หน้าแรก kinnaidee บ้านขนมคุณภัทรา จ.ขอนแก่น

บ้านขนมคุณภัทรา จ.ขอนแก่น

มาเที่ยวขอนแกนก่อนจะกลับกรุงเทพฯ แวะมาหาซื้อของฝากกันที่บ้านขนมคุณภัทรา ที่นี่มีของฝากอรอ่ยๆ มากมายครับ แถมยังมีอาหารมื้อหนักให้นั่งทานในบรรยากาศร้านเก๋ๆ อีกด้วยจร้า

ที่อยู่415/4 ม.20 ถ.มิตรภาพ ต.บ้านไผ่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น
เบอร์โทรศัพท์ฝ่ายขายปลีก-ส่ง 089-5694394
e-mailbuahimasweet@hotmail.com
เมนูแนะนำขนมปังสังขยา , ขอนแก่นบานาน่า
วันทำการเปิดทุกวัน
สถานที่ใกล้เคียงริมถนนมิตรภาพ
ประเภทร้านอาหาร
ประเภทอาหารกาแฟสด, ชานม, น้ำผลไม้, อาหารว่าง ทานเล่น, อาหารจานหลัก ตามเมนู, ไอศกรีมโฮมเมด, ขนมหวาน
เงื่อนไขการชำระเงินเงินสด
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถมี
การเดินทางร้านบ้านขนมคุณภัทรา ตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพเลย อยู่ด้านซ้ายมือ เป็นถนนที่วิ่งเข้ากทม เมื่อมาจากตัว เมืองขอนแก่น จะมีป้ายบอกทางตลอด เมื่อมาถึงอำเภอบ้านไผ่ จังหวัดขอนแก่น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

เชียงคาน-เลย อยู่เฉยไม่ได้แล้วเที่ยว “เลย” ล่ะกัน 2 วัน 1 คืน

เชียงคาน-เลย 2 วัน 1 คืน มาสัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์ริมโขง

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...