” กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนของคุณไปกับกิจกรรมสุดเร้าใจมากมายที่สิงคโปร์ในเดือนกรกฎาคมนี้ “

สำหรับชาว Action Seekers ที่ชอบทำกิจกรรมแอคชั่นสุดมันส์! แค่เล่นกีฬาหรือดูกีฬาผ่านหน้าจอมือถือหรือทีวีคงไม่ฟินแน่นอน! เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับหลากหลายกิจกรรมแอคชั่นสุดมันส์ที่พร้อมให้คุณได้สนุกที่ประเทศสิงคโปร์ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้! ประเทศสิงคโปร์เป็นจุดหมายในการเดินทางที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่รวมกิจกรรมด้านกีฬาและความบันเทิงหลากหลายที่จะมาเติมเต็มแพสชั่นและกระตุ้นต่อมอะดรีนาลีนของคุณ

  1. ชมการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกโดยทีมชั้นนำจากยุโรป ในงาน International Champions Cup Singapore (ICC) ในระหว่างวันที่ 26 – 30 กรกฏาคม 2018 ที่ National Stadium

สิงคโปร์เป็นเมืองเดียวในแถบประเทศเอเชียแปซิฟิคที่จัดงาน International Champions Cup (ICC) Singapore เหล่าแฟนฟุตบอลจะได้รับชมการแข่งขันฟุตบอลจากสโมสรฟุตบอลชั้นนำของยุโรป อาทิ อาร์เซนอล, อัตเลติโกมาดริด และปารีส แซ็ง-แฌร์แม็ง ที่จะแข่งขันกันอย่างดุเดือดในสนาม

ปีนี้พิเศษสุดๆ เพราะแฟนฟุตบอลจะได้พบกับ ปารีส แซ็ง-แฌร์แม็ง สโมสรที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดทีมหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส การันตีด้วย 36 ถ้วยรางวัล ซึ่งจะมาร่วมฟาดแข้งในงาน ICC ที่สิงคโปร์เป็นครั้งแรก ในขณะที่สโมสรอาร์เซนอลและอัตเลติโกมาดริด ซึ่งเคยมาเยือนสิงคโปร์แล้วในปี 2558 และ 2556 ตามลำดับ ก็จะมาร่วมในงานนี้เช่นกัน

เปิดสนามในวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฏาคม โดยอัตเลติโกมาดริดจะเจอกับอาร์เซนอล หลังจากการฟาดฟันกันอย่างหนักหน่วงในยุโรปในฤดูกาลนี้ในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของยูโรป้าลีกพร้อมโอกาสในการเข้าชิงยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกในฤดูกาลหน้า ไม่ว่าผลการแข่งขันในยุโรปจะเป็นอย่างไร แฟนๆ ที่มางานนี้จะได้ชมเทคนิคการเล่นบอลระดับมืออาชีพจากทั้งสองสโมสรแน่นอน

นอกจากนี้ ยังสามารถเติมเต็มแพสชั่นของคุณได้อย่างต่อเนื่องกับกิจกรรมมากมายในงาน ไม่ว่าจะเป็น House of Football และ Fan Zone หรือสนุกสนานไปกับความบันเทิงมากมาย ในยามค่ำคืนที่ Clarke Quay ย่านท่องเที่ยว ริมแม่น้ำที่มีชื่อเสียงที่สุดของสิงคโปร์ ซื่อตั๋วเลยที่นี่ เพื่อเติมเต็มแพสชั่นของคุณได้

สิงคโปร์01
สิงคโปร์02

เครดิตภาพ: www.zimbio.com

2. ทิ้งความกลัวของคุณ แล้วออกไปเผชิญหน้ากับ Fear Factor Tour by Monster Day Tours

ตะโกนร้องไปกับทัวร์ที่จะทำให้หัวใจคุณเต้นแรงกว่าทุกทัวร์ที่คุณเคยสัมผัส เผชิญหน้าและต่อสู้กับความกลัวของคุณ เช่นการรับประทานอาหารในความมืดมิด ไปกับ Dialogue in the Dark, โดยการชิมอาหารที่แปลก แต่อร่อยของสิงค์โปร์ เช่น ทุเรียน และกระตุ้นอะดรีนาลีนของคุณให้สุด กับ Reverse Bungy ที่ Clarke Quay โดยที่เครื่องนี้จะยิงคุณขึ้นฟ้าพร้อมทั้งหมุนตีลังกาอีกหลายรอบ ก่อนปล่อยคุณลง

สิงคโปร์03

3. ชนกันไปมาอย่างสนุกสนาน กับการแข่งขันระหว่างคุณกับเพื่อนของคุณโดย Bubble Soccer

คุณกำลังมองหาความสนุกสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวคุณอยู่ใช่ไหม? หย่อนตัวคุณลงไปในลูกบอลขนาดยักษ์ และเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความสนุกสุดฮา หลังเสียงนกหวีดเริ่มเกมและ ทุกคนเริ่มชนและทับกันอย่างสนุกสนาน!!

สิงคโปร์04

เครดิตภาพ: Bubble Soccer’s Facebook

4. สัมผัสประสบการณ์สุดเร้าใจในการขับรถซุปเปอร์คาร์สุดหรู บนสนามแข่งฟอร์มูล่าวันไปกับ Super Cars Ultimate Drive

สัมผัสประสบการณ์ที่จะปลุกทุกอะดรีนาลีนของคุณ ด้วยการขึ้นไปบนรถซุปเปอร์คาร์หรูเช่น เฟอร์รารี่ หรือ ลัมบอร์กินี่
และสัมผัสประสบการณ์การขับรถซุปเปอร์คาร์บนสนามแข่งรถฟอร์มูล่าวัน ในช่วงเวลา 60 นาทีอันเร้าใจของคุณ
คุณจะได้สัมผัสกับทัศนียภาพอันงดงามของสิงค์โปร์หลังพวงมาลัยของรถที่คุณฝันมาโดยตลอด

สิงคโปร์05

เครดิตภาพ: Ultimate Drive

5. ออกไปสำรวจเส้นทางแปลกใหม่ และร่วมค้นพบสถานที่ทางวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงของสิงคโปร์ ไปกับ Historical Singapore Bicycle Tour

ปั่นจักรยานหรือขี่สกูตเตอร์ไฟฟ้า ลัดเลาะชมวิวตึกและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากมายของสิงคโปร์ ใช้ชีวิตแบบคนสิงคโปร์เมื่อคุณเริ่มที่จะสำรวจตามตรอกซอกซอยต่างๆของสิงคโปร์ คุณจะตกหลุมรักเมืองนี้ อย่างที่คุณไม่เคยเป็นมาก่อน! ปล. อย่าลืมลอง Singapore’s Kaya ขนมปังแบบโทสต์ทาแยมสังขยา เสิร์ฟพร้อมกับไข่ลวกที่ร้านกาแฟเล็กๆ ในระหว่างทริปท่องเที่ยวสิงค์โปร์ของคุณ

สิงคโปร์06

เครดิตภาพ: Let’s Go Bike Singapore

6. เติมเต็มแพสชั่นด้านการผจญภัยของคุณที่ MegaZip

รับประสบการณ์ความเร็วและความสนุกแบบพร้อมกันได้ที่ Megazip คุณจะได้รับประสบการณ์ที่คุณจะได้บินเหมือนนกบนเครื่องเล่น Zip wire ที่ชันที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีความยาวถึง 450 เมตร อิ่มเอมไปกับทัศนียภาพอันงดงามของหาดทรายสีทองของเกาะเซ็นโตซ่า ที่คุณจะบินผ่านมันไปเหมือนกับนก

สิงคโปร์07

เครดิตภาพ: Mega Adventure

7. ผจญภัยในป่า และดื่มด่ำกับการเดินทางอันน่ารื่นรมย์หลังจากพระอาทิตย์ตกที่ Rainforest Lumina

เปิดมิติครั้งใหม่ของคุณในการเดินเล่นในสวนสัตว์เวลากลางคืนครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Rainforest Lumina งานฉลองครบรอบ 45 ปีของสวนสัตว์สิงค์โปร์ ที่คุณจะได้พบกับการแสดง แสง สี เสียง และสเปเชียลเอฟเฟกต์ต่างๆ มากมาย ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามแบบป่าฝน ที่คุณจะไม่มีวันลืม

ช่วงวันที่: 1 กรกฏาคม 2561 – 19 กุมภาพันธ์ 2562
เวลา : 19.30 น. – เที่ยงคืน
สถานที่: 80 Mandai Lake Road, Singapore 729826
เว็ปไซต์: https://rainforestlumina.wrs.com.sg/

สิงคโปร์08

เครดิตภาพ: Rainforest Lumina

เกี่ยวกับการท่องเที่ยวสิงคโปร์
การท่องเที่ยวสิงคโปร์ (Singapore Tourism Board – STB) เป็นหน่วยงานเพื่อการพัฒนาเศรษฐกิจชั้นนำในด้านการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักในภาคการบริการของสิงคโปร์ ด้วยการสร้างพันธมิตรกับพาร์ทเนอร์ในอุตสาหกรรม และชุมชน ส่งผลให้การท่องเที่ยวสิงคโปร์สร้างให้สิงคโปร์เกิดภูมิทัศน์การท่องเที่ยวที่โดดเด่นและหลากหลาย การท่องเที่ยวสิงคโปร์ได้เปิดตัวแบรนด์แคมเปญใหม่ ภายใต้แนวคิด “Passion Made Possible: ทุกความชอบที่ใช่ เป็นไปได้ที่สิงคโปร์” เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับสิงคโปร์ในฐานะจุดมุ่งหมายอันมีชีวิตชีวาที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนได้ปลดปล่อยและแสดง passion ของตนเองได้อย่างเต็มที่ ผู้สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.stb.gov.sg และ www.visitsingapore.com หรือติดตามผ่านทวิตเตอร์ได้ที่ @STB_sg (https://twitter.com/stb_sg)

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here