หน้าแรก kinnaidee ร้านตามพรลิงค์ กระทบลิ้นเมื่อไหร่เป็นได้เรื่องทุกที

ร้านตามพรลิงค์ กระทบลิ้นเมื่อไหร่เป็นได้เรื่องทุกที

อาหารใต้แบบไทยที่ห้ามพลาด โดนใจคนรักรสชาติเข้มข้น ที่ทานแล้วไม่รู้เบื่อกันเลยทีเดียว ที่นี่มีผักสดที่เติมได้ตลอดไม่ขาดสาย ใครที่ชื่นชอบทานผักแบบไม่อั้น ต้องนี่เลยนะคะ ร้านอาหารตามพรลิงค์

…“น้ำพริกกะปิปลาทู ผักต้ม ชะอมทอด” น้ำพริกที่รสชาติกลมกล่อม กะปิอย่างดีกลิ่นหอมหวน ปลาทูตัวโตๆ ทอดกรอบ เนื้อแน่น ที่พอทานคู่กับน้ำพริกถึงกับร้องโอ๊ย…สุดยอดไปเลย ผักต้มนานาชนิดที่มีให้เลือกหลากหลาย ชะอมทอดกรอบๆ ช่างเป็นเครื่องเคียงที่ลงตัวสุดๆ

…“แกงเหลืองหน่อไม้ดอง” รสชาติกำลังดีค่ะ ไม่เผ็ดจนเกินไป เหมาะกับทุกคนมากๆ เครื่องแกงรสเด็ดกับหน่อไม้ดองกรอบ หอม ถูกปากใครต่อใครหลายๆ คน กระทบลิ้นเมื่อไหร่เป็นได้เรื่องความอร่อยทุกที

ที่อยู่สุขุมวิท (ตลาดน้ำสี่ภาคพัทยา โซนภาคใต้) นาเกลือ , บางละมุง , ชลบุรี 20260
เมนูแนะนำแกงเหลืองหน่อไม้ดอง,น้ำพริกกะปิปลาทู ผักต้ม ชะอมทอด
วันทำการทุกวัน
เวลาทำการ09.00 – 20.00
ประเภทร้านอาหาร
ประเภทอาหารอาหารใต้, อาหารจานหลัก ตามเมนู
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถไม่มี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

เชียงคาน-เลย อยู่เฉยไม่ได้แล้วเที่ยว “เลย” ล่ะกัน 2 วัน 1 คืน

เชียงคาน-เลย 2 วัน 1 คืน มาสัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์ริมโขง

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...