หน้าแรก kinnaidee ร้านเลตรัง สาขา 2 จ.ตรัง

ร้านเลตรัง สาขา 2 จ.ตรัง

เราพาเพื่อนๆมากินติ่มซำเจ้าอร่อยที่ร้านเลตรัง สาขา 2 จังหวัดตรัง ร้านนี้อยู่แถวโรงพยาบาลราชดำเนิน ติ่มซำร้านนี้นึ่งสดใหม่ทุกวันมีให้เลือกหลากหลายกว่า 40 ชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มรสชาติเยี่ยมและบรรยากาศสบายๆซึ่งคุณสามารถเลือกได้สองบรรยากาศ ทั้งบรรยากาศห้องแอร์เย็นสบายหรือจะเป็นบรรยากาศร่มรื่นจากสวนต้นไม้ลอยฟ้าในส่วนของ outdoor

ซึ่งในส่วนของติ่มซำจะให้บริการตั้งแต่ 6 โมงเช้า จนกว่าของจะหมดซึ่งจะหมดประมาณ 10 โมงครึ่ง และสำหรับอาหารเที่ยง (11.30-14.00 น.) อาหารเย็น (5 โมงเย็น – 4 ทุ่ม ครัวปิด 3 ทุ่ม) มีของทะเลสดใหม่ส่งตรงมาจากท่าเทียบเรือหาดปากเมงทุกวัน ปรุงด้วยรสชาติจัดจ้านการันตีโดยหมึกแดงและแม่ช้อยนางรำ รวมถึงหน่วยราชการที่วางใจให้ทางร้านต้อนรับแขกสำคัญๆ หลายๆ ท่าน

ติ่มซำร้านนี้เด็ดเสิร์ฟร้อนๆทุกเช้า-เย็น ราคาไม่แพง เมนูเด็ดในดวงใจหมูหวานคือ จุ้ยก้วย เพราะหากินอร่อยยาก ร้านนี้แป้งเขาเหนียวนุ่มนึ่งแป้งเสิร์ฟพร้อมหน้า เวลาหม่ำต้องแคะออกจากถ้วย เสน่ห์อยู่ตรงที่แคะนี่แหละค่ะพี่น้อง เหมือนเวลาที่เรากินขนมถ้วยแล้วแคะออกจากถ้วยตะไลด้วยไม้พายยังไงยังงั้น ที่สำคัญหน้าของจุ้ยก้วยมีส่วนผสมที่อร่อยลงตัวแบบทรงเครื่องครบ อีกอันหนึ่งที่หมูหวานยกนิ้วให้ก็คือ ซาลาเปาไส้หมูแดงชุ่มฉ่ำ อร่อยทั้งแป้งและไส้หมูหวานว่าคนที่ชอบติ่มซำรับรองไปร้านนี้ไม่ผิดหวังแน่

ที่อยู่13 ซอยไทรงาม 1 ถนนไทรงาม ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมืองตรัง ตรัง 92000
เบอร์โทรศัพท์075217700 , 0816655870 , 0897723080
เว็บไซต์http://www.facebook.com/laytrang.dimsum
e-mailploy_pcc5@hotmail.com
วันทำการทุกวัน
เวลาทำการ06.00 – 14.00 น. และ 17.00 – 22.00 น.
ประเภทร้านอาหาร
ประเภทอาหารอาหารว่าง ทานเล่น, อาหารจานหลัก ตามเมนู, ติ่มซำ, อาหารไทย
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถมี
การเดินทางจากตัวเมืองตรัง ใช้ถนนไทรงาม ตรงไปจนถึงซอยไทรงาม 1 จะเห็นร้านเลตรัง 2 อยู่ใกล้กับโรงพยาบาลราชดำเนิน ตรงข้ามร้านกมลการช่าง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...

เที่ยวไทย #แบบ New Normal ให้สนุกและปลอดภัย

วันนี้ คุณพร้อมเที่ยวหรือยัง..กับการท่องเที่ยวแบบ New Normal ด้วยการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบในทุกแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย เมืองท่องเที่ยวของคนทั้งโลก… ช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่จะมาถึงในเวลาอีกไม่นานนี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการเดินทางไปท่องเที่ยว เก็บเกี่ยวความสุข สัมผัสกับความงดงามที่แสนน่าประทับใจของแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วทุกภาคของประเทศไทย...