หน้าแรก kinnaidee ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตื๊ด

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตื๊ด

ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตื๊ด เฟี้ยวฟ้าว สาวเส้นเข้าปาก

บ่ายๆ เที่ยงๆ ท้องกำลังร้อง หิวแบบท้องยังไม่กิ่วต้องเมนูนี้เลยค่ะ “บะหมี่น้ำเป็ด” ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตื้ด ด้วยจุดเด่นที่บะหมี่เส้นแบนเหนียวนุ่ม กับน้ำซุปหอมๆและเนื้อเป็ดนุ่มละมุนลิ้น บวกกับเพลงแนวๆ ในบรรยากาศสบายๆ คิดว่านั่งอยู่ในร้านกาเแฟเก๋ๆ เลิศสุดๆ กับเมนูง่าย

ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดตื้ด จะใช้วัตถุดิบจากเป็ดเป็นหลักในการปรุงเมนูต่างๆ สารพัดเมนูเป็ด ใช้ทุกส่วนมาทำอาหารจาดเด็ดแส้นอร่อย ที่ใครได้รับประทานจะต้องติดใจความนุ่มของเนื้อเป็ด ไม่ว่าจะเอาไปปรุงกับเมนูอะไรก็อร่อยเข้ากันสุดๆ นี่ไม่ได้อวยกันนะคะ เมนูที่เด็ดนั่นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตื๊ด และเส้นเล็กน่องเป็ดสูตรตื๊ด หน้าตาของก๋วยเตี๋ยวเครื่องครบ ใส่น่อง ปีก ตับ ไส้แก้ว และรสชาติชิมแล้วบอกเลยว่าสะด๊ะโดนใจ น้ำซุปเข้มข้นได้เครื่องพะโล้เน้นๆ เนื้อเป็ดนุ่มๆ และไส้ที่กรุบๆในปาก กลิ่นเครื่องเทศกำลังเหมาะ แทบไม่ต้องปรุงเพิ่มนอกจากพริกป่น แถมทุกชิ้นของเป็ดที่อยู่ในชามไม่มีกลิ่นสาป เลยจริงๆค่ะ ฮั่นแน่! สนใจแล้วใช่มั้ยคร้า อย่ารอช้าปักหมุดแล้วมาชิมกันเลย!

ที่อยู่ซอยลาดพร้าว วังหิน 83 ถนนลาดพร้าว-วังหิน จ.กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์085-977-7878, 088-107-8564
เว็บไซต์https://www.facebook.com/DuckTeeedNoodle
เมนูแนะนำไส้แก้ว, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด, ข้าวคลุกผัดกะเพราเป็ดตื๊ด
วันทำการทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น.
ประเภทคนชอบเส้น
ประเภทอาหารอาหารจานหลัก ตามเมนู
เงื่อนไขการชำระเงินเงินสด
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่มี
ดนตรีมี
ที่จอดรถมี
การเดินทางถ้าขับรถมาเองมุ่งหน้ามาเส้นเกษตร-วังหิน เพราะร้านอยู่ในซอยวังหิน 83 หรือ โบกเรียกแท๊กซี่บอกว่ามาซอยวังหิน 83 เข้าซอยมาสังเกตง่ายๆ ร้านจะอยู่ติดถนน

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Must Read

เชียงคาน-เลย อยู่เฉยไม่ได้แล้วเที่ยว “เลย” ล่ะกัน 2 วัน 1 คืน

เชียงคาน-เลย 2 วัน 1 คืน มาสัมผัสวิถีสโลว์ไลฟ์ริมโขง

ทริปสั้นๆ แต่ความสุขนั้นยาว 5 Day in Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa

ญี่ปุ่นมากี่ครั้งก็ไม่เบื่อว่ามั้ยคะ เพราะในทุกครั้งจะมีเรื่องราวสนุกๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทริปนี้ 5 วัน ดูเป็นทริปสั้นๆ แต่รับรองว่าเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกอย่างแน่นอน ในเส้นทาง Nagoya-Takayama-Shirakawago-Toyama-Kanazawa เมืองที่หลายคนอยากจะมาเช็คอินเป็นที่สู้ดดด!! มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปชมกันเลยค่ะ Day 1 

มิฮารุ ทาคิซากุระ (Miharu Takizakura)

ต้นซากุระอันดับ 3 ของเราตั้งอยู่ในจังหวัดฟุคุชิมะ (Fukushima) ค่ะ เป็นซากุระสายพันธุ์ Benishidare Zakura มีอายุ 1000 ปี ความสูง 13.5เมตร เส้นผ่านศูนย์กลางทรงพุ่ม 25 เมตร แต่ถึงจะมีอายุเป็นอันดับ 3 แต่มีคนกล่าวว่าเป็นต้นไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุดในญี่ปุ่นเลยค่ะ เพราะสามารถรอดชีวิตจากหิมะตกหนักและแผ่นดินไหวเมื่อปี 2011 มาได้...

ถ้าเหงา..มากินข้าวกับเราไหม “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง”

เราจะพาเธอไปลิ้มชิมรสชาติอาหารพื้นเมืองความเป็นคน “ระยอง” แค่ฟังก็รู้แล้วว่าอร่อยแน่ๆ “ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยอง ร้านใบชะมวง” ที่มี “เชฟชุมพล แจ้งไพร” เฟชมิชลินสตาร์ของประเทศเทศไทย ได้รังสรรค์14 เมนูอาหารไว้ จะอร่อยแค่ไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า ประเดิมเมนูแรก...

วันเดียวเที่ยวครบทุกสไตล์ #ไปวันเดียวเที่ยวปทุม

#ไปวันเดียวเที่ยวปทุม Unseen ที่ต้องห้ามพลาด ครบทุกสไตล์และน่าค้นหา “ปทุมธานี” จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 1 ชั่วโมง ที่หลายคนอาจจะยังนึกไม่ออกว่ามีที่เที่ยวอะไรบ้าง...