จะบอกว่าถ้าใครได้ผ่านไป-มา บนนถนนเส้นศรีวราหรือย่านทาวน์อินทาวน์จะต้องสะดุดตากับร้านอาหารใหญ่ๆร้านหนึ่ง สังเกตุได้จากการที่มีรถเข้า-ออกในภายร้านตลอดเวลาและคนแน่นทุกวัน ถ้าจะเดินทางมารับประทานอาหารที่นี่ แนะนำให้โทรจองล่วงหน้าจะสะดวกกว่า ไม่งั้นจะต้องมารับบัตรคิวรอนะคะ (จะเกิดอาการเซ็งได้ ) เพราะความที่ คงมาตรฐาน คงความอร่อย ถึง 15 ปี เวลาผ่าน…จากร้านรถเข็นเล็กๆ ร้านอบอร่อยกลายเป็นร้านอาหารทะเลที่ใหญ่ที่สุดย่านทาวน์อินทาวน์ ด้วยการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพ คำนึงถึงความสดและสะอาด อาหารทุกๆเมนูผ่านการปรุงจากแม่ครัวฝีมือดี ที่ผ่านการฝึกฝนด้วยตนเองจากเจ้าของร้านมาเป็นเวลานาน เพื่อให้รสชาติอาหาร ยังคงความอร่อยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ร้านอบอร่อย 13

ทีมงาน welovetogo ยกตัวอย่าง 5 เมนูเด็ดมาดึงดูดคุณผู้อ่าน ได้แก่ กุ้งอบวุ้นเส้น, ปลาหมึกย่าง, กุ้งเผา, ปูผัดผงกระหรี่, และปลากระพงทอดน้ำปลา ขอบอกเลยว่านอกจากความสดของวัตถุดิบแล้ว ทีเด็ดอีกอย่างของที่นี่ คือน้ำจิ้มซีฟู้ด ที่แซ่บ ซี๊ด กำลังพอดี ไม่เปรี้ยว หรือเผ็ดจนเกินไป…ตบท้ายด้วยของหวาน ข้าวเหนียวมะม่วง ที่นี่มีให้กินทุกวันไม่ต้องรอถึงหน้าร้อน แนะนำให้สั่งพร้อมอาหารไว้เลยนะคะ ถ้ารอสั่งหลังทานอาหารเสร็จอาจจะไม่ได้รับประทาน หมดซะก่อน จะมาเสียดายทีหลังไม่ได้นะคะ

ถ้าต้องการจองโต๊ะ กรุณาจองล่วงหน้า 1 วัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น. (เฉพาะ ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ มา Late ได้ไม่เกิน 10 นาที)
สำหรับบริการสั่งของห่อกลับบ้าน : กรุณาสั่งล่วงหน้าก่อนเวลารับของ 30 นาที

ร้านอบอร่อย 12
ร้านอบอร่อย 07
ร้านอบอร่อย 10
ร้านอบอร่อย 11
ร้านอบอร่อย 08
ร้านอบอร่อย 09
ร้านอบอร่อย 03
ที่อยู่ย้ายร้านใหม่ไป เยื้องโรงแรม ทาว์น อิน ทาว์น กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทรศัพท์02-559-0628, 089-015-5656
เว็บไซต์http://www.obaroi.com
เมนูแนะนำกุ้งอบวุ้นเส้น,ปูอบวุ้นเส้น,หอยเชลล์เผาอบเนย,ปลากระพงทอดน้ำปลา,ข้าวผัดปู
วันทำการจันทร์-เสาร์ เวลา 16.00 – 23.00 น. วันอาทิตย์ เวลา 11.30-23.00 น.
ประเภทร้านอาหาร
ประเภทอาหารอาหารทะเล ซีฟู้ด, อาหารจานหลัก ตามเมนู
ราคา100 – 300
เงื่อนไขการชำระเงินบัตรเครดิต, เงินสด
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์มี
ดนตรีมี
ที่จอดรถมี
การเดินทางอยู่ ถ.พระราม 9 เลี้ยวซ้ายเข้าเลียบทางด่วนรามอินทรา หรือ ถ.ประดิษฐ์มนูญธรรม ตรงไปผ่านแยกประชาอุทิศแล้วกลับรถใต้สะพานข้ามแยกลาดพร้าว เลยปั๊มเชลล์ ชิดซ้ายเพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าศรีวรา (ซอยบ้านต้นซุง) ตรงไป 200 เมตร เจอ 3 แยกเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ขวามือ เยื้องโรงแรมทาว์น อิน ทาว์น)

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here