แนะนำร้านนี้เลย ร้านผัดไทยเสวย การรันตีความอร่อยด้วยป้ายรางวัลติดเต็มร้าน ที่เด็ดกว่านั้นคือร้านนี้ได้รับรางวัลแชมป์ผัดไทย งาน “ครัวไทยสู่ครัวโลก” เลยละค่ะ เริ่ดสุดๆ

เมนูเส้นสุดเด็ดของร้านคงหนีไม่พ้น ผัดไทย” ก่อน จานใหญ่บิ๊กมาเลย ไทยกุ้งสดห่อไข่แบบพิเศษ กุ้งตัวใหญ่ใส่มาแน่นจาน ปรุงรสจัดจ้านมาแล้ว เด็ดที่น้ำผัดไทยปรุงสำเร็จ น้ำซอสราดตอนผัด ใช้มะขามเปียกจาก จ.ชัยภูมิ (ต้องที่นี่ที่เดียว ไม่รับหลายที่ เพราะถ้าความเปรี้ยวไม่สม่ำเสมอจะทำให้รสเพี้ยนได้) ส่วนไข่ทอดที่ห่อเส้นก็ไม่อมน้ำมัน และกุ้งที่ใส่ลงไปผัดก็สดและตัวใหญ่ บอกเลยว่าแม่ครัวมีความพิถีพิถัน คัดสรรวัตถุดิบที่เลอค่า และการปรุงส่วนผสมในความตั้งใจทุกๆ จาน ก็ไม่แปลกนะคะ ที่จะได้รางวัลเยอะเต็มร้านแบบนี้

ที่นี่นอกจากอาหารจานเส้นแล้วเมนูอื่นก็มีนะคะ เช่น หมูสะเต๊ะ+โรตี , หมูจี๊ดจ๊าด , ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ , สเต็กจิ้มแจ่ว ชอบแบบไหนเลือกหม่ำตามสบาย การันตีด้วยรางวัลมากมาย แต่เตือนไว้ก่อน อย่ามาใน ช่วงไพรม์ไทม์ นะคะ เพราะคนจะเยอะมาก แนะนำให้มาก่อนหรือหลังจะดีกว่า จะได้นั่งกินสบายๆไม่อึดอัดด้วย อ่านแล้วสนใจก็ไปได้เลย แต่ห้ามไปวันจันทร์นะ…ร้านเค้าปิดค่ะ ……..

ที่อยู่41/154 ถนนสุคนธสวัสดิ์ ซอย 8 แขวงลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์โทรศัพท์02 570 9229 , 089-1162960
วันทำการวันทำการ
เวลาทำการ9.00 – 21.30
ประเภทร้านอาหาร, ร้านริมทาง, คนชอบเส้น
ประเภทอาหารอาหารจานหลัก ตามเมนู
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถไม่มี
การเดินทางการเดินทางมาร้านผัดไทยเสวย ขับรถมาจากปากซอย 71 ตรงเข้า ซอย นาคนิวาส ตรงไปสุดซอย
เลี้ยงขวาเข้าเส้นสุคนธสวัสดิ์ ประมาณ 300 เมตร ร้านอยู่ทางขวามือ หรือนั่งรถเมล์ สาย 156

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here