หน้าแรก kinnaidee ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตื๊ด

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตื๊ด

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตื๊ด เฟี้ยวฟ้าว สาวเส้นเข้าปาก

บ่ายๆ เที่ยงๆ ท้องกำลังร้อง หิวแบบท้องยังไม่กิ่วต้องเมนูนี้เลยค่ะ “บะหมี่น้ำเป็ด” ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตื้ด ด้วยจุดเด่นที่บะหมี่เส้นแบนเหนียวนุ่ม กับน้ำซุปหอมๆและเนื้อเป็ดนุ่มละมุนลิ้น บวกกับเพลงแนวๆ ในบรรยากาศสบายๆ คิดว่านั่งอยู่ในร้านกาเแฟเก๋ๆ เลิศสุดๆ กับเมนูง่าย

ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตื้ด จะใช้วัตถุดิบจากเป็ดเป็นหลักในการปรุงเมนูต่างๆ สารพัดเมนูเป็ด ใช้ทุกส่วนมาทำอาหารจาดเด็ดแส้นอร่อย ที่ใครได้รับประทานจะต้องติดใจความนุ่มของเนื้อเป็ด ไม่ว่าจะเอาไปปรุงกับเมนูอะไรก็อร่อยเข้ากันสุดๆ นี่ไม่ได้อวยกันนะคะ เมนูที่เด็ดนั่นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตื๊ด และเส้นเล็กน่องเป็ดสูตรตื๊ด หน้าตาของก๋วยเตี๋ยวเครื่องครบ ใส่น่อง ปีก ตับ ไส้แก้ว และรสชาติชิมแล้วบอกเลยว่าสะด๊ะโดนใจ น้ำซุปเข้มข้นได้เครื่องพะโล้เน้นๆ เนื้อเป็ดนุ่มๆ และไส้ที่กรุบๆในปาก กลิ่นเครื่องเทศกำลังเหมาะ แทบไม่ต้องปรุงเพิ่มนอกจากพริกป่น แถมทุกชิ้นของเป็ดที่อยู่ในชามไม่มีกลิ่นสาป เลยจริงๆค่ะ ฮั่นแน่! สนใจแล้วใช่มั้ยคร้า อย่ารอช้าปักหมุดแล้วมาชิมกันเลย!

ที่อยู่ซอยลาดพร้าว วังหิน 83 ถนนลาดพร้าว-วังหิน จ.กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์085-977-7878, 088-107-8564
เว็บไซต์https://www.facebook.com/DuckTeeedNoodle
เมนูแนะนำไส้แก้ว, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ข้าวคลุกผัดกะเพราเป็ดตื๊ด
วันทำการทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น.
ประเภทคนชอบเส้น
ประเภทอาหารอาหารจานหลัก ตามเมนู
เงื่อนไขการชำระเงินเงินสด
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีมี
ที่จอดรถมี
การเดินทางถ้าขับรถมาเองมุ่งหน้ามาเส้นเกษตร-วังหิน เพราะร้านอยู่ในซอยวังหิน 83 หรือ โบกเรียกแท๊กซี่บอกว่ามาซอยวังหิน 83 เข้าซอยมาสังเกตง่ายๆ ร้านจะอยู่ติดถนน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

20 จุดเช็คอิน ฟินแบบ New Normal จังหวัดบึงกาฬ

ทริปสนุกในยุค New Normal แบบนี้ ขอพาทุกคนมาสัมผัสกับเสน่ห์ริมฝั่งโขง ของจังหวัดบึงกาฬ กับ 20 จุดเช็คอิน ฟินแบบ New Normal ที่จัดเต็มมาให้หายคิดถึงกันไปเลย เที่ยวอีสานวิถีใหม่ในบรรยากาศเมืองริมโขงแบบคูลๆ ม่วนไปกับธรรมชาติ ภูเขาลำเนาไพร คาเฟ่สุดน่ารัก วิถีชีวิตริมโขง ชุมชนเรียบง่ายของชาวภูไท อาหารอร่อยสไตล์ Local พร้อมแลนด์มาร์คถ่ายรูปเก๋ๆ...

ร้าน”ซอสพริกน้ำส้มดำ”กระปุกเดียวเอาอยู่ จิ้ม ผัด ต้ม รับประกันความอร่อยชัวร์

👉👉"ซอสพริกน้ำส้มดำ" ได้รับคำจำกัดความว่าเป็น "Universal chilli sauce" ✨ ที่ไม่ว่าจะเอาไปจิ้ม ไปผัด หรือแม้แต่เอาไปทำต้มยำ ❤️ ก็จะเปลี่ยนให้อาหารของเพื่อนๆ เป็นอาหารมื้ออร่อยได้อย่างง่ายๆ ค่ะ 😋 บอกเลยว่า กระปุกเดียวก็คุ้ม อิ่มอร่อยได้ตามใจเลยจ้า ✅

ร้าน”บ้านและเกสร”อาหารไทยสไตล์คาเฟ่

👉👉"บ้านและเกสร" อาหารไทยสไตล์คาเฟ่ ✨วันนี้ขอนำเสนอเครื่องดื่มพรีเมียมของ bakelaegaysorn ค่า ❤️ มีทั้งหมด 5 รส โกโก้, มัทฉะ, โฮจิฉะ, กุหลาบและน้ำผึ้ง 😋 รับรองความอร่อย หวานน้อยแต่เข้มข้น 🙋‍♀️ ต้องลองค่ะ!

ร้าน”Grandma mushroom” สูตรดั้งเดิม กรอบ หอม อร่อย

❤️"Grandma mus hroom" เห็ดนางฟ้าฝอยทอดกรอบ Homemade สูตรคุณยาย ✨ สูตรดั้งเดิม กรอบ หอม อร่อย คลุกเคล้ากับหอมเจียวทอดกรอบ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย 😋 คุณยายทอดปรุงสดใหม่ทุกออเดอร์ เก็บได้นานกว่า 7 วัน จะทานเล่นๆ เป็น Snack กรุบกรอบเคี้ยวเพลิน...

ร้าน”เฮือนเหนือ”เสิร์ฟความอร่อยแบบเหนือๆ

❤️วันนี้แอดมินมีเมนูเหนือๆ มาฝากอีกแล้วเจ้า จากร้าน 👉👉 "เฮือนเหนือ" บอกเลยว่าทางร้านใส่ใจพิถีพิถันทุกเมนูเพื่อความสด อร่อยและคงรสชาติต้นตำรับแท้ๆ ✅ ไหนจะวัตถุดิบอย่างดีส่งตรงจากเชียงรายอีก หรือน้ำพริกเครื่องแกงก็เป็นโฮมเมด โอ๊ยย ไม่ต้องไปไกลถึงเหนือ เราก็ได้อร่อยได้ ต้องรีบสั่งแล้ว! ✨โปรโมชั่นค่าส่ง✨จัดส่งฟรีราชพฤกษ์,...