หน้าแรก kinnaidee ครัวคุณอิ้น ข้าวแกงใต้รสเด็ด ขนมจีนเส้นสด

ครัวคุณอิ้น ข้าวแกงใต้รสเด็ด ขนมจีนเส้นสด

ครัวคุณอิ้น ร้านอาหารใต้แท้ๆบริการขนมจีนเส้นสดที่มีต้นกำเนิดจากนครศรีธรรมราช เป็นอีกร้านอาหารที่ตกทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นได้อย่างลงตัว อาหารที่นี่รสชาติจัดจ้าน ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน วัตถุดิบทุกชิ้นทางร้านจะขนส่งโดยตรงจากจังหวัดนครศรีธรรมราช เสริฟความสดสำหรับคนรักสุขภาพด้วยผักที่มีสรรพคุณบำรุงร่างกาย ทำให้ลูกค้าที่มารับประทานต่างมีสุขภาพที่ดีและยังติดใจในรสชาติอาหาร ความอร่อย…ขนมจีนที่ร้านจะโดดเด่นที่เส้น…ทางร้านจะใช้เส้นที่ทำกันสดๆ ซึ่งจะดีตรงที่มีความเด้ง ไม่แห้ง เมื่อราดด้วยน้ำแกงจะทำให้น้ำเข้าถึงเนื้อแป้งของเส้นได้เต็มๆ

นอกจากนี้เมนูของทางร้าน ยังมีความหลากหลาย อาทิเช่น ขนมจีนน้ำยารสเด็ด, แกงเหลืองปลากะพงมันขี้หนู, แกงเขียวหวาน, ต้มกระดูกหมูอ่อนใบชะมวง สำหรับลูกค้าที่ชอบทานน้ำพริกบอกเลยว่ามีเสริฟตลอดเวลาพร้อมผักสดๆ หลากหลายชนิด …หากกำลังมองหาร้านอาหารจานด่วนรสชาติใต้แท้ๆ ต้องที่ ครัวคุณอิ้น ร้านอาหารจานเด็ดที่อยู่ในซอยประดิษฐ์มนูธรรม 23… คนแถวๆ นั้นไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน

ประเภทร้านอาหาร
ประเภทอาหารอาหารจานหลัก ตามเมนู, อาหารใต้
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีไม่มี
ที่จอดรถไม่มี

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...

เที่ยวไทย #แบบ New Normal ให้สนุกและปลอดภัย

วันนี้ คุณพร้อมเที่ยวหรือยัง..กับการท่องเที่ยวแบบ New Normal ด้วยการท่องเที่ยวอย่างรับผิดชอบในทุกแหล่งท่องเที่ยวทั่วไทย เมืองท่องเที่ยวของคนทั้งโลก… ช่วงปลายฝนต้นหนาว ที่จะมาถึงในเวลาอีกไม่นานนี้ เป็นอีกหนึ่งช่วงที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการเดินทางไปท่องเที่ยว เก็บเกี่ยวความสุข สัมผัสกับความงดงามที่แสนน่าประทับใจของแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วทุกภาคของประเทศไทย...