Play
PlayPause
Slider

รวมมิตรรีวิว

Lim Cafe ราชบุรี

ร้านอาหาร Lim cafe  เป็นร้านอาหารไทย เมื่อเข้ามาภายในร้าน …
Read More

ร้านคาวบอย คาเฟ่

คาวบอย คาเฟ่ เป็นร้านอาหารตกแต่งสไตล์คาวบอยได้อย่างชัดเจน สามารถทานอาหารไปพร้อมชมวิวทิวเขาและท้องทุ่งนา และชมพระอาทิตย์ตกหลังทิวเขาได้พอดี ภายในร้านก็จะมีที่นั่งให้เราเลือกนั่งได้ตามใจชอบ …
Read More

ร้านกาแฟคนรักษ์สวน ราชบุรี

ร้านกาแฟคนรักษ์สวน เป็นร้านกาแฟในสวน ที่มีบรรยากาศร่มรื่น สบายตาด้วยต้นไม้สีเขียวหลากหลาย สามารถมานั่งดื่มกาแฟ …
Read More

ร้านอร่อย@หัวหิน

ร้านนี้ตั้งอยุ่ที่หัวหิน คุณภาพจัดเต็ม! ราคาค่อนข้างโอเคเลยทีเดียวค่ะ เป็นร้านนั่งชิล มีดนตรีสดเล่น ทานอาหารไปฟังเพลงไป …
Read More

ร้านชาวเลปากน้ําปราณ

ลิ้มรสความสด อร่อย ของอาหารทะเลรสชาติท้องถิ่น เคล้ากลิ่นลมโชยและไอทะเล “ร้านอาหารชาวเล …
Read More

ทุ่งยั้งเฮ้าส์ จ.อุตรดิตถ์

ทานอะไรมาเยอะ มานั่งชิลตามประสาสายชิลกันหน่อยยยย ร้านกาแฟร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ที่หน้าร้านติดถนน เห็นชัด …
Read More

ป๋ายลับแล จ.อุตรดิตถ์

ป๋ายลับแลเป็นร้านอาหารบรรยากาศธรรมชาติสีเขียว ร่มรื่น สามารถนั่งทานอาหารหรือจิบเครื่องดื่มเย็นๆ แล้วเอาเท้าแช่น้ำชิลๆ ได้ในโซนด้านล่างค่ะ …
Read More

เฮือนลับแล จ.อุตรดิตถ์

ทูอินวันในร้านเดียว เพราะเป็นทั้งร้านอาหารและร้านกาแฟกลางสวนผลไม้ ใกล้น้ำตกแม่พูล บรรยากาศสไตล์ล้านนาท่ามกลางต้นไม้ร่มรื่น มีทั้งโซนแบบ …
Read More

ดูทั้งหมด

Food festival

ป่าซางคอฟฟี่

ป่าซางคอฟฟี่ น่ากินขนาดนี้ใครล่ะจะอดใจไหว เติมความสดชื่นด้วย “น้ำอัญชันมะนาวใส่ลูกตาล” ชิ้นพอดีคำ หอม หวาน ชื่นใจ ในร้านกาแฟบรรยากาศน่ารัก ที่กำลังฮิตติดลมบนของชาวอำเภอป่าซาง …
Read More

TWO TWO FRIED CHICKEN ไก่ทอดสไตล์เกาหลี

มุมน่ารักๆ สไตล์เกาหลี กับบรรยากาศสบายๆชวนให้นั่งเม้ามอยหอยกาบกับบรรดาเพื่อนซี้ ร้านTWO TWO FRIED CHICKEN มีเมนูอาหารง่ายๆแต่ได้รสชาติถึงใจ กับนี้เลย “ไก่ทอดสารพัดเมนูรสเลิศ” …
Read More

ชิมทั่วไทยอร่อยต่างแดนชิมสุดฮิต “Pony Café” สุดชิค ฮอตฮิตของคนรักม้า

ร้านน่านั่งบรรยากาศกุ๊กกิ๊ก สไตล์วินเทจ แบบ open air เหมือนอยู่ในสวนต้นไม้ร่มรื่น แถมยังสะดุดตาไปกับการตกแต่งร้านที่มีตุ๊กตาม้า และรูปปั้นม้า ไม่ว่าจะเป็นมุมไหนๆ ของร้านได้เพลินเพลิดไปกับการถ่ายรูปมุมต่างๆ …
Read More

ดูทั้งหมด

ของดีของดัง

ร้านเจ๊นีย์ของทอดลับแล

ใครชอบกรอบ ชอบของทอดอร่อยๆ แวะมาชิมกันที่ร้านนี้ได้เล้ยยยยยย เพราะขายมานานกว่า 30 ปี เป็นเจ้าดังของลับแลเช่นเดียวกัน ที่ร้านนี้มีสารพัดของทอดให้เลือก เช่น ข้าวโพดทอด …
Read More

ป้าหว่างหมี่พันลับแล อุตรดิตถ์

และแล้ววว!! เราก็มาถึงร้านอาหารท้องถิ่นเจ้าดังของอำเภอลับแล ที่เปิดขายมายาวนานหลายสิบปี!! แต่ก่อนป้าแกขายข้าวพันราคาชิ้นละสลึงเท่านั้นเองค่ะ แต่ปัจจุบันนี้ขายราคาชิ้นละ 3 บาท รสชาติอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความน่ารักและเป็นกันเองของป้า ที่ทักทายหยอกเย้ากับลูกค้า …
Read More

ร้านข้าวพันผัก (Indy) จ.อุตรดิตถ์

แค่มองการแต่งร้านก็รู้แล้วล่ะค่ะ ว่าร้านข้าวพันผักร้านนี้อินดี้สมชื่อขนาดไหน!! บรรยากาศร้านจะโปร่งๆ นั่งสบายๆ สามารถเดินถ่ายรูปได้ มีแมวเหมียวให้เล่นให้ถ่ายรูปได้ด้วยนะคะ แต่อาจจะต้องเกรงใจคนที่กำลังทานอาหารอยู่ด้วยน้าาา มีเมนูพื้นเมืองให้เลือกทานมากมาย และยังมีอาหารแนวฟิวชั่นด้วย ราคาไม่แพงเลยค่ะ …
Read More

ร้านกินจุ๊บจิ๊บ จ.อุตรดิตถ์

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ แต่รสชาติไม่เล็กอย่างที่คิดนะคะ เมนูแนะนำก็อาหารท้องถิ่นลับแลอย่างข้าวพันเลยค่ะ สำคัญเขาว่าเป็นร้านข้าวพันผักเจ้าแรกของจังหวัดอุตรดิตถ์ ที่ขายมานานกว่า 40 ปีแล้วววว เห็นมั้ยล่ะ ว่าเก่าแก่ยาวนานขนาดไหน มาแล้วจะไม่แวะได้ยังไงกัน!! …
Read More

ร้านข้าวเหนียวมูนแม่สายหยุด จ.ปราจีนบุรี

ถ้าใครมาถึงตัวเมืองปราจีนบุรีทั้งที แต่อยากของหวานมาฟาดปาก แนะนำเลยค่ะ ต้องมาที่ร้าน “ข้าวเหนียวมูนแม่สายหยุด” ถ้าใครมาสายแม่จะหยุดทำทันที … #ผิด อย่าถือสามุขของน้องเลยนะ 55555 …
Read More

สวนทุเรียนลุงสำเภา จ.ปราจีนบุรี

มาปราจีนบุรีทั้งที แวะมาทักทายเซย์ฮัลโหลกับเหล่าทุเรียนกันที่ “สวนทุเรียนลุงสำเภา” โดยเฉพาะที่นี่มี ทุเรียนนมสด‼ ห๊ะ…สุดแปลก‼ เลี้ยงด้วยนมสดหอมหวานมัน บอกแล้วที่ไหนก็ไม่มีอีกแล้วจ้า แทบยกนิ้วมือกดไลค์แทบไม่ทัน! รับประกันความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร …
Read More

ดูทั้งหมด

เมนูฮิตติดกระแส

หนังไก่กรอบซูปเปอร์ฮีโร่ ตลาดนัดหัวมุม

จุดสกัดความอร่อย  !!  มาในตรีมทหารเพื่อสกัดความกรอบ อร่อย  หนังไก่ทอดกรอบ ที่ไม่ธรรมดา   บอกเลยว่ากรุบๆกรอบๆมาก  มีความมันส์แบบพอดีๆ รสชาติเข้มข้น  มีดริปโรยให้เลือกลองถึง …
Read More

ปากหม้อหน้าบึ้ง ตลาดนัดหัวมุม

หยุดไม่อยู่ !!   ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อหน้าบึ้ง  เครื่องแน่น  เต็มชาม  น้ำซุปหวานกลมกล่อม คัดแต่กระดูกหมูชิ้นโตๆแบบเน้นๆ  ตามด้วยตีนไก่ ปากหม้อมีหลายรสชาติมาก ไม่ว่าจะเป็น …
Read More

ขนมถ้วยคอนโด ตลาดนัดหัวมุม

ถ้วยเดียวไม่พอ พี่ขอเบิ้ล !!  ชะแว๊บมาตลาดนัดหัวมุม พลาดไม่ได้เลย กับร้านขนมถ้วยคอนโด ในรูปแบบใหม่ที่แปลกตา   ใส่ถ้วยเล็กใสๆน่ารัก  วางเรียงในตู้เป็นชั้นที่คล้ายคอนโด  แต่แค่น่าสนใจอย่างเดียวยังไม่พอ …
Read More

แดกหัวมันส์ ตลาดนัดหัวมุม

ถ้า(กุ้ง)ใหญ่กว่าร้านนี้  ก็หอไอเฟลแล้ว !!   ทั้งใหญ่ทั้งเยิ้มอะไรเบอร์นั้น   กุ้งแม่น้ำเนื้อแน่นเด้งดึ๋ง ที่มีความสดมาก ทีเด็ดเลยอยู่ตรงหัวกุ้งที่ มันจะเยิ้มๆ ที่ทำเอาใครหลายๆคนถึงกับน้ำลายไหล  ตามด้วยน้ำจิ้มซีฟู๊ดสูตรเด็ด  …
Read More

ดูทั้งหมด

เมนูลับในตำนาน

ร้านข้าวสามหน้า จ.ปราจีนบุรี

คนจริงใจเค้ามีหน้าเดียวแต่มาที่นี่ต้องทาน “ร้านข้าวสามหน้า” แค่ฟังชื่อเมนูนี่แทบสะอึกกับ รายการอาหารที่ฟังแล้วทะแม่งๆ อย่างเมนูสุดฮิต “ข้าวสามหน้า” ในร้านของป้าทองใบ ข้าว 3 หน้า …
Read More

ร้านท่งเชียงเจ้าเก่า 50 ปี ลิ้มรสขนมจีนทอดมัน

ร้านเก่าแก่ เจ้าดังมากๆ เป็นสุดยอดอาหารพื้นเมืองของคนเพชรเลยก็ว่าได้ นั่นคือ ขนมจีนทอดมัน ร้านท่งเชียงที่ เปิดยาวนานมากว่า 50ปี รุ่นต่อรุ่น ตั้งแต่เมื่อก่อนที่ขายอยู่หน้าวัด …
Read More

ผัดไทยเขาวง ลพบุรี

อลังการซีฟู๊ด !!  ผัดไทยโบราณ ผัดไทยซีฟู๊ด ตอนแรกที่มาเสิร์ฟตะลึงเลยค่ะ   เพราะหมึก กุ้ง หอย ตัวใหญ่ยักษ์เต็มจานมาก ของสดอร่อย …
Read More

สาคูแม่สอิ้ง ตลาดนางเลิ้ง

อู้วววหูววว  สาคูไส้หมูมาแล้วจ้า   ลูกพอดีคำ ไส้เข้มข้น แป้งนิ่มนวลแบบเข้ากั๊นเข้ากัน พอกัดเข้าไปแล้วแบบว่าแป้งนุ่มมาก ไส้หมูด้านในรสชาติกลมกล่อม บอกเลยว่าได้อรรถรสในการกินมากกก   แถมของทำสดใหม่ทุกวัน แค่ลูกละ …
Read More

ดูทั้งหมด

ราคาดีต้องไปโดน

ป้าหว่างหมี่พันลับแล อุตรดิตถ์

และแล้ววว!! เราก็มาถึงร้านอาหารท้องถิ่นเจ้าดังของอำเภอลับแล ที่เปิดขายมายาวนานหลายสิบปี!! แต่ก่อนป้าแกขายข้าวพันราคาชิ้นละสลึงเท่านั้นเองค่ะ แต่ปัจจุบันนี้ขายราคาชิ้นละ 3 บาท รสชาติอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความน่ารักและเป็นกันเองของป้า ที่ทักทายหยอกเย้ากับลูกค้า พันหมี่ให้เราเยอะมากกก ป้าแกบอกเดี๋ยวไม่อิ่ม อิอิ …
Read More

ร้านกาแฟโบราณโกอี๊ด

ร้านกาแฟโบราณโกอี๊ด ร้านนี้เปิดตั้งแต่ตี 3 โอ้โห!! เปิดเช้ามาก!! ร้านข้างๆ ยังไม่มีใครเปิดเลยก็ว่าได้ ที่โกอี๊ดต้องเปิดแต่เช้า เพราะว่ารอรับลูกค้าที่ลงรถไฟเที่ยวแรก ซึ่งจะมาถึงสถานีตอนประมานตี 3.30 น …
Read More

ร้านสาคูไส้หมูป้าเฒ้าย่านเก่าวังกรด

ร้านสาคูไส้หมูป้าเฒ้าย่านเก่าวังกรด ร้านนี้ก็อร่อยไม่ลืมเช่นกัน สาคูแป้งนุ่มๆ ไส้อร่อย ตัวแป้งจะเป็นสีใสๆ เวลาทานราดด้วยน้ำกะทิเข้มข้น กลมกล่อมลงตัวมาก
Read More

ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้ลั้งวังกรด จ.พิจิตร

ร้านนี้ พอมาถึงแล้ว เห็นเครื่องปรุง เห็นเส้นก๋วยเตี๋ยวแล้ว น่ากินมากกกกก ขอบอก !! เพราะนอกจากจะราคาถูกแล้ว ยังได้ความโบราณด้วยการใช้น้ำตาลมะพร้าวใส่แทนน้ำตาลทรายในก๋วยเตี๋ยวด้วย มันหอมอร่อยจริงๆ ราคาก๋วยเตี๋ยว ผัดไท ทุกอย่างชามละ …
Read More

ดูทั้งหมด