หน้าแรก ที่เที่ยว ภาคกลาง ห้วยหินดำ โฮมสเตย์ สุพรรณบุรี

ห้วยหินดำ โฮมสเตย์ สุพรรณบุรี

อากาศร้อนๆแบบนี้ หนีเข้าป่าไปหาต้นไม้เยอะๆ พักผ่อนแบบสบายๆ กันดีกว่าเนาะ

วันนี้เราจะพาไป ไปนอนโฮมสเตย์ แค่ 500 ก็นอนได้ละ วันนี้จะพาเพื่อนๆไปดูบรรยากาศแบบชิลๆที่ ห้วยหินดำ โฮมสเตย์ ราคาที่พักกระท่อมหลังละ 500 รวมอาหารเช้า ในห้องพักมีที่นอน มุ้ง มีปลั๊กไฟ และพัดลมให้คลายร้อน ห้องน้ำเป็นแบบห้องน้ำรวม เราจะได้สัมผัสกับชิวิตแบบบ้านๆ ขนานแท้เลยค่ะ
นอกจากนั้นยังมีบ้านต้นไม้ให้เรานั้งเล่น ชมทิวทัศน์ธรรมชาติ ทุ่งหญ้า ภูเขา รับลมเย็นๆ กันแบบเพลินๆได้อีกด้วย หากเพื่อนๆมากันแบบเป็นกลุ่ม ที่นี่ก็มีกระท่อมหลังใหญ่ แบบเปิดโล่งอยู่ริมน้ำไว้รับรองด้วยนะคะ

พอยามเย็นพระอาทิตย์ใกล้จะตกดิน ท้องก็เริ่มหิวแล้ว ไปกินข้าวกันดีกว่าค่ะ ที่นี่มีอาหารเย็นรับรองในราคาสบายกระเป๋าแค่ 150.-บาท ผักที่นำมาปรุงอาหาร เป็นผักสดๆปลอดสารพิษแน่นอนจ๊ะ เพราะเค้าทำเกษตรแบบอินทรีย์ด้วย พระอาทิตย์เริ่มตกดินแล้ว นั่งกินอาหารท่ามกลางแสงจันทร์ จะมาเป็นคู่หรือมาเป็นกลุ่ม รับรองคุณจะหอบความสุขและความประทับใจกลับไปด้วยแน่นอนค่ะ

เฮ้อ..อะไรจะฟินเบอร์นี้ รู้อย่างนี้ละจะรออะไร ไปกันเลย

Cr : ขอบคุณภาพสวยจากคุณ Kavin Swance https://www.facebook.com/kavin.swsnce

ที่อยู่:ต.วังยาว อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี
เบอร์โทรศัพท์:095-740-9437
ประเภทที่เที่ยว:โฮมสเตย์
ประเภทกิจกรรม:พักผ่อน ชื่นชมธรรมชาติ
ราคา:กระท่อมหลังละ 500 บาท รวมอาหารเช้า, อาหารเย็น 150 บาท
การเดินทาง:กรุงเทพฯ มุ่งหน้า อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 33 และทางหลวง
หมายเลข 3306 ทางเข้าที่พักสามารถมุ่งหน้าไปที่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานีได้

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...

เที่ยวไทย #แบบ New Normal ให้สนุกและปลอดภัย

วันนี้ คุณพร้อมเที่ยวหรือยัง..กับการท่องเที่ยวแบบ New Normal ด้วยการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบในทุกแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย เมืองท่องเที่ยวของคนทั้งโลก… ช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่จะมาถึงในเวลาอีกไม่นานนี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการเดินทางไปท่องเที่ยว เก็บเกี่ยวความสุข สัมผัสกับความงดงามที่แสนน่าประทับใจของแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วทุกภาคของประเทศไทย...