หน้าแรก kinnaidee ก๋วยเตี๋ยววัดดง (โส รสเด็ด) มนต์ขลังความอร่อย แห่งเมนูตุ๋น

ก๋วยเตี๋ยววัดดง (โส รสเด็ด) มนต์ขลังความอร่อย แห่งเมนูตุ๋น

การันตีความอร่อยจากจำนวนโต๊ะที่ไม่เคยว่าง โดยเฉพาะช่วงสายๆไปจนถึงบ่าย ยิ่งวันหยุดเหมือนเก้าอี้ดนตรีเลยล่ะค่ะ สำหรับคนรักเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ต่างให้เหตุผลเดียวกันที่แวะมาฝากท้องร้านนี้อยู่บ่อยๆ ก็เพราะติดใจน้ำซุปรสชาติจัดจ้านเข้มข้น เหตุผลต่อมาก็คงเป็นเพราะคุ้นลิ้นกับรสชาติเนื้อสดนุ่มๆ เนื้อตุ๋นติดมัน เนื้อที่เปื่อยละลายในปาก ส่วนลูกชิ้นเนื้อล้วนมากี่ครั้งก็ไม่ผิดหวัง ด้วยเมนูรสแซ่บเรียกน้ำย่อย “ยำเห่าดง” เผ็ดเปรี้ยว โดนใจ ตามด้วย “เกาเหลาซี่โครงหมูตุ๋น” ซดน้ำแก้เผ็ดหรือจะเป็นเกาเหลาเนื้อน้ำซุปเข้มข้น สุดท้ายด้วยขนมถ้วยรสหวานอร่อย

ที่อยู่ถนนบางกรวย-ไทรน้อย บางรักพัฒนา , บางบัวทอง , นนทบุรี 11110
เบอร์โทรศัพท์02-924-9886, 081-870-0265
วันทำการทุกวัน
เวลาทำการ08.00 – 16.00
ประเภทคนชอบเส้น, ร้านอาหาร
ประเภทอาหารก๋วยเตี๋ยว, อาหารจานหลัก ตามเมนู
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถไม่มี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

20 จุดเช็คอิน ฟินแบบ New Normal จังหวัดบึงกาฬ

ทริปสนุกในยุค New Normal แบบนี้ ขอพาทุกคนมาสัมผัสกับเสน่ห์ริมฝั่งโขง ของจังหวัดบึงกาฬ กับ 20 จุดเช็คอิน ฟินแบบ New Normal ที่จัดเต็มมาให้หายคิดถึงกันไปเลย เที่ยวอีสานวิถีใหม่ในบรรยากาศเมืองริมโขงแบบคูลๆ ม่วนไปกับธรรมชาติ ภูเขาลำเนาไพร คาเฟ่สุดน่ารัก วิถีชีวิตริมโขง ชุมชนเรียบง่ายของชาวภูไท อาหารอร่อยสไตล์ Local พร้อมแลนด์มาร์คถ่ายรูปเก๋ๆ...

ร้าน”ซอสพริกน้ำส้มดำ”กระปุกเดียวเอาอยู่ จิ้ม ผัด ต้ม รับประกันความอร่อยชัวร์

👉👉"ซอสพริกน้ำส้มดำ" ได้รับคำจำกัดความว่าเป็น "Universal chilli sauce" ✨ ที่ไม่ว่าจะเอาไปจิ้ม ไปผัด หรือแม้แต่เอาไปทำต้มยำ ❤️ ก็จะเปลี่ยนให้อาหารของเพื่อนๆ เป็นอาหารมื้ออร่อยได้อย่างง่ายๆ ค่ะ 😋 บอกเลยว่า กระปุกเดียวก็คุ้ม อิ่มอร่อยได้ตามใจเลยจ้า ✅

ร้าน”บ้านและเกสร”อาหารไทยสไตล์คาเฟ่

👉👉"บ้านและเกสร" อาหารไทยสไตล์คาเฟ่ ✨วันนี้ขอนำเสนอเครื่องดื่มพรีเมียมของ bakelaegaysorn ค่า ❤️ มีทั้งหมด 5 รส โกโก้, มัทฉะ, โฮจิฉะ, กุหลาบและน้ำผึ้ง 😋 รับรองความอร่อย หวานน้อยแต่เข้มข้น 🙋‍♀️ ต้องลองค่ะ!

ร้าน”Grandma mushroom” สูตรดั้งเดิม กรอบ หอม อร่อย

❤️"Grandma mus hroom" เห็ดนางฟ้าฝอยทอดกรอบ Homemade สูตรคุณยาย ✨ สูตรดั้งเดิม กรอบ หอม อร่อย คลุกเคล้ากับหอมเจียวทอดกรอบ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย 😋 คุณยายทอดปรุงสดใหม่ทุกออเดอร์ เก็บได้นานกว่า 7 วัน จะทานเล่นๆ เป็น Snack กรุบกรอบเคี้ยวเพลิน...

ร้าน”เฮือนเหนือ”เสิร์ฟความอร่อยแบบเหนือๆ

❤️วันนี้แอดมินมีเมนูเหนือๆ มาฝากอีกแล้วเจ้า จากร้าน 👉👉 "เฮือนเหนือ" บอกเลยว่าทางร้านใส่ใจพิถีพิถันทุกเมนูเพื่อความสด อร่อยและคงรสชาติต้นตำรับแท้ๆ ✅ ไหนจะวัตถุดิบอย่างดีส่งตรงจากเชียงรายอีก หรือน้ำพริกเครื่องแกงก็เป็นโฮมเมด โอ๊ยย ไม่ต้องไปไกลถึงเหนือ เราก็ได้อร่อยได้ ต้องรีบสั่งแล้ว! ✨โปรโมชั่นค่าส่ง✨จัดส่งฟรีราชพฤกษ์,...