หน้าแรก ภาคกลาง กรุงเทพมหานคร Pickadaily Bangkok ย่านอ่อนนุชเดินช้อปปิ้งสังสรรค์อย่างมีสไตล์

Pickadaily Bangkok ย่านอ่อนนุชเดินช้อปปิ้งสังสรรค์อย่างมีสไตล์

pickadaily Bangkokคอมมูนิตี๊มอลล์สไตล์อังกฤษ แห่งใหม่ในกรุงเทพฯ บนถนนสุขุมวิท 77 ความโดดเด่นของสถานที่แห่งนี้คือการออกแบบจะเป็นสถาปัตยกรรม สไตล์ English Old Town และยังมีเอกลักษณ์แห่งเมือง Chester และหอนาฬิกาโบราณที่ดูมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นสะดุดตา ในโครงการมีพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร และมีร้านค้ารวมถึงร้านอาหารกว่า 50 ร้านและมีตลาดนัดในวันหยุด บางวันมีคอนเสิร์ตเล็กๆ ให้ได้ชมกันอีกชิวๆได้ฟิวส์ เหมือนเที่ยวต่างประเทศ และมีมุมสวยๆให้ถ่ายรุปเพียบเลยล่ะค่ะมุมแรก ด้านหน้าโครงการ Pickadaily Bangkok มีการตกแต่งด้วยรถจำลอง London Bus สีแดง พร้อมฉากหลังเป็นตึกแบบ English Old Townจากริมถนนเดินเข้าไปด้านใน มีสะพานข้ามน้ำพุเล็กๆ บรรยากาศและการตกแต่งสวยมากค่ะ ไปต่อที่มุมมหาชนของ Pickadaily Bangkok จะอยู่ตรงตารางหมากรุก มีฉากหลังเป็นน้ำพุ Piccadilly Circus และตึก English Old Town น้ำพุ Piccadilly Circus จำลองมาจากน้ำพุที่ประเทศอังกฤษ มีกามเทพอีรอสอยู่ที่บนน้ำพุ ทำออกมาได้เหมือนมากค่ะต่างเพียง size ที่เล็กกว่าเท่านั้น หากกำลังหาสถานที่สวยๆ ได้ถ่ายรูปเซลฟี่ ทานข้าวกับคนรัก สังสรรค์กับครอบครัว ไม่ต้องไปไกลถึงต่างประเทศ ต้องมาที่นี่ค่ะรับรองได้ความสุขกลับไปครบทุกรสชาติตามที่ต้องการแน่นอน

เขียนโดย : Weloveโม-โม

ที่อยู่:แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพมหานคร 10250
e-mail:enquiry@pickadailybkk.com
ประเภทที่เที่ยว:ตลาด-ตลาดนัด, ช้อปปิ้ง มอลล์, จุดชมวิว
ประเภทกิจกรรม:ถ่ายรูป,ชมวิว
ที่จอดรถ:ไม่มี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ร้าน 👉“ข้าวต้มแห้งเฮียหนวด”อร่อยติดใจหากใครได้ลอง

ข้าวต้มไร้น้ำ ค่ะ แอดมินไม่ได้พิมพ์ผิด ข้าวต้มไร้น้ำจริงๆ😁😁😁 ข้าวต้มจ้า ข้าวโต้มม~ 🍚อากาศร้อนแบบนี้ใครจะอยากซดน้ำซุปร้อนๆ ใช่มั้ยล่ะคะ No จ้า เพราะร้าน 👉“ข้าวต้มแห้งเฮียหนวด” เขาเป็นข้าวต้มแบบแห้งค่ะ! แถมยังเป็นเจ้าแรกในกรุงเทพอีก! เท่านั้นยังไม่พอ...

ร้าน “โรจน์ปุ้ยอาหารเหนือ” ความอร่อยแบบเหนือที่เเท้จริง

เป็นแฟน(เพจ)เรา ไม่เหงาเลย… มีแต่หิว!!! 😂😂😂 สวัสดีเจ้า~ ขอทักทายเป็นภาษาเหนือเน้อ ✨ เพราะวันนี้เราจะแนะนำอาหารเหนือกันจ้า 👉👉ที่ร้าน “โรจน์ปุ้ยอาหารเหนือ” โอ๊ยย ไม่อยากจะอู้เน้อว่าร้านนี้เขาอร่อยลำแต๊ๆ 🍲 รับรองความเป็นออริจินัลตามแบบฉบับจาวเหนือเลยเจ้า ช่วงนี้เดินทางไปกินถึงเหนือไม่ได้...

ร้าน“ฉิมสุขเบเกอรี่” ชีวิตที่ลงตัวของคนที่ชื่นชอบความหวาน

เบื่อจุง!! ไปไหนก็ไม่ได้ สั่งของหวานมาทานแก้เซ็ง…😤😤😤 ไหนใครสายของหวานรายงานตัวค่าา 🙋‍♀️✨วันนี้แอดมินมีร้านเบเกอรี่มาฝากกันด้วย นั่นก็คือร้าน “ฉิมสุขเบเกอรี่” จ้า ร้านนี้เป็นเบเกอรี่แบบโฮมเมดด้วยนะคะ 🍪🍞 รับรองความสะอาด และทำสดใหม่ทุกวันเลย และนอกจากจะมีบริการส่งแบบเดลิเวอรี่แล้ว บางเมนูของร้านนี้ยังส่งแบบ Kerry ได้ด้วยน้า ใครที่อยู่ต่างจังหวัดแล้วอยากลองชิมก็หมดห่วงจ้า

วัดสมานรัตนาราม เที่ยวฉะเชิงเทรา แวะกราบไหว้พระพิฆเนศวรใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

พระพิฆนเศวร ถือว่าเป็นเทพที่มีผู้คนนับถือและเคารพมาก และเป็นที่ทราบกันดีว่า พระพิฆเนศวร มีหลายปาง ซึ่งส่วนใหญ่จะบูชาปางตามสายงานอาชีพ วันนี้เราจะพาไปสักการบูชา "องค์พระพิฆเนศวรปางนอนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย" ณ วัดสมานรัตนาราม ริมแม่น้ำบางปะกง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา กัน…ถ้าพร้อมแล้ว เราไปทำความรู้จักกับวัดแห่งนี้พร้อมๆ กันเลยค่ะ

วัดปากน้ำโจ้โล้ จ.ฉะเชิงเทรา

เราพาเพื่อนๆ มาชื่นชมความวิจิตรตระการตากับ โบสถ์สีทอง วัดปากน้ำโจ้โล้ หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ทาสีทองทั้งหลัง ไม่ว่าจะเป็นภาพในหรือนอกตัวอุโบสถ์ที่งดงามตระการตาเป็นอย่างมาก และภายนอกวัดก็มีเรือโบราณในสมัยก่อนที่อยู่ในยุคสมเด็จพระจ้าตากสินโชว์ไว้อีกด้วย นอกจากนี้ภายในอุโบสถยังสามารถลอดใต้ฐานพระประธานได้เพื่อความเป็นสิริมงคล SONY DSC แต่เดิมวัดปากน้ำโจ้โล้ เป็นสำนักสงฆ์ในอดีตบริเวณนี้เป็นที่ตั้งของทัพพม่า ซึ่งยกทัพบกทัพเรือไปปะทะกับกองทัพสมเด็จพระเจ้าตากสิน ต่อมาสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชทรงมีชัย จึงโปรดฯ...