ต้องตาปูดองบนถนนศรีวรา เป็นอีกหนึ่งร้านข้าวต้ม-อาหารตามสั่ง-อาหารมื้อดึกที่ค่อนข้างจะธรรมดา แต่จะมีจุดเด่นอยู่คือ ความอร่อย ความแปลกและความหลากหลายของเมนู ถ้าใครมาแถวศรีวราแล้วอยากหาอาหารง่ายๆ บ้านๆ ราคากันเอง ร้านนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจนะคะ

เริ่มเมนูน้ำลายสอ เมนูเด็ดที่เป็นทีเด็ดของร้าน…ยำปูม้าดอง เมนูเด็ดที่ใครไปใครมาไม่เคยพลาดที่จะต้องสั่ง เนื้อปูม้าสดหั่นพอดีคำ แช่ด้วยความเย็นจัด เหมือนจับปูมาจากขั้วโลกเหนือ เย็นถึงอกถึงใจ จานนี้ไม่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องฟัน เสียวฟัน แต่สำหรับคนที่ชอบกินปูม้าแล้วต้องร้องค่ะรับรองว่า “อร่อยโดนใจ” เพราะเนื้อปูเย็น จนทำให้รสชาติของเนื้อหวาน กรอบ แถมมีไข่สีส้มสวยติดมา ทำให้รสชาติกลมกล่อมขึ้น ราดหน้าด้วยกระเทียมสดและน้ำยำสีสันน่ากินมากๆ รสชาติไม่ต้องบอกเลยแซ่บ ซี๊ด มากๆ

จานต่อไป ไส้พะโล้ทอด อันนี้สั้น ๆ ง่าย ๆ อร่อยคะ ไม่มีอะไรต้องโต้แย้ง เพราะไส้พะโล้ก็ให้มาเยอะมาก ทอดมาได้แบบกรอบมาก ๆ เหมือนกินขนมขบเคี้ยว แต่ได้ feeling ของอาหารคาว เด็ดอยู่คะจานนี้ ทีมงาน สั่งมา 2 จานเลยคะ

อีก 1 เมนู ต้มยำมันกุ้งน้ำข้น น้ำแกงเข้มข้นมันกุ้งมาก รสชาติถึงเครื่องกำลังดีคะ

เมนูสุดท้าย ปลาดุก ฟูผัดพริกไข่เค็ม แปลกคะ ไม่เคยกิน เลยลองสั่งมาทาน หน้าตาที่เห็น ปลาดุกสับๆ เอามาผัดพริกแกง กระเทียม น่ารับประทานมากๆ พอลิ้มรสแล้วรสชาติเผ็ดพริกแกงนิดๆ เนื้อปลาดุกฟูๆ ไม่คาว และเข้ากันดีกับไข่เค็มค่ะ

เพื่อนๆคนไหนผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาลอง แวะมาชิมดูนะค่ะ…..แนะนำว่ามาก่อน19.00 จะดีคะเพราะลูกค้าจะไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ จะได้ไม่ต้องรออาหารนานๆ เพราะหลังจากเวลา 19.00 น. เป็นต้นไปถึงเวลา 21.00 น.จะเริ่มมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการจำนวนมาก (ด้วยความปราถนาดีจากเจ้าของร้าน)

ที่อยู่52 ซอยลาดพร้าว 86 ถนนศรีวรา (ใกล้หมู่บ้านทาวน์อินทาวน์) วังทองหลาง, กรุงเทพมหานคร 10310 ‎
เบอร์โทรศัพท์02-539-4436,081-481-1444
เมนูแนะนำยำปูม้าดอง,ไส้พะโล้ทอด,ปลาดุกฟูผัดพริกไข่เค็ม,ต้มยำมันกุ้งน้ำข้น
วันทำการทุกวัน เวลา 16.00-01.00 น.
ประเภทร้านอาหาร
ประเภทอาหารอาหารทะเล ซีฟู้ด, อาหารจานหลัก ตามเมนู
ราคา100 – 250
เงื่อนไขการชำระเงินบัตรเครดิต, เงินสด
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถมี
การเดินทางร้านต้องตาปูดอง จะอยู่บนถนนศรีวรา เยื้องๆ กับทางเข้าหมู่บ้านทาวน์ อินทาวน์ ถ้ามาจากเลียบทางด่วนรามอินทรา เลี้ยวเข้า ซอยรามคำแหง 39 เจอสี่แยกเล็ก เลี้ยวซ้ายจากสี่แยกเล็กประมาณ 100 เมตร ร้านจะอยู่ ซ้ายมือ….

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่