หน้าแรก We นิวส์ Fujisawa Design Week 2017 เทศกาลดนตรีมนต์เสน่ห์เมือง Fujisawa

Fujisawa Design Week 2017 เทศกาลดนตรีมนต์เสน่ห์เมือง Fujisawa

Fujisawa Design Week 2017 เทศกาลดนตรีมนต์เสน่ห์เมือง Fujisawa

งานดีๆ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของศิลปะและวัฒนธรรมแบบฉบับของเมือง Fujisawa จังหวัด Kanagawa ประเทศญี่ปุ่น จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2-10 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา เราเก็บภาพบรรยากาศงานน่ารักสุดคูลมาฝากเพื่อนๆ กันด้วยค่ะ

จบลงไปอย่างสวยงามและสนุกสนาน สำหรับ FUJISAWA DESIGN WEEK 2017 จัดขึ้นเป็นเวลา 9 วัน ตั้งแต่วันที่ 2-10 ธันวาคม 2017 จัดโดย JAPAN DESIGN WEEK ท่ามกลางความหนาวเย็นและผู้คนที่สนใจมาร่วมงานกันอย่างคึกคัก ในวันแรกศิลปินที่มีส่วนร่วมในงานนี้ได้รวบรวมและทำผลงานให้มีชีวิตชีวาขึ้นที่ Fujisawa ตื่นตาตื่นใจมากเลยค่ะ

งานนี้ได้จัดทำขึ้นเพื่อท้องถิ่น ซึ่ง FUJISAWA DESIGN WEEK ได้เริ่มขึ้นเมื่อปีที่แล้ว เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของ JAPAN DESIGN WEEK โดยมีจุดมุ่งหมายของการจัดงานครั้งนี้ คือ การนำพื้นที่นี้มาใช้ โดยการใช้ทรัพยากรและบุคคลต่างๆ ที่มีพรสวรรค์ในท้องถิ่น เพื่อให้เกิดความรักต่อเมือง เกิดการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์และการฟื้นฟูชุมชน ด้วยความคิดสร้างสรรค์อีกครั้ง

“Art & Music” ธีมสำหรับปีนี้ และมีงานนิทรรศการศิลปะโดย Akihiro Nishino และการจัดงานเทศกาลดนตรีที่เป็นแรงบันดาลใจ จัดขึ้นที่ศูนย์กลางของ Tsujido นอกจากนี้ J-LOP ยังใช้ส่งเสริมเสน่ห์ของ Fujisawa ทั้งในประเทศและต่างประเทศด้วย เรียกว่างานนี้เดินเล่นชิลๆ ฟังเพลงคูลๆ และสามารถถ่ายรูปหรือซื้อโปสการ์ดไปเป็นที่ระลึกหรือของฝากได้อีกด้วยค่ะ

สำหรับนิทรรศการ “Poupelle of Chimney Town” โดย Akihiro Nishino จัดแสดงร่วมกับศูนย์การค้า Terrace Mall Shonan กลางแจ้งรอบๆ บริเวณสถานี Tsujido ซึ่ง Poupelle of Chimney Town เป็นหนังสือที่ขายดีที่สุดโดยศิลปินอากิฮิโรนิชิโนะ ผลงานชิ้นเอกนี้ได้พิมพ์ออกมาแล้วกว่า 330,000 เล่ม นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ใช้ฟิล์มพิเศษและ LED สร้างภาพที่มีแสงสว่างเฉพาะตัว สามารถเพลิดเพลินไปกับโลกมหัศจรรย์ในหนังสือเล่มนี้ และเป็นหนังสือรูปภาพที่ได้รับความนิยมทั้งสำหรับผู้ใหญ่ไปจนถึงเด็กเลยค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ร้าน 👉“ข้าวต้มแห้งเฮียหนวด”อร่อยติดใจหากใครได้ลอง

ข้าวต้มไร้น้ำ ค่ะ แอดมินไม่ได้พิมพ์ผิด ข้าวต้มไร้น้ำจริงๆ😁😁😁 ข้าวต้มจ้า ข้าวโต้มม~ 🍚อากาศร้อนแบบนี้ใครจะอยากซดน้ำซุปร้อนๆ ใช่มั้ยล่ะคะ No จ้า เพราะร้าน 👉“ข้าวต้มแห้งเฮียหนวด” เขาเป็นข้าวต้มแบบแห้งค่ะ! แถมยังเป็นเจ้าแรกในกรุงเทพอีก! เท่านั้นยังไม่พอ...

ร้าน “โรจน์ปุ้ยอาหารเหนือ” ความอร่อยแบบเหนือที่เเท้จริง

เป็นแฟน(เพจ)เรา ไม่เหงาเลย… มีแต่หิว!!! 😂😂😂 สวัสดีเจ้า~ ขอทักทายเป็นภาษาเหนือเน้อ ✨ เพราะวันนี้เราจะแนะนำอาหารเหนือกันจ้า 👉👉ที่ร้าน “โรจน์ปุ้ยอาหารเหนือ” โอ๊ยย ไม่อยากจะอู้เน้อว่าร้านนี้เขาอร่อยลำแต๊ๆ 🍲 รับรองความเป็นออริจินัลตามแบบฉบับจาวเหนือเลยเจ้า ช่วงนี้เดินทางไปกินถึงเหนือไม่ได้...

ร้าน“ฉิมสุขเบเกอรี่” ชีวิตที่ลงตัวของคนที่ชื่นชอบความหวาน

เบื่อจุง!! ไปไหนก็ไม่ได้ สั่งของหวานมาทานแก้เซ็ง…😤😤😤 ไหนใครสายของหวานรายงานตัวค่าา 🙋‍♀️✨วันนี้แอดมินมีร้านเบเกอรี่มาฝากกันด้วย นั่นก็คือร้าน “ฉิมสุขเบเกอรี่” จ้า ร้านนี้เป็นเบเกอรี่แบบโฮมเมดด้วยนะคะ 🍪🍞 รับรองความสะอาด และทำสดใหม่ทุกวันเลย และนอกจากจะมีบริการส่งแบบเดลิเวอรี่แล้ว บางเมนูของร้านนี้ยังส่งแบบ Kerry ได้ด้วยน้า ใครที่อยู่ต่างจังหวัดแล้วอยากลองชิมก็หมดห่วงจ้า

วัดสมานรัตนาราม เที่ยวฉะเชิงเทรา แวะกราบไหว้พระพิฆเนศวรใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

พระพิฆนเศวร ถือว่าเป็นเทพที่มีผู้คนนับถือและเคารพมาก และเป็นที่ทราบกันดีว่า พระพิฆเนศวร มีหลายปาง ซึ่งส่วนใหญ่จะบูชาปางตามสายงานอาชีพ วันนี้เราจะพาไปสักการบูชา "องค์พระพิฆเนศวรปางนอนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย" ณ วัดสมานรัตนาราม ริมแม่น้ำบางปะกง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา กัน…ถ้าพร้อมแล้ว เราไปทำความรู้จักกับวัดแห่งนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะ

วัดปากน้ำโจ้โล้ จ.ฉะเชิงเทรา

เราพาเพื่อนๆ มาชื่นชมความวิจิตรตระการตากับ โบสถ์สีทอง วัดปากน้ำโจ้โล้ หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ทาสีทองทั้งหลัง ไม่ว่าจะเป็นภาพในหรือนอกตัวอุโบสถ์ที่งดงามตระการตาเป็นอย่างมาก และภายนอกวัดก็มีเรือโบราณในสมัยก่อนที่อยู่ในยุคสมเด็จพระจ้าตากสินโชว์ไว้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในอุโบสถยังสามารถลอดใต้ฐานพระประธานได้เพื่อความเป็นสิริมงคล SONY DSC แต่เดิมวัดปากน้ำโจ้โล้ เป็นสำนักสงฆ์ในอดีตบริเวณนี้เป็นที่ตั้งของทัพพม่า ซึ่งยกทัพบกทัพเรือไปปะทะกับกองทัพสมเด็จพระเจ้าตากสิน ต่อมาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชทรงมีชัย จึงโปรดฯ...