ร้านอาหารวิวสวย บริเวณเรียบแม่น้ำเจ้าพระยา มีอยู่หลากหลายแห่งมากมาย แต่ถ้าวิวสวยที่ว่า คือการมองพระอาทิตย์ลับของฟ้าหลังพระปรางวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร แล้วล่ะก็ คุณต้องมาที่ The Deck By The River ร้านอาหารชื่อฝรั่ง ที่เสิร์ฟอาหารสไตล์ฟิวชั่น ในบรรยากาศ ชิโนโปตุเกส สมัยพระนครยังรุ่งเรื่องเมื่อ 100 ปีที่แล้ว ที่มีจุดเด่นนอกจากเรื่องวิวสวยของแม่น้ำเจ้าพระยา ก็ที่อาหารอร่อยถูกปากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ทยอยมาเป็นลูกค้าอย่างไม่ขาดสาย

อาหารจานเด่นอย่างเช่น แซลมอนอบเสิร์ฟกับมันฝรั่ง และซอสแซฟฟรอนหอยแมงภู่ แค่ชื่อน้ำลายก็สอไปถึงคางกันแล้ว หน้าตานี่ยิ่งเรียกน้ำย่อยได้ดีกว่าหลายเท่า เพราะเเซลมอนชิ้นโต กับหอยแมลงภู่ยักษ์ เสิร์ฟบนจานพร้อมซอสสีส้มน่ากินเป็นที่สุด ยิ่งได้ลิ้มลองรสชาติแล้วหลงรักจานนี้เลยค่ะ เก็บไว้เป็นจานโปรดอีกหนึงเมนูเลยทีเดียว

เมนูเด็ดที่นี่มีมากกว่า 200 เมนู ลองมาจับจองพื้นที่ดินเนอร์ เพื่อชมวิวสวยๆ พร้อมกับอาหารรสชาติเลิศหรู ที่จะทำให้มื้อค่ำของคุณพิเศษ จนเกินคำบรรยายได้ที่ The Deck By The River กันนะคะ

ที่อยู่ซ.ประตูนกยูง ถ.มหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง เขตพระนคร จ.กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทรศัพท์02-221-9158-9
เว็บไซต์http://www.arunresidence.com/
https://www.facebook.com/Arunresidencehotel
e-mailservice@arunresidence.com
เมนูแนะนำRoasted Salmon, พล่ากุ้ง, ข้าวเหนียวดำมะม่วง+ไอศกรีมกะทิ
วันทำการทุกวัน
ประเภทนานาชาติ, ร้านริมน้ำ, ร้านอาหาร
ประเภทอาหารอเมริกัน, อาหารไทย, เครื่องดื่ม, ขนมหวาน, อาหารจานหลัก ตามเมนู
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถไม่มี
การเดินทางจากถนนมหาราชขับรถตรงมาทางวัดวัดโพธิ์ เลยตลาดท่าเตียนมาประมาณ 50 เมตร แล้วเลี้ยวเข้าซอยประตูนกยูง เข้าไปจนสุดซอย จะเห็นโรงแรมอรุณเรสซิเดนท์อยู่ทางด้านขวามือ ร้านอยู่ชั้น 1 ของโรงแรม ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่