หน้าแรก ที่เที่ยว ภาคกลาง ห้วยหินดำ โฮมสเตย์ สุพรรณบุรี

ห้วยหินดำ โฮมสเตย์ สุพรรณบุรี

อากาศร้อนๆแบบนี้ หนีเข้าป่าไปหาต้นไม้เยอะๆ พักผ่อนแบบสบายๆ กันดีกว่าเนาะ

วันนี้เราจะพาไป ไปนอนโฮมสเตย์ แค่ 500 ก็นอนได้ละ วันนี้จะพาเพื่อนๆไปดูบรรยากาศแบบชิลๆที่ ห้วยหินดำ โฮมสเตย์ ราคาที่พักกระท่อมหลังละ 500 รวมอาหารเช้า ในห้องพักมีที่นอน มุ้ง มีปลั๊กไฟ และพัดลมให้คลายร้อน ห้องน้ำเป็นแบบห้องน้ำรวม เราจะได้สัมผัสกับชิวิตแบบบ้านๆ ขนานแท้เลยค่ะ
นอกจากนั้นยังมีบ้านต้นไม้ให้เรานั้งเล่น ชมทิวทัศน์ธรรมชาติ ทุ่งหญ้า ภูเขา รับลมเย็นๆ กันแบบเพลินๆได้อีกด้วย หากเพื่อนๆมากันแบบเป็นกลุ่ม ที่นี่ก็มีกระท่อมหลังใหญ่ แบบเปิดโล่งอยู่ริมน้ำไว้รับรองด้วยนะคะ

พอยามเย็นพระอาทิตย์ใกล้จะตกดิน ท้องก็เริ่มหิวแล้ว ไปกินข้าวกันดีกว่าค่ะ ที่นี่มีอาหารเย็นรับรองในราคาสบายกระเป๋าแค่ 150.-บาท ผักที่นำมาปรุงอาหาร เป็นผักสดๆปลอดสารพิษแน่นอนจ๊ะ เพราะเค้าทำเกษตรแบบอินทรีย์ด้วย พระอาทิตย์เริ่มตกดินแล้ว นั่งกินอาหารท่ามกลางแสงจันทร์ จะมาเป็นคู่หรือมาเป็นกลุ่ม รับรองคุณจะหอบความสุขและความประทับใจกลับไปด้วยแน่นอนค่ะ

เฮ้อ..อะไรจะฟินเบอร์นี้ รู้อย่างนี้ละจะรออะไร ไปกันเลย

Cr : ขอบคุณภาพสวยจากคุณ Kavin Swance https://www.facebook.com/kavin.swsnce

ที่อยู่:ต.วังยาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี
เบอร์โทรศัพท์:095-740-9437
ประเภทที่เที่ยว:โฮมสเตย์
ประเภทกิจกรรม:พักผ่อน ชื่นชมธรรมชาติ
ราคา:กระท่อมหลังละ 500 บาท รวมอาหารเช้า, อาหารเย็น 150 บาท
การเดินทาง:กรุงเทพฯ มุ่งหน้า อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 33 และทางหลวง
หมายเลข 3306 ทางเข้าที่พักสามารถมุ่งหน้าไปที่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานีได้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

#เสน่ห์เมืองแป้ “พระธาตุอินทร์แขวน”

เหมือนมีพลังดึงดูดใจให้ไปค้นหา "พระธาตุอินทร์แขวน" ณ พุทธอุทยานดอยผาสวรรค์ ต.สวนเขื่อน อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ องค์จำลองจาก #พระธาตุไจทก์ทีโย หรือพระธาตุอินทร์แขวนในพม่า รูปทรงของพระธาตุมีลักษณะคล้ายหินก้อนใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่บนหน้าผาสูง สีทอง...

#พระเจ้าต๋นหลวงกลางนา ไหว้พระกลางทุ่งชมบรรยากาศ

มาแอ่ว จ.แพร่ #ไหว้พระเจ้าต๋นหลวงกลางนา เหลืองทองสง่า วัดนาคูหา "วัดนาคูหา" สักการะพระเจ้าต๋นหลวง พระพุทธรูปองค์เดียวแห่งประเทศไทยที่ถือลูกสมอ และเป็นที่เคารพบูชาของชาวชุมชน

บ่อน้ำผุด ปากช่อง น้ำใสปิ๊ง เที่ยวได้ทั้งปี

เปิดให้เข้าแล้ว บ่อน้ำผุด น้ำใสปิ๊ง ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สีเขียวทั่วบริเวณ บ่อน้ำผุด ปากช่อง ที่นี่เป็นตาน้ำที่มีน้ำไหลตลอดปี ตั้งอยู่ในตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง มีน้ำผุดออกมาโดยธรรมชาติ น้ำที่นี่จะใสปิ๊งมาก ยิ่งเป็นช่วงหน้าฝนจะมีน้ำเยอะกว่าปกติ น้ำในบ่อจะลดหลั่นกันไปเป็นชั้น...

#บิลลิเคน (Billikan) “เทพแห่งโชคลาภ” ของชาวญี่ปุ่น

#เทพแห่งโชคลาภ โดยคนญี่ปุ่นเชื่อกันว่าถ้าร้านค้าไหนที่มีรูปปั้นนี้ประดับไว้ในร้านจะค้าขายดีนั่นเองค่ะ ย่านชินเซไก (Shinsekai) เป็นอีกย่านสุดฮิตในโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ถ้าเพื่อนๆ คนไหนที่เคยไปเที่ยวในย่านนี้คงคุ้นตากับหุ่นคล้ายลิงสีทอง นั่งยิ้มตามหน้าร้านค้า...

#ที่สุดของแลนด์มาร์ค องค์พญานาคใหญ่ยักษ์ ณ วัดรอยพระพุทธบาทภูมโนรมย์ จ.มุกดาหาร

ยกให้ที่นี่เลย!! องค์พญานาคใหญ่ยักษ์ ณ วัดรอยพระพุทธบาทภูมโนรมย์ จ.มุกดาหาร ก้าวแรกต้อมก็ขนลุกแล้ว!! ก้าวต่อไปยืนทึ่งในความใหญ่โตและความเหมือนพญานาคยักษ์สมจริง บรรยากาศความขลังรอบๆ เดินตามรอยดินแดนศักดิ์สิทธิ์ สถานที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งบนยอดเขาภูมโนรมย์