พูดถึงจังหวัดอุดรธานี ไม่ได้เป็นแค่อุทยานแห่งธรรมะ แต่ยังเป็นศูนย์กลางธุรกิจ และแหล่งรวมของกินที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในภาคอีสาน เราได้มีโอกาสแวะเวียนเทียวมาเที่ยวที่อุดรนับครั้งไม่ถ้วน สะสมลิสต์ร้านอาหารไว้เยอะพอสมควร น่าเสียดายที่บางทีก็ลืมเช็คอิน ไม่งั้นคงได้แชร์เมนูเด็ดที่หลากหลายกว่านี้ วันนี้เลยได้ยกมาหนึ่งเมนู หนึ่งอาหาร ที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเลยก็ได้ค่ะ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก อย่าง “VT แหนมเนือง” ค่ะ

“วีทีแหนมเนือง” ถือเป็นร้านยอดนิยมที่ขึ้นชื่อที่สุดในจังหวัดอุดร เพราะกินกันทุกเพศ ทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นคนพื้นเมืองหรือนักท่องเที่ยวก็ต้องพากันแวะมา กินอิ่มที่ร้านยังไม่พอ ถ้าใครอยากขอไปอิ่มต่อสามารถสั่งแหนมเนืองแพ็คใส่กล่องซื้อกลับบ้านได้เลย แถมยังมีหน้าร้านขายที่สนามบินอีกด้วย นอกจากเมนูแหนมเนืองแล้ว อยากให้ลิ้มลอง บั่นแบ๋ว กุ้งพันอ้อย กระยอสด/ทอด ส่วนถ้าใครอยากทานแหนมเนืองแบบบ้านๆ อร่อยจัดจ้านไม่แพ้กัน ผมเชียร์ ร้านพรแหนมเนือง ไส้กรอกอีสาน แหนมซี่โครงอร่อยอย่าบอกใครเชียวแหละค่ะ

ปล. อร่อยเหาะ!!!

ที่อยู่345/1-3 ถ.โพศรี(หลังวัดโพธิสมภรณ์) ตำบลหมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000
เบอร์โทรศัพท์042-347111,042-348740-2
เว็บไซต์http://vtnamnueng.net/
เมนูแนะนำแหนมเนือง แหนมซี่โครงหมูทอด กุ้งพันอ้อย หมูยอ
วันทำการทุกวัน
เวลาทำการ06.00-21.00
ประเภทร้านอาหาร
ประเภทอาหารอาหารจานหลัก ตามเมนู, อาหารเวียดนาม
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถมี
การเดินทางจากตัวเมืองอุดรธานี ใช้ถนนโพศรี มุ่งหน้าไปทางวัดโพธิสมพร จะเห็นร้านวีทีแหนมเนือง อยู่ขวามือ หลังวัดโพธิสมภรณ์ค่ะ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่