หน้าแรก We นิวส์ กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนไปกับกิจกรรมสุดเร้าใจมากมายที่สิงคโปร์!

กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนไปกับกิจกรรมสุดเร้าใจมากมายที่สิงคโปร์!

” กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนของคุณไปกับกิจกรรมสุดเร้าใจมากมายที่สิงคโปร์ในเดือนกรกฎาคมนี้ “

สำหรับชาว Action Seekers ที่ชอบทำกิจกรรมแอคชั่นสุดมันส์! แค่เล่นกีฬาหรือดูกีฬาผ่านหน้าจอมือถือหรือทีวีคงไม่ฟินแน่นอน! เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับหลากหลายกิจกรรมแอคชั่นสุดมันส์ที่พร้อมให้คุณได้สนุกที่ประเทศสิงคโปร์ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้! ประเทศสิงคโปร์เป็นจุดหมายในการเดินทางที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่รวมกิจกรรมด้านกีฬาและความบันเทิงหลากหลายที่จะมาเติมเต็มแพสชั่นและกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนของคุณ

  1. ชมการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกโดยทีมชั้นนำจากยุโรป ในงาน International Champions Cup Singapore (ICC) ในระหว่างวันที่ 26 – 30 กรกฏาคม 2018 ที่ National Stadium

สิงคโปร์เป็นเมืองเดียวในแถบประเทศเอเชียแปซิฟิคที่จัดงาน International Champions Cup (ICC) Singapore เหล่าแฟนฟุตบอลจะได้รับชมการแข่งขันฟุตบอลจากสโมสรฟุตบอลชั้นนำของยุโรป อาทิ อาร์เซนอล, อัตเลติโกมาดริด และปารีส แซ็ง-แฌร์แม็ง ที่จะแข่งขันกันอย่างดุเดือดในสนาม

ปีนี้พิเศษสุดๆ เพราะแฟนฟุตบอลจะได้พบกับ ปารีส แซ็ง-แฌร์แม็ง สโมสรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดทีมหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส การันตีด้วย 36 ถ้วยรางวัล ซึ่งจะมาร่วมฟาดแข้งในงาน ICC ที่สิงคโปร์เป็นครั้งแรก ในขณะที่สโมสรอาร์เซนอลและอัตเลติโกมาดริด ซึ่งเคยมาเยือนสิงคโปร์แล้วในปี 2558 และ 2556 ตามลำดับ ก็จะมาร่วมในงานนี้เช่นกัน

เปิดสนามในวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฏาคม โดยอัตเลติโกมาดริดจะเจอกับอาร์เซนอล หลังจากการฟาดฟันกันอย่างหนักหน่วงในยุโรปในฤดูกาลนี้ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของยูโรป้าลีกพร้อมโอกาสในการเข้าชิงยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้า ไม่ว่าผลการแข่งขันในยุโรปจะเป็นอย่างไร แฟนๆ ที่มางานนี้จะได้ชมเทคนิคการเล่นบอลระดับมืออาชีพจากทั้งสองสโมสรแน่นอน

นอกจากนี้ ยังสามารถเติมเต็มแพสชั่นของคุณได้อย่างต่อเนื่องกับกิจกรรมมากมายในงาน ไม่ว่าจะเป็น House of Football และ Fan Zone หรือสนุกสนานไปกับความบันเทิงมากมาย ในยามค่ำคืนที่ Clarke Quay ย่านท่องเที่ยว ริมแม่น้ำที่มีชื่อเสียงที่สุดของสิงคโปร์ ซื่อตั๋วเลยที่นี่ เพื่อเติมเต็มแพสชั่นของคุณได้

เครดิตภาพ: www.zimbio.com

2. ทิ้งความกลัวของคุณ แล้วออกไปเผชิญหน้ากับ Fear Factor Tour by Monster Day Tours

ตะโกนร้องไปกับทัวร์ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรงกว่าทุกทัวร์ที่คุณเคยสัมผัส เผชิญหน้าและต่อสู้กับความกลัวของคุณ เช่นการรับประทานอาหารในความมืดมิด ไปกับ Dialogue in the Dark, โดยการชิมอาหารที่แปลก แต่อร่อยของสิงค์โปร์ เช่น ทุเรียน และกระตุ้นอะดรีนาลีนของคุณให้สุด กับ Reverse Bungy ที่ Clarke Quay โดยที่เครื่องนี้จะยิงคุณขึ้นฟ้าพร้อมทั้งหมุนตีลังกาอีกหลายรอบ ก่อนปล่อยคุณลง

3. ชนกันไปมาอย่างสนุกสนาน กับการแข่งขันระหว่างคุณกับเพื่อนของคุณโดย Bubble Soccer

คุณกำลังมองหาความสนุกสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวคุณอยู่ใช่ไหม? หย่อนตัวคุณลงไปในลูกบอลขนาดยักษ์ และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความสนุกสุดฮา หลังเสียงนกหวีดเริ่มเกมและ ทุกคนเริ่มชนและทับกันอย่างสนุกสนาน!!

เครดิตภาพ: Bubble Soccer’s Facebook

4. สัมผัสประสบการณ์สุดเร้าใจในการขับรถซุปเปอร์คาร์สุดหรู บนสนามแข่งฟอร์มูล่าวันไปกับ Super Cars Ultimate Drive

สัมผัสประสบการณ์ที่จะปลุกทุกอะดรีนาลีนของคุณ ด้วยการขึ้นไปบนรถซุปเปอร์คาร์หรูเช่น เฟอร์รารี่ หรือ ลัมบอร์กินี่
และสัมผัสประสบการณ์การขับรถซุปเปอร์คาร์บนสนามแข่งรถฟอร์มูล่าวัน ในช่วงเวลา 60 นาทีอันเร้าใจของคุณ
คุณจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันงดงามของสิงค์โปร์หลังพวงมาลัยของรถที่คุณฝันมาโดยตลอด

เครดิตภาพ: Ultimate Drive

5. ออกไปสำรวจเส้นทางแปลกใหม่ และร่วมค้นพบสถานที่ทางวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงของสิงคโปร์ ไปกับ Historical Singapore Bicycle Tour

ปั่นจักรยานหรือขี่สกูตเตอร์ไฟฟ้า ลัดเลาะชมวิวตึกและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากมายของสิงคโปร์ ใช้ชีวิตแบบคนสิงคโปร์เมื่อคุณเริ่มที่จะสำรวจตามตรอกซอกซอยต่างๆของสิงคโปร์ คุณจะตกหลุมรักเมืองนี้ อย่างที่คุณไม่เคยเป็นมาก่อน! ปล. อย่าลืมลอง Singapore’s Kaya ขนมปังแบบโทสต์ทาแยมสังขยา เสิร์ฟพร้อมกับไข่ลวกที่ร้านกาแฟเล็กๆ ในระหว่างทริปท่องเที่ยวสิงค์โปร์ของคุณ

เครดิตภาพ: Let’s Go Bike Singapore

6. เติมเต็มแพสชั่นด้านการผจญภัยของคุณที่ MegaZip

รับประสบการณ์ความเร็วและความสนุกแบบพร้อมกันได้ที่ Megazip คุณจะได้รับประสบการณ์ที่คุณจะได้บินเหมือนนกบนเครื่องเล่น Zip wire ที่ชันที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีความยาวถึง 450 เมตร อิ่มเอมไปกับทัศนียภาพอันงดงามของหาดทรายสีทองของเกาะเซ็นโตซ่า ที่คุณจะบินผ่านมันไปเหมือนกับนก

เครดิตภาพ: Mega Adventure

7. ผจญภัยในป่า และดื่มด่ำกับการเดินทางอันน่ารื่นรมย์หลังจากพระอาทิตย์ตกที่ Rainforest Lumina

เปิดมิติครั้งใหม่ของคุณในการเดินเล่นในสวนสัตว์เวลากลางคืนครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Rainforest Lumina งานฉลองครบรอบ 45 ปีของสวนสัตว์สิงค์โปร์ ที่คุณจะได้พบกับการแสดง แสง สี เสียง และสเปเชียลเอฟเฟกต์ต่างๆ มากมาย ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามแบบป่าฝน ที่คุณจะไม่มีวันลืม

ช่วงวันที่: 1 กรกฏาคม 2561 – 19 กุมภาพันธ์ 2562
เวลา : 19.30 น. – เที่ยงคืน
สถานที่: 80 Mandai Lake Road, Singapore 729826
เว็ปไซต์: https://rainforestlumina.wrs.com.sg/

เครดิตภาพ: Rainforest Lumina

เกี่ยวกับการท่องเที่ยวสิงคโปร์
การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board – STB) เป็นหน่วยงานเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจชั้นนำในด้านการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักในภาคการบริการของสิงคโปร์ ด้วยการสร้างพันธมิตรกับพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรม และชุมชน ส่งผลให้การท่องเที่ยวสิงคโปร์สร้างให้สิงคโปร์เกิดภูมิทัศน์การท่องเที่ยวที่โดดเด่นและหลากหลาย การท่องเที่ยวสิงคโปร์ได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ ภายใต้แนวคิด “Passion Made Possible: ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์” เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับสิงคโปร์ในฐานะจุดมุ่งหมายอันมีชีวิตชีวาที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนได้ปลดปล่อยและแสดง passion ของตนเองได้อย่างเต็มที่ ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.stb.gov.sg และ www.visitsingapore.com หรือติดตามผ่านทวิตเตอร์ได้ที่ @STB_sg (https://twitter.com/stb_sg)

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว!! ร้านสีฟ้า อร่อยระดับตำนาน ยาวนานจนปัจจุบัน

วันนี้ชวนทุกคนมาร่วมเส้นทางสายอาหาร ที่เป็นร้านอร่อยระดับตำนาน กับหลากหลายความอร่อย ทั้งอาหารคาวหวาน เมนูทุกจานปรุงด้วยความรักความใส่ใจเป็นอย่างดี การันตีความอร่อยแบบต้นตำรับ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 84 กับร้านสีฟ้าที่มีหลายสาขา ใครสนใจรีบตามไปชิมกันนะคะ บรรยากาศในร้านสีฟ้า...

ตกหมึก ตกปลา กับ ไต๋บุ๊ค แสมสาร จังหวัดชลบุรี

ทะเลสวยๆ น้ำใสๆ ใกล้กรุงเทพฯ ใครๆก็ต้องนึกถึงสัตหีบ ทะเลสวยขึ้นชื่อของสัตหีบต้องที่แสมสาร วันนี้เราจะพาเพื่อนไปพบกับมิติใหม่แห่งการเที่ยวทะเล ที่ไม่ใช่แค่เล่นน้ำ ตกปลา จะเป็นอะไรไปดูกันเลยค่ะ ทะเลแสมสาร นอกจากการเล่นน้ำแบบธรรมดา วันนี้เราจะพาไปกินซาซิมิ กลางทะเลกันค่ะ แค่ฟังก็ฟินแล้วใช่มะ...

ชีวิตเรียบง่าย แบบชาวเล แพเฒ่าทะเล จ.ระนอง

ความหรูหราหาได้ง่ายในปัจจุบัน แต่ชิวิตแบบดั้งเดิมเรียบง่าย กลับหาเจอได้ยากในชิวิตทุกวันนี้ หากใครอยากสัมผัสกับชีวิตแบบชาวเลแท้ๆ เราจะพาเพื่อนๆไปกันค่ะ ใครอยากสัมผัสกับธรรมชาติกันแบบใกล้ชิด พลาดไม่ได้อีกแล้วที่ แพเฒ่าทะเล จ.ระนอง เพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับบรรยากาศชีวิตเรียบง่ายแบบชาวเล ใช้ชีวิตอยู่บนแพปลา ที่รอบล้อมไปด้วยสายน้ำและขุนเขา ที่สวยงามมากกกก...

ห้วยหินดำ โฮมสเตย์ สุพรรณบุรี

อากาศร้อนๆแบบนี้ หนีเข้าป่าไปหาต้นไม้เยอะๆ พักผ่อนแบบสบายๆ กันดีกว่าเนาะ วันนี้เราจะพาไป ไปนอนโฮมสเตย์ แค่ 500 ก็นอนได้ละ วันนี้จะพาเพื่อนๆไปดูบรรยากาศแบบชิลๆที่ ห้วยหินดำ โฮมสเตย์ ราคาที่พักกระท่อมหลังละ 500...

สีสันตะวันออก “พัทยาและที่เที่ยวชลบุรี” สนุกอโลฮ่า ทะเลใสดี๊ด๊ากว่าที่คิด

ฉันจะไปพัทยา พัทยา พัทยา หลายคนมีคำถามในใจว่าไปทำไม? ก็รู้อยู่แล้วว่ามีทะเล และอาหารซีฟู้ด วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ตามไปดูน้ำใสๆ กับการล่องเรือยอร์ชสุดหรู รวมทั้งที่เที่ยวอื่นๆ ในจังหวัดชลบุรีกันค่ะ ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ที่บางคนอาจยังไม่รู้ เชื่อมั้ย!! ว่าใกล้พัทยาก็มีทะเลแหวก อยู่ในจังหวัดชลบุรีเนี่ยแหละค่ะ ตามตันจังไปดูกันเลยนะคะ Luxperience @ สีสันตะวันออก เรามีเรื่องมาบอกมาเล่าให้ฟังค่ะ Go!...