษตรแบบอินทรีย์ด้วย พระอาทิตย์เริ่มตกดินแล้ว นั่งกินอาหารท่ามกลางแสงจันทร์ จะมาเป็นคู่หรือมาเป็นกลุ่ม รับรองคุณจะหอบความสุขและความประทับใจกลับไปด้วยแน่นอนค่ะ

เฮ้อ..อะไรจะฟินเบอร์นี้ รู้อย่างนี้ละจะรออะไร ไปกันเลย

Cr : ขอบคุณภาพสวยจากคุณ Kavin Swance https://www.facebook.com/kavin.swsnce

ที่อยู่:ต.วังยาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี
เบอร์โทรศัพท์:095-740-9437
ประเภทที่เที่ยว:โฮมสเตย์
ประเภทกิจกรรม:พักผ่อน ชื่นชมธรรมชาติ
ราคา:กระท่อมหลังละ 500 บาท รวมอาหารเช้า, อาหารเย็น 150 บาท
การเดินทาง:กรุงเทพฯ มุ่งหน้า อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 33 และทางหลวง
หมายเลข 3306 ทางเข้าที่พักสามารถมุ่งหน้าไปที่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานีได้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ร้าน “SALMON NOEYCHAN” สด ใหม่ สะอาด และการันตีความอร่อยค่ะ

อิรัชชัยมาเสะ! ว๊ายย ✨ คิดถึงเสียงเวลาเข้าร้านอาหารญี่ปุ่นจังเลยค่ะ แต่ตอนนี้คิดถึงแซลม่อนมากกว่า 🍣 แฮ่! แค่เห็นเมนูจากร้าน 👉👉 "SALMON NOEYCHAN" ท้องแอดมินก็ร้องแล้วค่ะ เพราะแซลม่อนเขาเนื้อแน่นมาก 🍙 แถมคุณภาพดีในราคาเป็นมิตรด้วย หรือจะเมนูอื่นๆ 🍤 ก็น่ากินไปหมดเลย เลือกไม่สั่งไม่ถูกเลยค่ะ 📱 สงสัยแบบนี้ต้องเหมา!

ร้าน “Good bake bakery” รับรองความอร่อย

🍪 มาเติมความหวานกันอีกครั้งดีกว่าค่ะ กับเบเกอรี่อร่อยๆ จากร้าน 👉👉 "Good bake bakery" บอกเลยว่าเนื้อแน่น 🍫 รสชาติอร่อย ไม่หวานเกินไป รับรองความฟินเลยจ้า ✨ ทางร้านมีโปรโมชั่นคุ้มๆ ด้วย รับสั่งกันน้าา 📱

ร้าน”mysweets”เบเกอรี่โฮมเมด

เคี้ยวหนุบ เคี้ยวหนับ 😋 ไปกับคุ๊กกี้และบราวนี่จากร้าน 👉👉 "mysweets" เบเกอรี่โฮมเมดที่ใช้วัตถุดิบอย่างดี ✅ ราคาเป็นมิตร แถมอร่อยมาากก ไม่ว่าจะเป็นบราวนี่ที่รสชาติเข้มข้น 🍪 หรือจะเป็นคุ๊กกี้ที่ไม่ใช้เนย เหมาะกับคนรักสุขภาพ 🍫 กินได้สบายใจ ไม่อ้วนด้วยค่า

ร้าน“หอเจี๊ยะ ทับทิมกรอบสูตรชาววัง” กรอบ หอม หวาน

วันหยุดแบบนี้ 💦 มาหาขนมไทยอร่อยๆ ☀️ ดับร้อนกันดีกว่าค่า 👉👉 “หอเจี๊ยะ ทับทิมกรอบสูตรชาววัง" กะทิข้นหอมมันอบควันเทียนรสละมุนแบบต้นตำหรับแท้ๆ ✨ ได้ลองแล้วจะติดใจ บอกเลยว่าสายหวานห้ามพลาด! 😋 ✅ กะทิหอมมันอบควันเทียนส่งตรงถึงบ้าน✅...

ร้าน “ขนมเปี๊ยะไส้ล้นต้นตำรับ by sister”

☀️ มีใครกำลังหาขนมกินกับชาเย็นๆ ดับร้อนไหมคะ แอดมินแนะนำร้าน 👉👉"ขนมเปี๊ยะไส้ล้นต้นตำรับ by sister" เลยจ้า รสชาติเข้ากันสุดๆ แถมไส้ก็แน่นม๊ากก ⚡️ หวานน้อย รับรองว่าจะติดใจเลยค่ะ แอบกระซิบว่าไส้ฝอยทอง ถั่วเหลือง คัสตาร์ด ขายดีสุดๆ ✅ ใครอยากลองต้องรีบสั่งแล้วน้า