ทุกแรงบันดาลใจ ไปกับเราทุกที่ WELOVETOGO

02-514-7411, 082-828-9696

Email : info@welovetogo.com สนใจลงโฆษณา : marketing@welovetogo.com

บริษัท ไทยออนไลน์มีเดีย จำกัด 625 ชั้น 5 อาคารทัศนียา ซอยรามคำแหง 39 ถนนประชาอุทิศ แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพ 10310

Latest articles

ตลาดริมยม 2437 อำเภอกงไกรลาศ สัมผัสมนต์เสน่ห์วิถีไทย สุโขทัย

อีกหนึ่งกิจกรรมที่เรามาเที่ยวจังหวัด สุโขทัย แล้วอยากจะแนะนำ ให้เพื่อนๆ ไปเที่ยวกันในวันหยุดสุดสัปดาห์ เพราะที่นี่มีจัดกันเดือนล่ะครั้ง ทุกเสาร์แรกของเดือน กับตลาดย้อนยุค ตลาดริมยม 2437 แต่งตัวย้อนยุคมาเที่ยวไม่ต้องอายใคร ยังมีแต่ของอร่อยพื้นบ้านแท้ๆ แบบไม่ซ้ำร้านอีกด้วยค่ะ พร้อมใช่ไหม ใส่ชุดไทยเก๋ๆ...

ครัวริมทางกลางบ่อ

โน่นก็น้ำ นี่ก็น้ำ ร้านอาหารกลางบ่อน้ำ บรรยากาศดี ลมเย็นสบาย มีศาลาริมน้ำที่ทำด้วยไม้ มีสะพานเชื่อมระหว่างทางเดินที่ทำด้วยไม้เช่นกัน ธรรมชาติและเป็นส่วนตัวมากค่ะ เมนูก็น่าทานทั้งนั้นเลย ที่นี่จะเด่นมากเรื่องปลาทูแม่กลอง เมนูที่ใช้ปลาทูเป็นส่วนผสม “ฉู่ฉี่ปลาทู” ที่คัดสรรอย่างดี ปลาทูตัวโต อวบ สด ใหม่ รสชาติเข้มข้น มัน เผ็ดเล็กน้อย กับเครื่องฉู่ฉี่ที่อร่อยลงตัวแบบฉบับของทางร้าน ห้ามพลาดเลยนะคะ...

แหลมพรหมเทพ ยลแสงตะวันลับขอบฟ้า

ชีวิตคนเรา……มีทั้งด้านมืดและด้านสว่างหมุนเวียนเปลี่ยนกันไป ดัง….ดวงตะวันที่ขึ้นและตกอยู่ที่ว่า…เราจะเลือกใช้ชีวิตด้านใดให้นานและมีความสุขกับมันให้มากที่สุดงั้นเราไปหาความสุขที่ “แหลมพรหมเทพ” กันเถอะ พูดถึงจุดชมวิวที่ชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดในประเทศไทย คงหนีไม่พ้น แหลมพรหมเทพ จ.ภูเก็ต ค่ะ ที่นี่เป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมมาก มีมุมมองสวยที่สุดในการชมพระอาทิตย์ตก และได้รับการประกาศให้เป็นจุดสำคัญจุดหนึ่งของเมืองไทยไปแล้ว...

Popular Categories