หน้าแรก kinnaidee food delivery ร้าน “โจ๊กเสรีไทย9” รับรองอร่อยถูกใจ

ร้าน “โจ๊กเสรีไทย9” รับรองอร่อยถูกใจ

อยู่บ้านตัวจะแตก!! หาอะไรกระแทกปากแบบเบาสบายท้องกันบ้างดีกว่าค่ะ /แอดมินเกรี้ยวกราด

ร้าน “โจ๊กเสรีไทย9” ที่ไม่ได้มีทีเด็ดแค่โจ๊กเท่านั้นค่ะเพื่อนๆ เมนูอื่นก็น่ากิน แล้วยังสะอาด รสชาติอร่อยไม่แพ้กันเลย อ๊ะๆ มีโปรโมชั่นอยู่ด้วยนะคะ แบบนี้ต้องรีบสั่งเด้ออ

😲😲😲โปรโมชั่น🍜🍜🍜
สำหรับลูกค้าสั่งออนไลน์ Line man มียอดการสั่งซื้อ 100บาทขึ้นไปไม่รวมค่าส่ง รับน้ำอัดลมขนาด 300ml – 345ml ฟรีกันไปเลย 1ขวด/ 1 Order
หมายเหตุ : ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ในการเลือกของแถมหรือจนกว่าของแถมจะหมด

✅ อร่อยทุกเมนู รับรองเรื่องความสะอาด ปราศจากเชื้อ
✅ ราคาเริ่มต้น 15-50 บาท
✅ พร้อมส่งต่อความอร่อยถึงบ้านด้วย Line man
📌ที่อยู่ : 14/9 หมู่1 ซอยเสรีไทย9 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม 10240
📌เฟสบุ้ค : https://www.facebook.com/jokserithai9/
📌โทร : 0843309177
📌เดลิเวอรี่ : Line man


💟 Welovetogo ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน ผ่านพ้นช่วงเวลาการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ไปด้วยกันค่ะ

💟 ร้านไหนมีส่งเดลิเวอรี่ มาร่วมโครงการ “ฝากร้านฟรี!! กับวีเลิฟทูโก 💟 WE CARE WE SHARE” ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้-15 เม.ย. 63 ลิ้งก์นี้ค่ะ https://forms.gle/brVPnoCKbHU7Pwat5

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

“อพท.”เปิดเส้นทางเที่ยวแหล่งสุโขทัย ชู “นาเชิงคีรี-ทุ่งหลวง” ชุมชนโบราณ

อพท. ชูแหล่งท่องเที่ยวเมืองเก่าสุโขทัย “นาเชิงคีรี” และ “ทุ่งหลวง” อ.คีรีมาศ จ.สุโขทัย หนึ่งในเส้นทางการท่องเที่ยวโดยชุมชน ศูนย์กลางการค้าโบราณตำนานพระร่วง สืบสานวิถีชุมชน แหล่งศิลปะงานปั้นช่างศิลป์ไทย ร่วมกิจกรรมงานประดิษฐ์ ว่าวใบไม้ สัการะพระร่วง หยอดตาลตโนด กระตุ้นสายเที่ยวอิงประวัติศาสตร์ การันตีโดยยูเนสโก ต่อยอดขยายผลสร้างนักพัฒนาการท่องเที่ยว ผนึกเครือข่าย กิจกรรมท่องเที่ยว มุ่งเป้าสร้างรายได้เพิ่มสู่ชุมชน

เชียงคาน-เลย อยู่เฉยไม่ได้แล้วเที่ยว “เลย” ล่ะกัน 2 วัน 1 คืน

เชียงคาน-เลย 2 วัน 1 คืน มาสัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์ริมโขง

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...